Whisky quận Gò Vấp
Nội Dung Chính [Hide]
- 1. Rượu Mạnh và Sức Khoẻ
- 2. VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN
- 3. Whisky – Giá tốt nhất thị trường
- 4. Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu
- 4.1. Cách thưởng thức và phục vụ rượu mạnh
- 4.2. Nút trên chai tượu vang
- 4.3. Tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh?
- 5. Whisky quận Gò Vấp
- 6. Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, chính hãng
Rượu Mạnh và Sức Khoẻ
Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.
>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Whisky
Như đã nói, rượu mạnh ở Việt Nam phần lớn sẽ được hiểu về 2 nhóm chính Brandy và Whisky
NHÓM WHISKY
Whisky hiện là loại rượu mạnh ngoại được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nguyên liệu chính của Whisky tùy theo vùng miền và chủ yếu là từ ngũ cốc như: lúa mạch, lúa mì, lúa mạch đen, bắp, lúa kiều mạch. Sau quá trình lên men và chưng cất, rượu được được ủ trong các thùng gổ sồi, thành phẩm có độ cồn cao từ 40%, màu nâu hổ phách, và mùi vị rất phức hợp tùy loại. Văn hóa phim ảnh Hollywood trong những năm 50-60 đã biến whisky với sự mạnh mẽ, nồng nàn, đôi khi bụi bặm trong các bộ phim nổi tiếng thành một biểu tượng không thể thiếu cho phái mạnh.
Rượu Whisky có thể được sản xuất từ thế kỷ thứ 5 tại các tu viện tại Irland. Tuy nhiên chính thức xuất hiện là vào thế kỷ 15 tại Scotland. Đến thời điểm này, cách làm rượu whisky được chuyên nghiệp và đặc trưng hóa rất cao, tạo ra những dòng whisky riêng biệt và được thế giới công nhận. Tại Việt Nam, các dòng Whisky nổi tiếng nhất được bán ra luôn là Blended whisky với các nhãn hiệu từ Chivas, Johnnie Walker, Ballantines…, Single Malt Whisky với nhãn hiệu ai cũng biết như Macallan, sau đó là một số dòng whisky Mỹ như Jack Daniel….
Một số thông tin bên lề của dòng rượu ngoại tại Việt Nam
Tem thông minh chống giả chỉ áp dụng cho dòng rượu đại trà và cho thị trường Châu Á. Riêng các phiên bản đặc biệt (limited edition) hàng từ Châu Âu thì không có loại tem này, vì Châu Âu kiểm tra rất nghiêm ngặt nên không sợ bị làm giả.
Ngoài ra còn có tem nhập khẩu và tem phụ của nhà nhập khẩu bằng tiếng Việt ghi một số thông tin về sản phẩm và nhà nhập khẩu. Khi những chai rượu có những tem này thì quý vị an tâm hơn. Tuy nhiên những chai rượu xách tay về thì chỉ có tem nhập khẩu (tem giả dán lên để hợp quy) và không có tem phụ của nhà nhập khẩu.
Với mã số trên nhãn chai của hàng xách tay hoặc nhập lậu từ Châu Âu về, mã số phía sau thường bị che đi hoặc cà mất đi. Vì vậy khi quý khách mua rượu, xem chai rượu không có gì khác thường với những cách phân biệt trên thì quý vị có thể an tâm thưởng thức.
VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN
Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.
Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !
TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
topruou.vn@gmail.com
Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới
Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU
——–
TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? cskh@topruouvietnam.vn
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
Bảo quản rượu ngoại đúng cách
Bảo quản rượu ở những nơi có nhiệt độ phù hợp làm tăng thêm hương thơm của chúng. Nhiệt độ lý tưởng là khoảng 15-17 độ C, nên là nơi ẩm, tối, tránh ánh sáng mặt trời vì nó có thể khiến nhiệt độ ẩm lên và tác động đến vị của rượu.
Cất rượu trong chai, chỉ mở chai khi rót, phần lớn các loại rượu không nên mở nắp.
Khi uống, nên rót rượu ở mức 1/2- 2/3 ly để bạn có thể giữ được hương thơm của rượu. Đối với rượu khai vị và rượu tráng miệng chỉ nên dùng với lượng vừa phải.
Whisky – Giá tốt nhất thị trường
Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.
Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.
