【TOP RƯỢU VIỆT NAM】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Dòng Rượu Chivas cao cấp

Dòng Rượu Chivas cao cấp
10.0 trên 10 được 2 bình chọn

Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, Rượu Chivas xách tay

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Rượu Chivas với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm Rượu Chivas xách tay mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Dòng Rượu Chivas cao cấp

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788


Cách làm lạnh rượu

Lập kế hoạch trước. Quy tắc này áp dụng cho hầu hết mọi thứ trong cuộc sống. Cho vang đỏ và trắng vào tủ lạnh và lấy ra trước khi ăn tối một hoặc hai tiếng. Nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh là từ 35 ° F đến 40 ° F. Nếu bạn có những ngăn trữ rau đông lạnh, ít nhất chúng sẽ làm lạnh rượu của bạn nhanh hơn một chút. Chai ướp lạnh trong phòng sẽ không có sự khác biệt về thời gian, nhưng nếu bạn mở nó thường xuyên, hãy dán chai lại trên giá hoặc trong các thùng đựng lạnh hơn.

Tủ đông. Ai cũng có thể làm được. Chất đầy chai vào máy làm đá khi bạn bè trở nên sung hơn, nếu để quên chúng tasẽ tìm thấy một vụ nổ băng giá vào sáng hôm sau. Mặc dù chất lượng có thể không giảm ở nhiệt độ khắc nghiệt như vậy, nhưng nguy cơ lộn xộn sẽ tăng lên. Khi nước trong rượu đóng băng, nó nở ra và có thể đẩy nút chai ra một phần hoặc đầy tràn, thậm chí làm nứt chai.Điều này cho phép oxy thoát ra, khởi động khả năng oxy hóa. Nếu bạn sử dụng tủ đông, nhớ hẹn giờ trong 30 phút nhé.

Phân biệt rượu ngoại theo chuẩn quốc tế

Với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, việc rượu ngoại bị làm giả cũng là điều dễ hiểu. Không chỉ riêng sản phẩm bên trong là chai rượu, mà cả bao bì, giấy tờ bên ngoài cũng đều bị làm giả một cách vô cùng tinh vi. Vậy làm thế nào để phân biệt được chính xác nhất ? Nếu nghi ngờ về chất lượng của chai rượu ngoại các quý ông có thể ” thử ” rượu theo các cách sau đây:

– đem để vào ngăn đá tủ lạnh và lấy ra sau 12 giờ. Nếu có hiện tượng đông đá, thì có thể là rượu giả được làm từ cồn công nghiệp 100%.
– thử nồng độ bằng cách rót một ít rượu ra lòng bàn tay sau đó đưa lên ngửi. đặc điểm giúp bạn nhận ra rượu giả đó chính là mùi xốc của cồn do được pha chế với hàm lượng cao chất cồn. Có thể kết hợp với nhiều yếu tố khác để đoán biết đó chính là rượu giả được pha chế từ cồn công nghiệp.

– một đặc điểm nữa đó chính là rượu giả khi khui nắp ra, sẽ không phát mùi thơm, khi uống thì có vị chua lẫn hơi đắng, màu rượu lờ lợ không phải màu đặc trưng và độ sánh của rượu thật.


Rượu Chivas – Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Rượu Chivas  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – Rượu Chivas xách tay

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


Làm thế nào bạn có thể nhận ra rượu ngoại/rượu mạnh?

Nhờ vào một thị trường phát triển mạnh mẽ, rượu mạnh không hoàn toàn rõ ràng ghi trên một ly một vài chữ X để nhận biết. Chúng có nhà máy chưng cất thủ công, tạo ra nhiều thương hiệu mới hơn, nhỏ hơn, tăng thêm hương vị và làm cho sự thưởng thức rượu mạnh thêm phần đa dạng, và thậm chí một số bao bì bất thường thật sự đã đưa việc nhận diện thương hiệu đến một cấp độ khác lạ mới.

