Hennessy quận 1
Nội Dung Chính [Hide]
Click để xem thông tin Hennessy !
Như đã nói, rượu mạnh ở Việt Nam phần lớn sẽ được hiểu về 2 nhóm chính Brandy và Whisky
NHÓM WHISKY
Whisky hiện là loại rượu mạnh ngoại được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nguyên liệu chính của Whisky tùy theo vùng miền và chủ yếu là từ ngũ cốc như: lúa mạch, lúa mì, lúa mạch đen, bắp, lúa kiều mạch. Sau quá trình lên men và chưng cất, rượu được được ủ trong các thùng gổ sồi, thành phẩm có độ cồn cao từ 40%, màu nâu hổ phách, và mùi vị rất phức hợp tùy loại. Văn hóa phim ảnh Hollywood trong những năm 50-60 đã biến whisky với sự mạnh mẽ, nồng nàn, đôi khi bụi bặm trong các bộ phim nổi tiếng thành một biểu tượng không thể thiếu cho phái mạnh.
Rượu Whisky có thể được sản xuất từ thế kỷ thứ 5 tại các tu viện tại Irland. Tuy nhiên chính thức xuất hiện là vào thế kỷ 15 tại Scotland. Đến thời điểm này, cách làm rượu whisky được chuyên nghiệp và đặc trưng hóa rất cao, tạo ra những dòng whisky riêng biệt và được thế giới công nhận. Tại Việt Nam, các dòng Whisky nổi tiếng nhất được bán ra luôn là Blended whisky với các nhãn hiệu từ Chivas, Johnnie Walker, Ballantines…, Single Malt Whisky với nhãn hiệu ai cũng biết như Macallan, sau đó là một số dòng whisky Mỹ như Jack Daniel….
Nên uống rượu trước hay sau khi ăn ?
Câu trả lời là: tùy thuộc vào hoàn cảnh và địa điểm. Nhưng quan trọng là các quý ông nên nhớ, hãy uống chậm, đúng tiêu chuẩn, liều lượng; tránh rượu pha và tránh uống khi đang đói sẽ không tốt cho sức khỏe. Rượu có thể được dùng vào trước 3 bữa ăn chính, mỗi lần từ 30-40 ml là phù hợp.
Nên uống từ từ, vừa uống vừa trò chuyện hoặc sử dụng cùng với nước trà đặc để tránh trạng thái rượu ngấm quá say. Cũng không nên ăn các loại bánh mứt, kẹo ngọt vì sẽ là mất vị rượu và khiến cơ thể nhanh chóng mặt, dễ mệt mỏi, thiếu minh mẫn, …
Lưu ý: không nên pha rượu kèm với các chất kích thích hoặc chất không rõ nguồn gốc làm gia tăng khả năng bị ngộ độc, mất tri giác và tệ hơn là tử vong nếu nồng độ cồn trong máu tăng lên quá cao.
Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?
Các loại Cocktail có xu hướng được phục dưới hình thức ướp lạnh, vì chúng thường được lắc và khuấy với nhiều nước đá kèm theo (ngoại trừ loại Cocktail phải dùng nóng mới ngon như Hot Toddy). Nhưng rượu mạnh thường được uống nhiều hơn tại hoặc gần nhiệt độ phòng, uống nguyên chất hoặc được thêm đá vào để rượu mạnh bị pha loãng từ việc nước đá chầm chậm tan ra. Thực tế là trong khi nhiều người trong chúng ta đã quá quen thuộc với việc lưu trữ những chai vodka và gin trong tủ đông, và nhiều loại rượu mạnh có thể làm sảng khoái với việc thêm một chút đá lạnh khi dùng chúng, nhưng tất cả các loại rượu mạnh bao gồm cả Vodka sẽ mang lại nhiều thông tin hơn nếu được thử ở nhiệt độ phòng.
Nút chai nhựa tổng hợp là lựa chọn tuyệt vời?
Nút chai tổng hợp được làm từ polyethylene, tương tự như bình sữa hay ống nhựa. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, những nút chai này gần giống như phiên bản tự nhiên với ba ngoại lệ: không có vết bẩn, cho một chút oxy đi qua và rất nhất quán trong việc dẫn oxy.
Tính nhất quản của chúng là điểm chính để nhà sản xuất rượu có thể bán hàng vì rượu sẽ có hương vị có thể đoán trước được tại các thời điểm khác nhau. Trên thực tế, các nhà sản xuất rượu có thể điều chỉnh tốc độ oxy hóa của rượu bằng cách chọn từ một loại nút chai tổng hợp có tốc độ truyền oxy đã biết khác nhau.
