【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

TORLEY CHARMANT RED SPARKLING HUNGARY

CHÍNH HÃNG 100%

Giá: 279,000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

TORLEY CHARMANT RED SPARKLING HUNGARY
10.0 trên 10 được 1 bình chọn

Xuất Xứ: Hungary

Thương Hiệu: Torley

Loại Vang: Sparkling Wine

Giống Nho: Cabernet Franc, Sauvignon Blanc

Nồng Độ: 11.5 %

Dung Tích: 750 ML

Màu Sắc: Hồng nhạt

  • Thông tin
  • Bình luận
TORLEY CHARMANT RED SPARKLING HUNGARY
10.0 trên 10 được 1 bình chọn

Thương hiệu Torley không bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy thất vọng với những sản phẩm rượu vang của họ. Chai vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá nhất trong số những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước Hungary được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay.

Được làm nên từ những trái nho Blend (Cabernet Franc, Sauvignon Blanc…) rượu có được sự đậm đà trong hương vị của rượu từ chính những trái nho chín đỏ căng mọng ấ. Khi nếm thử vang còn mang đến một phức hợp hương thơm phong phú và ngọt ngào đến từ rất nhiều những trái cây chín đỏ khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được một cách hết sức rõ nét hương thơm từ những trái cây chín đỏ như việt quất, mâm xôi hay anh đào. Thi thoảng là hương vị của tuyết tùng hay đinh hương.

Tuy là một dòng rượu vang sở hữu mức giá vô cùng rẻ chỉ hơn 100 nghìn đồng nhưng không phải thế mà bạn đánh giá thấp chất lượng bên trong của rượu. Vang mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị cũng như những tầng lớp hương vị phong phú khác nhau để từ đó người thưởng thức vang cảm thấy hài lòng đặc biệt nhất về hương vị có trong chúng.