Nhưng nhờ Thuế Rượu và Thuốc lá, Cục Thương Mại, tất cả các chai rượu mạnh phải được dán nhãn với một số thông tin khá cụ thể: tên thương hiệu; loại rượu trong chai (ví dụ: vodka, gin, tequila, rum và whisky , mặc dù bạn cũng có thể thấy những thứ như moonshine, mezcal,pisco và cachaça); bất kỳ chi tiết cần thiết nào khác về rượu ngoại, chẳng hạn như tuổi của rượu whisky nếu dưới bốn năm; nồng độ cồn theo thể tích (ABV) nó phải được viết dưới dạng phần trăm nhưng thường cũng được dán nhãn là “nồng độ tiêu chuẩn”; nước xuất xứ cũng như địa chỉ và tên của nhà nhập khẩu hoặc nhà đóng chai; cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một lời cảnh báo lớn từ Chính phủ về sự nguy hiểm của rượu cũng giống như thuốc lá.

Rượu và sức khoẻ

Uống rượu có văn hóa và điều độ còn tốt cho sức khỏe. “Hải Thượng Lãn Ông” Lê Hữu Trác từng đã dạy rằng: “Bán dạ tam bôi tửu/Bình minh nhất trản trà/Nhật nhật ư như thử/Lương y bất đáo gia” (Tạm dịch: Buổi tối uống ba chén rượu/Sáng ra uống ấm trà/Ngày nào cũng như vậy/Thầy thuốc khỏi đến nhà). Tuy nhiên, không thể không nói đến mặt trái của việc uống rượu. Một khi con người lạm dụng rượu thì rượu sẽ gây ra tác hại khôn lường, trước hết là làm hại sức khỏe và làm mất tư cách con người khi say rượu. Không ít trường hợp mượn rượu để làm những điều tệ hại, phô trương thói hợm hĩnh, trưởng giả.

Say rượu thường dẫn đến gây gổ, ẩu đả, làm mất trật tự và an ninh xã hội. Lại có những kẻ uống rượu một cách lãng phí xa hoa.Uống rượu mà như vậy là thái độ ứng xử thiếu văn hóa đối với rượu. Ngày xuân, có đôi lời với mong muốn con người ứng xử đúng mực hơn với loại đồ uống này, đừng tước đoạt đi vẻ đẹp văn hóa vốn có của rượu.

Thời gian trước đây, cách lựa chọn rượu của đám đông vẫn luôn là số tuổi với quan niệm rượu càng “già” càng ngon. Thế nhưng với sự “xâm lăng” của những dòng không số, điều này đã thực sự thay đổi, chúng tạo ra cơn sốt ở nhiều nơi và cũng tạo ra vô số điều nhầm lẫn cho những người không thực sự sành sỏi. Cùng xem tiếp bài viết này để biết được những điều gì đã làm nên tên tuổi của các loại rượu và giá trị thật sự của chúng.

Ngày Tết bàn về văn hoá rượu

Rượu chảy dài theo dòng lịch sử

Theo sử sách ghi lại, rượu xuất hiện ở Việt Nam từ buổi bình minh của đất nước. Sách Lĩnh Nam chích quái viết: “Buổi mới dựng nước, đồ ăn của dân chưa đủ. Lấy vỏ cây làm áo, dệt cói làm chiếu, lấy hèm làm rượu gạo, lất bột quang lang làm bánh, lấy thịt chim muông làm mắm, lấy gừng làm muối…”.

Nguyên nhân khiến người ta uống rượu có rất nhiều, nhưng tựu trung lại có mấy lí do chính:

Một là uống rượu có tính chất cộng đồng. Đây là hình thức để thỏa mãn nhu cầu gặp gỡ, chia sẻ vui buồn, trò chuyện, trao đổi thông tin của các nhóm bạn bè, gắn kết tình bằng hữu. Một hình thức uống rượu cộng đồng khác là trong các dịp lễ hội, các buổi việc làng thể hiện tính đặc trưng của văn hóa làng xã Việt Nam. Uống rượu còn một lí do nữa là để giải sầu, do rượu có chất men khiến người uống có cảm giác thăng hoa, tạm quên đi những nỗi buồn của cuộc sống thường nhật. Như vậy không thể phủ nhận, uống rượu là một nhu cầu, một tập quán trong giao tiếp xã hội. Người xưa có câu “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Rượu được xem là một phần tất yếu của đấng mày râu dùng để tiếp đãi bạn bè, là món quà tao nhã để tặng người thân.

