Absolut Vodka quận 9
Nội Dung Chính [Hide]
- 1. Rượu Mạnh và Sức Khoẻ
- 2. Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu
- 3. Phân loại rượu ngoại
- 4. VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN
- 5. Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, nhập khẩu
- 6. Cách phân biệt thật, giả cứu tinh cho người mua rượu ngoại lần đầu
- 7. Hướng dẫn chọn ly uống rượu mạnh
- 8. Absolut Vodka quận 9
- 9. Absolut Vodka – Giá tốt nhất thị trường
Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới
Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU
——–
TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? cskh@topruouvietnam.vn
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
Rượu Mạnh và Sức Khoẻ
Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.
>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Absolut Vodka
Thời gian trước đây, cách lựa chọn rượu của đám đông vẫn luôn là số tuổi với quan niệm rượu càng “già” càng ngon. Thế nhưng với sự “xâm lăng” của những dòng không số, điều này đã thực sự thay đổi, chúng tạo ra cơn sốt ở nhiều nơi và cũng tạo ra vô số điều nhầm lẫn cho những người không thực sự sành sỏi. Cùng xem tiếp bài viết này để biết được những điều gì đã làm nên tên tuổi của các loại rượu và giá trị thật sự của chúng.
Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu
Rượu trắng, hồng và sủi bọt:
Vang trắng cần được ướp lạnh để nâng cao mùi thơm tinh tế và độ chua. Tuy nhiên, khi chúng quá lạnh, hương vị sẽ bị mất. Giống vang đỏ, các loại rượu vang đỏ thẫm như Chardonnay từ Burgundy và California màu sẽ sáng hơn nếu để ở nhiệt độ khoảng từ 50°F – 60°F. Các loại rượu tráng miệng như Sauternes cũng rơi vào phạm vi tương tự.
Các loại rượu vang nhẹ, rượu trái cây sẽ tốt nhất khi lạnh hơn, từ 45°F – 50°F, hoặc hai giờ trong tủ lạnh. Hầu hết vang trắng Ý như Pinot Grigio và Sauvignon Blanc cũng nằm trong phạm vi đó.Hiếm khi lạnh hơn 45°F.
Tuy nhiên, rượu sủi bọt cần phải ở nhiệt độ từ 40°F – 50°F, vì CO2 được giữ lại tốt hơn trong chất lỏng lạnh hơn. Rượu Champagnes xưa và uy tín có thể phục vụ được ở nhiệt độ cao, do độ phức tạp và trọng lượng. Prosecco, hoặc các loại sủi bọt hương trái cây nhẹ tương tự hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ thấp
Tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh?
Sơ lược về lịch sử, trở về thế kỷ thứ 18 lần đầu tiên nhu cầu về “Proof” (là một đơn vị đo nồng độ cồn) xuất phát từ những người lính trong Hải quân Hoàng gia Anh, họ đã ngâm thuốc súng của họ trong rượu Rum như một thử nghiệm về tiềm năng của nó. Nếu thuốc súng này ướt mà vẫn bốc cháy thì điều đó chứng minh nồng độ cồn trong rượu đủ cao – 57% ABV (Nồng độ cồn trong rượu theo thể tích). Còn nếu nó không cháy thì tốt nhất là nên chuẩn bị tinh thần vì kế bên bạn là một nhóm người được huấn luyện và trang bị vũ trang đầy đủ và bạn vừa lãng phí rượu Rum của họ. Việc này nhằm mục đích để chứng minh rằng nếu những thùng rượu Rum này có vỡ trên thuyền đi chăng nữa thì cũng không làm thuốc súng trở nên vô dụng.
Các tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh khác nhau, do quy mô khác nhau giữa Anh với Mỹ, cho đến thế kỷ 19 một cơ sở ở Mỹ đã đưa ra tỉ lệ về tiêu chuẩn nồng độ rượu mạnh. Một chai rượu ghi trên nhãn 50% ABV chính xác bằng “100 proof “. Việc này đôi lúc gây ra nhầm lẫn vào thời gian đó, giữa những con số trên chai, ví dụ như một chai rượu 160% ABV với một chai rượu “160 proof “. Tuy nhiên ngày nay thì đơn giản hơn để có thể hiểu được. Nhờ Cục thương mại và Cục Thuế về đồ uống có cồn và thuốc lá đã đưa ra các yêu cầu cần thiết phải ghi trên nhãn chai rượu mạnh, nên giờ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được nồng độ rượu mạnh.
