【TOP RƯỢU VIỆT NAM】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Whisky huyện Hóc Môn

Whisky huyện Hóc Môn
8.0 trên 10 được 7 bình chọn

Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, chính hãng

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Whisky với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm chính hãng mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Whisky huyện Hóc Môn

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788


Trong số những thú thưởng thức của đàn ông thế giới, whisky là một trong những thứ cần phải được nhắc đến đầu tiên. Chính loại rượu dễ thưởng thức nhưng càng đào sâu tận hưởng lại càng phát hiện thêm nhiều điều thú vị này đã trở thành thức uống ưa thích của không ít những vĩ nhân và các vị doanh nhân thành đạt. Sở dĩ whisky đối với cánh mày râu lại đặc biệt lôi cuốn đến vậy bởi bản thân câu chuyện của whisky vốn đã chứa đựng ít nhiều bài học về sự trưởng thành, cách thưởng thức chúng, cũng có rất nhiều điều cầu kỳ và không ít kỹ nghệ.

Một số thông tin bên lề của dòng rượu ngoại tại Việt Nam

Tem thông minh chống giả chỉ áp dụng cho dòng rượu đại trà và cho thị trường Châu Á. Riêng các phiên bản đặc biệt (limited edition) hàng từ Châu Âu thì không có loại tem này, vì Châu Âu kiểm tra rất nghiêm ngặt nên không sợ bị làm giả.

Ngoài ra còn có tem nhập khẩu và tem phụ của nhà nhập khẩu bằng tiếng Việt ghi một số thông tin về sản phẩm và nhà nhập khẩu. Khi những chai rượu có những tem này thì quý vị an tâm hơn. Tuy nhiên những chai rượu xách tay về thì chỉ có tem nhập khẩu (tem giả dán lên để hợp quy) và không có tem phụ của nhà nhập khẩu.

Với mã số trên nhãn chai của hàng xách tay hoặc nhập lậu từ Châu Âu về, mã số phía sau thường bị che đi hoặc cà mất đi. Vì vậy khi quý khách mua rượu, xem chai rượu không có gì khác thường với những cách phân biệt trên thì quý vị có thể an tâm thưởng thức.

Thuật ngữ ngành rượu

– Malt Whisky: “Malt” Whisky về cơ bản có nghĩa là bất kỳ loại whisky nào chỉ được làm từ mạch nha lúa mạch (có thể hoặc không được “peated”, có nghĩa là có hương vị thường là mùi khói đặc trưng khi lọc qua than bùn). Single Malt có nghĩa là nó là một loại whisky lúa mạch được làm bởi một nhà máy chưng cất duy nhất.

– Brandy : Đây là loại rượu mạnh có hương vị phong phú đến không ngờ được làm từ việc chưng cất rượu vang hay lên men hỗn hợp trái cây được nghiền nát. Và bạn sẽ thường bắt gặp nó trong một ly Snifters, bao gồm cả loại Cognac Armagnac, hay những loại tốt như Grappa và Pisco của Ý, thậm chí là loại rượu Brandy ở miền Nam nước Mỹ được làm từ rượu vang Muscat.

– Gin : Những thứ tốt nhất như rượu Gin là một sự phức tạp, thơm với mùi quả mọng, thường có các ghi chú về cam quýt tươi sáng, có thể dưa chuột, và về cơ bản là một hương vị đáng kinh ngạc. Loại rượu Genever, người anh em họ lớn tuổi hơn của nó, cũng chắc chắn đáng để nhấm nháp.

– Vodka : Bạn hoàn toàn có thể uống rượu Vodka nguyên chất hoặc uống lạnh, thêm đá để làm dịu bớt các chất làm se hay cảm giác nóng khi uống rượu mạnh. Về phương diện lịch sử, loại rượu mạnh “trung tính” được phục vụ tốt nhất trong trạng thái rất lạnh và mượt mà, kết hợp với thức ăn.

– Bourbon : Loại rượu Whisky của Mỹ, được làm từ những cánh đồng trồng ngô, qua việc chưng cất, đốt cháy các thùng và ủ rượu. Đây là loại rượu tốt nhất để đưa cho bạn một cái gì đó để nghĩ tới sau khi uống nó.

– Rum : Loại rượu có rất nhiều sắc thái và biến thể, từ tối tới sáng (được làm bằng mía thay vì mật đường). Nhưng rất cảm ơn việc ủ trong thùng, nhờ vậy rượu Rum sẫm màu sẽ có hương vị phảng phất (rồi tới phạm vi nhỏ hơn là loại Rum trắng)

– Mezcal : Loại rượu có vị cây thùa nướng, với hương vị rượu được thêm gia vị và có mùi khói.

Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?