>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】
✅ Whisky UY TÍN
✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – chính hãng
✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788
Chivas là dòng rượu khá nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Đó là sự tổng hợp ngọt ngào của các nguyên liệu hiếm có nhất trên thế giới với những kỹ thuật tuyệt vời làm nên một chai rượu quý. Có thể có nhiều người biết đến loại rượu này. Sau khi đã hiểu và cảm nhận theo cách riêng của mình thì chắc chắn những gì bạn cảm giác sẽ vượt ngoài mong đợi. Đối với một số loại rượu như Chivas 21, là một con số khởi đầu khi hàng chục đã bước sang con số mới. Đẳng cấp và sự sang trọng được thể hiện ở kiểu dáng chai, label và chất rượu không thể lẫn vào đâu được. Sẽ không có gì là bất ngờ nếu một ngày bạn đến chơi nhà, chủ nhà tiến đến và hỏi bạn ” Chivas không ? ” hoặc ” Anh hay dùng Johnnie Walker năm bao nhiêu ? “
Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu
Không phải tất cả các loại rượu đều được ướp lạnh ở cùng một nhiệt độ vì thành phần hóa học của chúng. Cốt lõi của rượu vang trắng là tính axit. Cấu trúc màu đỏ của vang đỏ đến từ chất tannin. Các loại rượu tráng miệng có lượng đường dư khác nhau. Rượu sủi bọt giữ carbon dioxide (CO2). Tất cả đều có độ cồn khác nhau. Do đó, nhiệt độ có thể làm vô vị hoặc làm rượu vang đặc biệt hơn do các thành phần có trong rượu.
Hãy bắt đầu với nhiệt độ tốt nhất.
Rượu vang đỏ và rượu mạnh:
Mặc dù thời đại chúng ta có sự thay đổi linh hoạtvì từ xưa rượu vang đỏ được phục vụ ở nhiệt độ phòng. Điều đó có nghĩa gì? Một căn phòng ẩm ướt vào buổi trưa tháng Tám? Không cám ơn. Trừ khi bạn sống trong một lâu đài châu Âu, nơi lạnh quanh năm, căn phòng nào đó đã lỗi thời.
Rượu vang đỏ phải nằm trong nhiệt độ khoảng 55°F–65°F. Các loại rượu vang nhẹ hơn có độ axit cao hơn, như Loire Valley Cabernet Franc, nhiệt độ thấp hơn là hoàn hảo. Đặt nó trong tủ lạnh trong 90 phút. Các loại rượu vang có độ tannic cao hơn như Bordeaux và Napa Cabernet Sauvignon có vị ấm hơn, vì vậy hãy giữ chúng trong tủ lạnh 45 phút. Rượu vang đỏ quá lạnh có vị nhạt, nhưng khi quá ấm, rượu sẽ nhão và có cồn. Goldilocks, nhiệt độ bình thường là ok.Rượu mạnh như Port và Madeira nên để ở nhiệt độ 60°F–65°F.
Top Rượu Việt Nam là Shop rượu hàng đầu tại TP.HCM chuyên cung cấp các dòng rượu Ngoại, rượu Vang giá Sỉ số lượng lớn làm quà tặng, quà biếu tết cho các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức.
Với mức giá tốt và chính sách bán hàng chuyên nghiệp, Top Rượu Việt Nam đang phát triển mạnh mảng bán lẻ để đem các sản phẩm rượu chất lượng, đẳng cấp đến với khách hàng cả nước.
Website Top Rượu Việt Nam là kênh thông tin hữu ích để Shop Top Rượu Việt Nam giới thiệu sản phẩm đến với công chúng. Khách hàng có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn.
Cách thưởng thức và phục vụ rượu mạnh
Không giống như bia và nước ngọt, phổ vị rượu mạnh nhiều hơn từ đó cách thưởng thức và phục vụ cũng đa dạng hơn hẳn. Ngoài ra để đạt được một số phổ vị rượu lạ, độc đáo sẽ cần tới những cách pha chế hay kết hợp rất thú vị. Dưới đây sẽ giúp bạn biết cách để đạt được phổ vị ngon nhất và kết hợp rượu với thức ăn để có hương vị tốt nhất.
Click để xem thông tin Whisky !
Nút trên chai tượu vang
Thủy tinh là một vật liệu kín, có nghĩa là oxy không thể đi qua nó. Nhưng tất cả nắp chai đều có ít nhất một lượng nhỏ oxy đi vào. Thực tế đã chứng minh như thế. Một nút chai điểm hình sẽ cung cấp khoảng một mg oxy mỗi năm. Có vẻ ít, nhưng sau 2 hoặc 3 năm, số lượng tích lũy có thể sẽ đủ phá vỡ các sulfit mà các nhà sản xuất rượu thêm vào để bảo vệ rượu khỏi quá trình oxy hóa.