Phân loại rượu ngoại
Thuật ngữ “rượu ngoại/rượu mạnh” có thể được nói đến như rất nhiều thứ: khi bạn gặp chút buồn phiền bạn sẽ cần nó, khi bạn đang tổ chức tiệc để ăn mừng nhân dịp nào đó bạn sẽ cần nó, hoặc đó là thứ bạn được bạn bè chiêu đãi khi đến chơi ở nhà của họ. Đó là chai rượu mạnh cao cấp.
Nhưng rượu mạnh chính xác là gì? Về cơ bản chúng là “anh trai” già dặn lớn nhất của gia đình đồ uống có cồn. Tất cả đồ uống có cồn đều được làm bằng cách lên men một số hình thức ủ rượu có đường thành ethanol và CO2. Vì nấm men chỉ có thể lên men rất nhiều trước khi nồng độ cồn trở nên độc hại với chúng, chúng ta phải chưng cất để đạt nồng độ cồn cao hơn. Và đó là lý do tại sao “rượu mạnh” thường được phân biệt theo hai cách: chúng được chưng cất, và chúng có ABV (Nồng độ cồn theo thể tích) trung bình cao hơn, từ khoảng 20% đến 80% hoặc 90% ABV (hầu hết các loại rượu mạnh rơi vào mức ở giữa tầm 40%).
Có rất nhiều sự khác biệt ở một loại rượu ngoại với những loại khác, nhưng nhìn chung với lịch sử nhiều thế kỷ việc chưng cất chính là những gì khác biệt trong thế giới rượu.
Các loại rượu mạnh là các sản phẩm có ABV cao nhất dựa trên quá trình lên men của một chất lỏng được ủ để có đường lên men. Tuy nhiên, không giống như bia hoặc rượu vang, rượu mạnh là sản phẩm lần thứ hai của quá trình được gọi là “chưng cất” để củng cố thêm chúng.
VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN
Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.
Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !
TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
topruou.vn@gmail.com
Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
Ly rượu vang đúng chuẩn
Ly rượu vang khi phục vụ cũng nên được lưu ý. Ly rượu vang thường trong suốt để người uống có thể đánh giá màu sắc của vang một cách trung thực nhất. Chất liệu từ thủy tinh đến pha lê tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Các loại rượu vang khác nhau sử dụng ly khác nhau.
Ly rượu vang đỏ thường có đường kính lớn, thuận tiện cho việc người uống xoay rượu xung quanh để nó tiếp xúc với không khí. Ly rượu vang trắng nhỏ hơn và có hình dạng giống hoa tulip, giúp hạn chế cho việc rượu bị tác động của nhiệt độ thường. Ly rượu vang nổ thường có hình dạng thon, cao và mỏng. Điều này giúp khi rót rượu tạo thành nhiều bóng nước.
Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, nhập khẩu
Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Absolut Vodka với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm nhập khẩu mà bạn muốn mua.
Về giá thành
Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.
Về chất lượng, nguồn gốc
Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu.
Về địa chỉ mua hàng
- Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
- Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
- Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
- Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng
【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】
Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.
Hotline: 0984.071.788
Cách phân biệt thật, giả cứu tinh cho người mua rượu ngoại lần đầu
Với những người thực sự sành về rượu ngoại, việc phân biệt một chai rượu ngoại thật và giả không mấy khó khăn. Nhưng với đa số khách hàng phổ thông, thỉnh thoảng mua một chai để thưởng thức, thì vấn đề này khá là nan giải. Bởi vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho quý vị phân biệt rượu ngoại thật và giả bằng nhiều cách, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng.
Rượu ngoại nói chung (và các loại rượu khác nói riêng) có hai loại làm giả:
– Giả hoàn toàn tức giả từ chai, tem nhãn và rượu trong chai. Với loại rượu giả này thì trên thị trường rất hiếm vì công nghệ sản xuất thủy tinh, nhãn, chất liệu nắp chai và công nghệ đóng chai. Loại này rất dễ nhận biết.
– Còn giả 1 phần là chai thật, nhãn thật và rượu giả.
+ Giả hoàn toàn bằng cồn, hương liệu và màu.
+ Dùng rượu ngoại rẻ hơn để đóng chai.
+ Rượu lên đời, ví dụ rượu Chivas 12 lên đời thành rượu Chivas 18, 21.
+ Một phần rượu thật pha thêm rượu khác vào.
Bằng phương pháp cảm quan bên ngoài để phân biệt loại rượu giả 1 phần là chai thật, nhãn thật và rượu giả:
Tem chống giả của hãng
Đây là loại tem công nghệ cao tích hợp xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Tem được in laser bằng máy in đặc chủng (không dùng mực in) nhằm hạn chế tối đa khả năng bị sao chép, được thể hiện dưới dạng tem vỡ, do đó không thể bóc tách hay tái sử dụng. Bên cạnh đó, tem “3 trong 1” còn thể hiện sự thông minh khi mang đến cho khách hàng đến 3 cách nhận diện dễ thực hiện và trực quan.