Các loại Cocktail có xu hướng được phục dưới hình thức ướp lạnh, vì chúng thường được lắc và khuấy với nhiều nước đá kèm theo (ngoại trừ loại Cocktail phải dùng nóng mới ngon như Hot Toddy). Nhưng rượu mạnh thường được uống nhiều hơn tại hoặc gần nhiệt độ phòng, uống nguyên chất hoặc được thêm đá vào để rượu mạnh bị pha loãng từ việc nước đá chầm chậm tan ra. Thực tế là trong khi nhiều người trong chúng ta đã quá quen thuộc với việc lưu trữ những chai vodka và gin trong tủ đông, và nhiều loại rượu mạnh có thể làm sảng khoái với việc thêm một chút đá lạnh khi dùng chúng, nhưng tất cả các loại rượu mạnh bao gồm cả Vodka sẽ mang lại nhiều thông tin hơn nếu được thử ở nhiệt độ phòng.


Whisky huyện Hóc Môn

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ chính hãng

? Bạn muốn Thiết kế webquảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?


Như đã nói, rượu mạnh ở Việt Nam phần lớn sẽ được hiểu về 2 nhóm chính Brandy và Whisky

NHÓM BRANDY

Ngoài việc có độ cồn từ 40% trở lên thì nguyên liệu chính để làm brandy đều là trái cây, và cao cấp nhất là từ nho. Trong brandy còn được chia ra thành 3 nhóm nhỏ như sau:

Brandy : Làm từ nho hoặc trái cây ủ lên men rồi chưng cất. Nếu làm từ nho được gọi là brandy, nếu làm từ trái cây thì gọi là Brandy + tên trái cây tương ứng. Vd như apple brandy. Ở Việt Nam Brandy được bán khá nhiều ở thị trường thu nhập trung bình vì thương hiệu không quá nổi tiếng cũng như định vị thương hiệu không cao cấp. Một số brandy được coi là hàng hiệu tại Việt Nam có thể kể đến St Remy Napoleon, Napoleon Dumas, Louis Chevallier, Edgar, Raynal, Caravel, Jazz band, … Trên thế giới, có rất nhiều nhãn hiệu Brandy đình đám của Pháp, Ý , Mỹ và được sở hửu bởi các thương hiệu lớn như như Moet & chandon, Lanson, Pommery… Brandy chắc chắn là loại rượu Tây đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam theo chân những người thám hiểm hoặc chính thức là theo chân thực dân Pháp vì nó luôn gợi nhớ về mẫu quốc cũng tính dễ bảo quản của nó.

Cognac

Cũng là Brandy từ nho, nhưng được làm tại tại vùng Cognac, cũng là vùng có thương hiệu rượu nho Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Cognac gần như được mặc định là một đứa con quý phái trong làng rượu thế giới. Nho nguyên liệu là Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard, sau khi được lên men sẽ được chưng cất 2 lần bằng phương pháp “ pot still “. Điểm đặc biệt và làm nên sự quý phái là rượu sẽ được ủ tiếp trong thùng gỗ sồi từ những vùng đất riêng, từ đó tạo cho rượu có một hương vị rất riêng tùy nhãn hiệu.

Rượu Cognac đặc biệt thịnh hành tại Sài Gòn trong thời kỳ chiến tranh trong giới thượng lưu và văn nghệ, như một đối trọng với các loại whisky rẻ tiền từ Mỹ tràn ngập trong các bar, disco thời đó. Trào lưu uống rượu Cognac còn kéo dài sau chiến tranh, mặc dầu là một thứ sản phẩm xa xỉ, trong thời bao cấp đến những năm đầu của kinh tế mở cửa. Sau năm 2000, vị thế rượu Cognac ở Việt Nam mất dần do 2 nguyên nhân chính là những người yêu Cognac, với cách thưởng thức rượu rất tinh tế và văn hóa, với tuổi cao dần mất dần trên thị trường, nhường chổ cho lớp trẻ thích sự mạnh mẽ, đơn giản của whisky, cộng với sự vùng lên mạnh mẽ tại Việt Nam của các thương hiệu whisky lớn từ các tập đoàn rượu hàng đầu thế giới. Các nhãn hiệu Cognac được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay không quá phong phú và luôn là những cái tên quen thuộc như Hennessy, Remy Martin, Martell, Bisquit, Camus…

Rượu Armagnac

Xuất hiện cùng lúc với Cognac, Armagnac là một loại Brandy khác, rất nổi tiếng tuy nhiên không phổ biến như Cognac. Lịch sữ của Armagnac bắt đầu từ 4 thế kỹ trước từ vùng Armagnac – Đông Nam Bordeaux. Phương pháp sản xuất theo kiểu truyền thống, chỉ chưng chất một lần bằng phương pháp “continuous still”, Vỏ nho được sử dụng trong quá trình lên men nên Armagnac có mùi vị rất đặc trưng, mạnh mẽ. Một số thương hiệu rượu Armagnac nổi tiếng đã có mặt tại shop Cái Thùng Gỗ.

Cách phân biệt rượu ngoại thật, giả

– Guarantee bọc ngoài nắp chai

Guarantee nhằm bảo vệ nắp chai, muốn mở được nắp chai thì phải tháo Guarantee. Cho dù tháo cẩn thận đến đâu cũng khó bảo vệ được Guarantee khỏi hư. Vì vậy rất dễ quan sát Guarantee có hư hay không. Màu sắc Guarantee này tương đồng với nhãn dán trên cổ chai và có thể xoay qua lại được.

