【TOP RƯỢU VIỆT NAM】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7
  • -40,000 VNĐ

SAKE NISHINO SEKI NIGORI ZAKE 720ML

Hàng Chính Hãng 100%

Giá niêm yết : 469,000 vnđ Tiết kiệm: 40,000 vnđ (9%)

Giá: 429,000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

SAKE NISHINO SEKI NIGORI ZAKE 720ML
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Nishino seki

Dòng rượu: Futsushu

Đặc điểm: Vị hơi ngọt

Độ chua: 1.2

Độ cồn: 15%

Gạo: Hino Hikari

Dung tích: 720ml

  • Thông tin
  • Bình luận
SAKE NISHINO SEKI NIGORI ZAKE 720ML
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Sake là loại rượu gạo ngâm ủ, không qua chưng cất. Với quá trình lên men tương tự như bia, chỉ khác duy nhất một điểm là bia sử dụng men từ chính đại mach để chuyển hoá tinh bột thành đường còn Sake được sản xuất bằng cách sử dụng một loại men gốc đặc biệt để thực hiện quá trình tương tự (Men Koji)

Thành phần trong rượu Sake: 
+ Sake ở dạng thành phẩm chứa tới 80% là nước tinh khiết. Điều đó có nghĩa là nước là thành phần chính rất quan trọng trong việc sản xuất Sake. 
+ Gạo sản xuất Sake: Gạo Sake hoàn toàn không ngon nếu sử dụng để nấu ăn như gạo bình thường. Gạo Sake có một lõi trắng gọi là “Shimpaku” còn lại sau quá trình màu nhỏ gạo. Người ta phân loại Sake theo độ mài gạo. Độ mài gạo càng cao, phần lõi bên trong giữ lại càng ít thì Sake đó càng cao cấp. Hầu hết tinh bột tập trung ở phần tâm hạt gạo Sake, người ta mài gạo để lấy phần lõi tinh bột – nơi chứa đựng nhiều tinh tuý nhất của hạt gạo Sake. Hạt gạo càng mềm, dẻo thì nấm Koji càng dễ len lỏi vào tâm hạt để chuyển hoá tinh bột thành đường chuẩn bị cho quá trình lên men sau này.

SAKE NISHINOSEKI NIGORI ZAKE là loại rượu có màu trắng đục với Moromi bên trong (Rượu Sake chưa tinh chế). Có vị ngọt và chua nhẹ. Có thể uống ở nhiệt độ phòng hay làm lạnh nhẹ.

Loại thức ăn phù hợp: Đồ ăn cay, ngọt kết hợp ới sốt Sukiyaki, thức ăn hấp/ ăn với nước tương. Các loại cá sống/ nướng mọi: Sashimi thịt trắng, cá ngừ, sushi, cá nướng,..

Gọi 0984.07.17.88 (24/24) hoặc nhấp LIÊN HỆ để được TƯ VẤN CHỌN RƯỢU MIỄN PHÍ

Đặt đơn hàng