Thực chất, nắp vặn có hai phần: nắp kim loại và lớp lót bên trong đỉnh nắp để bịt kín miệng chai. Lớp lót là bộ phận quan trọng kiểm soát lượng oxy đi vào rượu. Trở lại khi nắp vặn chỉ được sử dụng trên bình rượu, chỉ có 2 loại lót có sẵn. Nhưng ngày nay, nhiều công ty đang tham gia để đưa ra quyết định của họ về tốc độ đưa oxy nào là tốt nhất, cũng như thay thế thiếc được sử dụng trong những lớp lót truyền thống. Các lớp lót tiêu chuẩn thừa nhận lượng oxy nhiều hơn hoặc ít hơn một chút so với các loại nút chai tự nhiên tốt.
VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN
Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.
Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !
TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
topruou.vn@gmail.com
Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, nhập khẩu
Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Hennessy với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm nhập khẩu mà bạn muốn mua.
Về giá thành
Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.
Về chất lượng, nguồn gốc
Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu.
Về địa chỉ mua hàng
- Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
- Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
- Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
- Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng
【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】
Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.
Hotline: 0984.071.788
Cách uống rượu ngoại ngon nhất
– Uống theo cách truyền thống: nếu muốn tận hưởng hương vị trọn vẹn với những nét đặc trưng riêng của từng loại rượu, bạn không cần phải pha chế thêm với bất cứ chất xúc tác nào. Chỉ cần nhâm nhi cũng đủ để khiến bạn ngất ngây.
– Thêm đá: đối với một số quý ông thích uống lạnh, chúng ta cũng có cách để pha chế riêng. Loại đá thường dùng là đá to viên tròn, được cho vào ly sau khi rót rượu. Đối với cách uống này, đừng vội vàng uống ngay mà hãy đợi vài giây rồi mới uống. Điều này sẽ làm cho bạn cảm nhận được rõ rệt vị rượu từ đậm đến nhạt lan tỏa trong cuống lưỡi, như một bản hòa nhạc đầy thi vị.
– Pha với soda: Topruou rất tự hào khi nói rằng đây là cách uống đầy sáng tạo của người Việt. Những ngày xa xưa ở Việt Nam, Hennessy là một món uống xa xỉ, thuộc hàng thượng phẩm. Chỉ có giới thương gia, hoặc người Việt giàu có mới có tiền uống đều. Lưu ý với cách pha chế này là sử dụng dòng rượu VSOP chứ không dùng XO. Vì XO đã đạt đến cảnh giới cao nhất của sự thanh dịu, nên chỉ có dùng với VSOP mới thưởng thức được hương vị trọn vẹn.
Công thức pha với soda thường dùng là ” Rượu 1, soda 3 + thêm đá “. Khi uống rượu pha soda cần thưởng thức với tốc độ vừa phải, không nên uống chậm sẽ mất vị
Nên sử dụng loại ly nào để uống rượu ?
Ly tumbler: loại hình trụ tròn có dáng cao vừa phải hoặc cao hẳn, sử dụng đá viên nhỏ
Ly sherry: một loại ly nhỏ có chân, chuyên dụng cho việc thưởng rượu và các loại cocktail như B53, B54, …
Ly goblet: tương tự ly rượu vang nhưng phần chân nối với đế thấp hơn, ly bầu. Cách cầm ly khác biệt so với các loại ly còn lại.
Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới
Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU
——–
TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? cskh@topruouvietnam.vn
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
Phân loại rượu ngoại
Thuật ngữ “rượu ngoại/rượu mạnh” có thể được nói đến như rất nhiều thứ: khi bạn gặp chút buồn phiền bạn sẽ cần nó, khi bạn đang tổ chức tiệc để ăn mừng nhân dịp nào đó bạn sẽ cần nó, hoặc đó là thứ bạn được bạn bè chiêu đãi khi đến chơi ở nhà của họ. Đó là chai rượu mạnh cao cấp.
Nhưng rượu mạnh chính xác là gì? Về cơ bản chúng là “anh trai” già dặn lớn nhất của gia đình đồ uống có cồn. Tất cả đồ uống có cồn đều được làm bằng cách lên men một số hình thức ủ rượu có đường thành ethanol và CO2. Vì nấm men chỉ có thể lên men rất nhiều trước khi nồng độ cồn trở nên độc hại với chúng, chúng ta phải chưng cất để đạt nồng độ cồn cao hơn. Và đó là lý do tại sao “rượu mạnh” thường được phân biệt theo hai cách: chúng được chưng cất, và chúng có ABV (Nồng độ cồn theo thể tích) trung bình cao hơn, từ khoảng 20% đến 80% hoặc 90% ABV (hầu hết các loại rượu mạnh rơi vào mức ở giữa tầm 40%).