Các cách nhận biết tem này:
Cách 1: Thấm nước lên hai phần đầu tem, tên sản phẩm sẽ biến mất, khi nước khô, tem sẽ trở lại trạng thái bình thường.
Cách 2: Sử dụng bút dạ quang phổ thông bôi lên phần trắng của tem để hiện ra tên thương hiệu in chìm.
Cách 3: Chiếu ánh đèn huỳnh quang (hay đèn soi tiền) lên phần trắng của tem để thấy tên sản phẩm in chìm hiện lên.
Hướng dẫn chọn ly uống rượu mạnh
– Highball: Một dạng ly tumbler cao, thường từ 220ml – 340ml, thấp hơn so với ly Collins nhưng cao hơn ly Old Fashioned. Với phần thân cao hơn giông như một cây sáo, loại ly này thúc đẩy việc giữ lại bọt sủi, vì vậy nó tốt cho nước soda, và có nhiều loại đồ uống được ướp lạnh.
– Collins: Về cơ bản giống một ly Highball nhưng cao hơn, được đặt tên theo kỹ thuật pha chế Cocktail đã sử dụng loại ly này, nhưng bạn có thể uống bất cứ thứ gì (thường là đồ uống hỗn hợp) có thể là một ly Mojito hoặc một ly Tom Collins, và ly phải chứa được từ 340ml tới 450ml để có thể phục vụ loại đồ uống như vậy.
– Tumbler: Về cơ bản đây là loại ly thủy tinh đáy phẳng với thân rộng và hình dạng đơn giản với miêng ly thoáng rộng. Ly Tumblers thấp có thể chứa từ 142ml đến 170ml và những ly cao có thể chứa từ 284ml đến 340ml.
Absolut Vodka quận 9
Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”
Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.
Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.
>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ nhập khẩu
? Bạn muốn Thiết kế web và quảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?
Cách làm lạnh rượu
Lập kế hoạch trước. Quy tắc này áp dụng cho hầu hết mọi thứ trong cuộc sống. Cho vang đỏ và trắng vào tủ lạnh và lấy ra trước khi ăn tối một hoặc hai tiếng. Nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh là từ 35 ° F đến 40 ° F. Nếu bạn có những ngăn trữ rau đông lạnh, ít nhất chúng sẽ làm lạnh rượu của bạn nhanh hơn một chút. Chai ướp lạnh trong phòng sẽ không có sự khác biệt về thời gian, nhưng nếu bạn mở nó thường xuyên, hãy dán chai lại trên giá hoặc trong các thùng đựng lạnh hơn.
Tủ đông. Ai cũng có thể làm được. Chất đầy chai vào máy làm đá khi bạn bè trở nên sung hơn, nếu để quên chúng tasẽ tìm thấy một vụ nổ băng giá vào sáng hôm sau. Mặc dù chất lượng có thể không giảm ở nhiệt độ khắc nghiệt như vậy, nhưng nguy cơ lộn xộn sẽ tăng lên. Khi nước trong rượu đóng băng, nó nở ra và có thể đẩy nút chai ra một phần hoặc đầy tràn, thậm chí làm nứt chai.Điều này cho phép oxy thoát ra, khởi động khả năng oxy hóa. Nếu bạn sử dụng tủ đông, nhớ hẹn giờ trong 30 phút nhé.
* Neat trong thuật ngữ rượu mạnh / cocktail có nghĩa là hoàn toàn không có gì đã được thực hiện với rượu mạnh. Nó đã không được ướp lạnh và nó chắc chắn đã không được trộn lẫn với bất cứ loại gì khác. Nó đổ trực tiếp từ chai ra ly, nhiệt độ phòng, nồng độ cao, sẵn sàng để phục vụ. Staight up có nghĩa là rượu mạnh (hoặc cocktail) của bạn đã được làm lạnh bằng một cách nào đó nhưng nó sẽ được phục vụ mà không có đá trong ly rượu. Nếu bạn muốn ly rượu mạnh hay Cocktail của mình lạnh nhưng không có đá viên, hãy đặt nó dưới dạng Staight Up, hoặc chính xác hơn chỉ cần gọi “Up”.
Absolut Vodka – Giá tốt nhất thị trường
Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.
Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.
>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】
✅ Absolut Vodka UY TÍN
✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – nhập khẩu
✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788
Click để xem thông tin Absolut Vodka !