Có 3 loại nút chai chính thường đóng: nút chai tự nhiên – nút chai kỹ thuật (người anh em có ngân sách thấp làm từ các hạt gỗ ép), nắp vặn và nút chai tổng hợp. Các loại nút chai tự nhiên đã xuất hiện cách đây khoảng 250 năm, thay thế cho các loại giẻ lau tẩm dầu và phích cắm bằng gỗ trước đây. Nó làm cho rượu có nhiều khả năng bị lão hóa. Cho đến 20 năm trước, nút chai tự nhiên là lựa chọn duy nhất để cho ra loại rượu vang chất lượng. Nút chai sản xuất từ vỏ cây và được thu hoạch 7 năm một lần trong suốt vòng đời của cây sồi. Hình trụ của nút chai được cắt từ vỏ ngoài vào trong của cây.
Ngày nay, một phần nhỏ nút chai, 1 – 2% sẽ làm rượu bị nhiễm đọc bởi một chất có mùi mốc, trichloroanisole (TCA). TCA này được tạo ra thông qua một phản ứng hóa học trong chai: clo từ môi trường phản ứng với các phân từ lignin tự nhiên trong nút nchai gỗ để tạo trichlorophenol, chất này lần lượt bị nấm mốc metyl hóa. TCA có mùi mạnh nhất trên thế giới – một số người có thể ngửi thấy ít nhấ 2 phần nghìn tỉ rượu vang. Vì vậy, cứ 8 trường hợp rượu vang, sẽ có 1 – 2 chai có mùi như bìa cứng ẩm haowjc đơn giản là không ngon. Đây là lý do tại sao các nhà hàng cho phép bạn nếm thử rượu trước khi rót – để bạn đánh giá xem rượu có bị nhiễm đọc hay không. Tỷ lệ thất bạn 1% có vẻ cao trong thế giới ngày nay.
Tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh?
Sơ lược về lịch sử, trở về thế kỷ thứ 18 lần đầu tiên nhu cầu về “Proof” (là một đơn vị đo nồng độ cồn) xuất phát từ những người lính trong Hải quân Hoàng gia Anh, họ đã ngâm thuốc súng của họ trong rượu Rum như một thử nghiệm về tiềm năng của nó. Nếu thuốc súng này ướt mà vẫn bốc cháy thì điều đó chứng minh nồng độ cồn trong rượu đủ cao – 57% ABV (Nồng độ cồn trong rượu theo thể tích). Còn nếu nó không cháy thì tốt nhất là nên chuẩn bị tinh thần vì kế bên bạn là một nhóm người được huấn luyện và trang bị vũ trang đầy đủ và bạn vừa lãng phí rượu Rum của họ. Việc này nhằm mục đích để chứng minh rằng nếu những thùng rượu Rum này có vỡ trên thuyền đi chăng nữa thì cũng không làm thuốc súng trở nên vô dụng.
Các tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh khác nhau, do quy mô khác nhau giữa Anh với Mỹ, cho đến thế kỷ 19 một cơ sở ở Mỹ đã đưa ra tỉ lệ về tiêu chuẩn nồng độ rượu mạnh. Một chai rượu ghi trên nhãn 50% ABV chính xác bằng “100 proof “. Việc này đôi lúc gây ra nhầm lẫn vào thời gian đó, giữa những con số trên chai, ví dụ như một chai rượu 160% ABV với một chai rượu “160 proof “. Tuy nhiên ngày nay thì đơn giản hơn để có thể hiểu được. Nhờ Cục thương mại và Cục Thuế về đồ uống có cồn và thuốc lá đã đưa ra các yêu cầu cần thiết phải ghi trên nhãn chai rượu mạnh, nên giờ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được nồng độ rượu mạnh.
Whisky quận Gò Vấp
Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”
Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.
Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.
>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ chính hãng
? Bạn muốn Thiết kế web và quảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?
Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, chính hãng
Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Whisky với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm chính hãng mà bạn muốn mua.
Về giá thành
Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.
Về chất lượng, nguồn gốc
Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu.
Về địa chỉ mua hàng
- Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
- Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
- Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
- Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng
【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】
Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.
Hotline: 0984.071.788