Có rất nhiều sự khác biệt ở một loại rượu ngoại với những loại khác, nhưng nhìn chung với lịch sử nhiều thế kỷ việc chưng cất chính là những gì khác biệt trong thế giới rượu.
Các loại rượu mạnh là các sản phẩm có ABV cao nhất dựa trên quá trình lên men của một chất lỏng được ủ để có đường lên men. Tuy nhiên, không giống như bia hoặc rượu vang, rượu mạnh là sản phẩm lần thứ hai của quá trình được gọi là “chưng cất” để củng cố thêm chúng.
Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?
Tất nhiên, thông tin không thực sự là mục tiêu của việc uống rượu mạnh. Trừ khi bạn là một người nếm thử rượu chuyên nghiệp, làm giám khảo cho một cuộc thi rượu mạnh, đang phải viết phần mô tả của sản phẩm nào đó, hoặc cũng rất có thể bạn đang uống để thỏa mãn sở thích cá nhân. Trong trường hợp đó, bạn cần có một lượng giấy phép nhất định để uống rượu mạnh của bạn ở bất kỳ nhiệt độ nào bạn thích. Nhưng liệu rượu mạnh sẽ có vị ngon hay không phụ thuộc vào một vài yếu tố khác.
Hầu hết những yếu tố đó liên quan đến loại hợp chất thơm mà rượu mạnh phải chia sẻ. Rượu mạnh được ủ lâu hơn và sẫm màu hơn sẽ có nhiều congeners hơn (các tạp chất và các hợp chất hương liệu có thể một cách cẩn thận tạo nên hương vị của rượu mạnh). Rượu mạnh sẽ thu thập thêm hương vị từ những thùng mà chúng đã được ủ trong đó lâu hơn. Điều này không có nghĩa là các loại rượu mạnh trong hoặc sáng màu sẽ trống rỗng không có hương vị. Trong khi chưng cất cột có xu hướng tạo ra rượu mạnh rõ ràng với ít congeners và nồng độ cồn cao hơn, những loại rượu mạnh đó có thể được truyền các đặc tính thuộc thực vật (như Gin) hoặc được ủ thêm một thời gian ngắn trong các thùng gỗ (như với rượu rums trắng) và sau đó được lọc gạn để trong hơn.
Rượu Mạnh và Sức Khoẻ
Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.
>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Hennessy
Mua rượu tặng sếp, chọn loại nào cho ngầu ?
Lễ lộc, tết Tây là những dịp quan trọng mà mua rượu tặng sếp là điều ai cũng nghĩ tới. Nhắc đến rượu ngoại, rượu Tây là người ta nghĩ ngay đến sự tinh tế, sang trọng. Mua rượu làm quà là sự lựa chọn khá phù hợp bởi rượu là quà tặng không kén đối tượng. Dù đối với sếp nam hay sếp nữ thì quà tặng rượu vẫn luôn thích hợp và tạo được ấn tượng rất tốt. Vậy nên chọn loại rượu nào để tặng ? Ý nghĩa của việc tặng rượu là gì ?
Chivas – loại rượu đẳng cấp dành cho các sếp, đặc biệt là các sếp nam am hiểu về rượu. Chai rượu được thiết kế với tone sang trọng, và được pha chế theo phương pháp truyền thống mang đến mùi vị đặc biệt khi thưởng thức.
Hennessy – bên cạnh Chivas thì Hennessy cũng được tin dùng và khá phổ biến. Vỏ chai được thiết kế với phong cách hoài cổ, mang nét cổ kính gắn chặt với thế giới rượu. Rượu Hennessy có mùi hương mạnh mẽ, được giới sành rượu đánh giá cao.
Johnnie Walker – Là dòng rượu đặc trưng mang thương hiệu “ông già chống gậy “, một biểu tượng không còn quá xa lạ với nhiều người. Quá trình lựa chọn và pha chế công phu của những nhà chế tác rượu bậc thầy từ những thùng rượu single mart trong kho tàng Johnnie Walker. Hàm lượng rượu ổn định và đây loại rượu được ca ngợi nhiều nhất trên thế giới.
Hennessy quận 1
Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”
Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.
Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.
>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ nhập khẩu
? Bạn muốn Thiết kế web và quảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?
Hennessy – Giá tốt nhất thị trường
Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.
Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.
>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】
✅ Hennessy UY TÍN
✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – nhập khẩu
✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788