– Mã số trên nhãn sau của chai và trên guarantee đầu chai

Dãy số này được in bằng laser đặc chủng và phải trùng khóp với nhau. Các đối tượng làm giả (thường làm thủ công) thì sẽ không in được dãy số này.

– Màu sắc

Khi quan sát một dãy chai ở cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt so với những chai còn lại thì ta có thể nghi ngờ đó là hàng giả. Màu sắc có thể là nhạt hơn, sẫm hơn, hay có vẩn, váng đục…

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88

? cskh@topruouvietnam.vn

? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3


Click để xem thông tin Whisky !

xem-san-pham-tai-day


Nên sử dụng loại ly nào để uống rượu ?

Ly tumbler: loại hình trụ tròn có dáng cao vừa phải hoặc cao hẳn, sử dụng đá viên nhỏ

Ly sherry: một loại ly nhỏ có chân, chuyên dụng cho việc thưởng rượu và các loại cocktail như B53, B54, …

Ly goblet: tương tự ly rượu vang nhưng phần chân nối với đế thấp hơn, ly bầu. Cách cầm ly khác biệt so với các loại ly còn lại.

VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? topruou.vn@gmail.com
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Ngày Tết bàn về văn hoá rượu

Rượu chảy dài theo dòng lịch sử

Theo sử sách ghi lại, rượu xuất hiện ở Việt Nam từ buổi bình minh của đất nước. Sách Lĩnh Nam chích quái viết: “Buổi mới dựng nước, đồ ăn của dân chưa đủ. Lấy vỏ cây làm áo, dệt cói làm chiếu, lấy hèm làm rượu gạo, lất bột quang lang làm bánh, lấy thịt chim muông làm mắm, lấy gừng làm muối…”.

Nguyên nhân khiến người ta uống rượu có rất nhiều, nhưng tựu trung lại có mấy lí do chính:

Một là uống rượu có tính chất cộng đồng. Đây là hình thức để thỏa mãn nhu cầu gặp gỡ, chia sẻ vui buồn, trò chuyện, trao đổi thông tin của các nhóm bạn bè, gắn kết tình bằng hữu. Một hình thức uống rượu cộng đồng khác là trong các dịp lễ hội, các buổi việc làng thể hiện tính đặc trưng của văn hóa làng xã Việt Nam. Uống rượu còn một lí do nữa là để giải sầu, do rượu có chất men khiến người uống có cảm giác thăng hoa, tạm quên đi những nỗi buồn của cuộc sống thường nhật. Như vậy không thể phủ nhận, uống rượu là một nhu cầu, một tập quán trong giao tiếp xã hội. Người xưa có câu “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Rượu được xem là một phần tất yếu của đấng mày râu dùng để tiếp đãi bạn bè, là món quà tao nhã để tặng người thân.

Trải qua quá trình lịch sử, tục uống rượu phát triển thành văn hóa với đặc thù các vùng miền khác nhau, phản ánh thói quen, phong tục, bản sắc của địa phương, góp phần tạo nên giá trị cho rượu. Người sành rượu, trước hết cầm lấy chai rượu, ngắm nghía, vuốt ve chai rượu, tay nắm chặt chiếc chén trong tay, ướm ướm, rút nút chai rồi nhẹ nhàng rót rượu ra chén. Trong những cuộc rượu, người ít tuổi hơn khi nâng chén phải giữ ý, không để chén của mình cao hơn chén của người nhiều tuổi.

Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu

Rượu trắng, hồng và sủi bọt:

Vang trắng cần được ướp lạnh để nâng cao mùi thơm tinh tế và độ chua. Tuy nhiên, khi chúng quá lạnh, hương vị sẽ bị mất. Giống vang đỏ, các loại rượu vang đỏ thẫm như Chardonnay từ Burgundy và California màu sẽ sáng hơn nếu để ở nhiệt độ khoảng từ 50°F – 60°F. Các loại rượu tráng miệng như Sauternes cũng rơi vào phạm vi tương tự.

Các loại rượu vang nhẹ, rượu trái cây sẽ tốt nhất khi lạnh hơn, từ 45°F – 50°F, hoặc hai giờ trong tủ lạnh. Hầu hết vang trắng Ý như Pinot Grigio và Sauvignon Blanc cũng nằm trong phạm vi đó.Hiếm khi lạnh hơn 45°F.

Tuy nhiên, rượu sủi bọt cần phải ở nhiệt độ từ 40°F – 50°F, vì CO2 được giữ lại tốt hơn trong chất lỏng lạnh hơn. Rượu Champagnes xưa và uy tín có thể phục vụ được ở nhiệt độ cao, do độ phức tạp và trọng lượng. Prosecco, hoặc các loại sủi bọt hương trái cây nhẹ tương tự hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ thấp


Whisky – Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Whisky  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – chính hãng

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Whisky

Gọi 0984.07.17.88 (24/24) hoặc nhấp LIÊN HỆ để được TƯ VẤN CHỌN RƯỢU MIỄN PHÍ

Đặt đơn hàng