Trải qua quá trình lịch sử, tục uống rượu phát triển thành văn hóa với đặc thù các vùng miền khác nhau, phản ánh thói quen, phong tục, bản sắc của địa phương, góp phần tạo nên giá trị cho rượu. Người sành rượu, trước hết cầm lấy chai rượu, ngắm nghía, vuốt ve chai rượu, tay nắm chặt chiếc chén trong tay, ướm ướm, rút nút chai rồi nhẹ nhàng rót rượu ra chén. Trong những cuộc rượu, người ít tuổi hơn khi nâng chén phải giữ ý, không để chén của mình cao hơn chén của người nhiều tuổi.

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88

? cskh@topruouvietnam.vn

? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3


Nên uống rượu trước hay sau khi ăn ?

Câu trả lời là: tùy thuộc vào hoàn cảnh và địa điểm. Nhưng quan trọng là các quý ông nên nhớ, hãy uống chậm, đúng tiêu chuẩn, liều lượng; tránh rượu pha và tránh uống khi đang đói sẽ không tốt cho sức khỏe. Rượu có thể được dùng vào trước 3 bữa ăn chính, mỗi lần từ 30-40 ml là phù hợp.

Nên uống từ từ, vừa uống vừa trò chuyện hoặc sử dụng cùng với nước trà đặc để tránh trạng thái rượu ngấm quá say. Cũng không nên ăn các loại bánh mứt, kẹo ngọt vì sẽ là mất vị rượu và khiến cơ thể nhanh chóng mặt, dễ mệt mỏi, thiếu minh mẫn, …

Lưu ý: không nên pha rượu kèm với các chất kích thích hoặc chất không rõ nguồn gốc làm gia tăng khả năng bị ngộ độc, mất tri giác và tệ hơn là tử vong nếu nồng độ cồn trong máu tăng lên quá cao.


Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Rượu Chivas

VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? topruou.vn@gmail.com
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Nếu để nói về cách để thưởng thức rượu ngoại, nam giới sẽ có nhiều kiểu khác nhau. Trong số đó, vẫn có những cách thức dùng để thưởng rượu, vừa tạo được điểm nhấn với mọi người xung quanh. Rót nhẹ rượu, lắc nhẹ ly và đưa lên mũi hít một hơi dài và thở qua miệng. Bạn sẽ cảm nhận được mùi rượu nồng nàn, thấy đâu đó mùi của mạnh mẽ xen lẫn với mùi chinh phục tiềm tàng. Nhấc ly rượu lên, nhẹ nhàng để rượu chạm vào đầu lưỡi, đưa ngụm rượu đi xung quanh vòm miệng, làm ngụm rượu ấm lên trong miệng và thưởng thức sự ấm áp của chất lỏng này đi vào lồng ngực của bạn. Sau đó, nhấp môi thêm một chút để rượu lưu vị ở đầu môi và cảm nhận sự tuyệt vời của vị rượu khó cưỡng.

Rượu ngoại và những tác dụng tốt khi dùng đúng liều lượng

1. Làm dịu căng thẳng
Rượu có thể được coi là chất chống căng thẳng, giúp ức chế lo lắng vì đặc tính an thần vốn có.

2. Tốt cho tim mạch
Nếu bạn vốn đã có một hình thể chuẩn, việc uống rượu sẽ giúp bạn có khả năng giảm từ 25-40% nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ và xơ cứng động mạch vì rượu giúp tăng nồng độ cholesterol tốt (HDL) trong máu.

3. Ngừa sỏi thận
Uống rượu giúp giảm 31% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Một trong những lý giải cho điều này đó chính là rượu có chứa caffeine, làm bạn đi tiểu nhiều hơn, từ đó giúp loại sạch những tinh thể nhỏ tích tụ thành sỏi thẩn

4. Cải thiện vấn đề giường chiếu
Một chút rượu giúp mọi thứ tiến triển tốt hơn. Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được phụ nữ uống từ 1 đến 2 ly rượu sẽ giúp có nhiều ham muốn và hài lòng với đời sống tình dục hơn. Và không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng sẽ tăng thêm hưng phấn nếu dùng rượu đúng liều lượng.

Click để xem thông tin Rượu Chivas !

xem-san-pham-tai-day


Dòng Rượu Chivas cao cấp

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ Rượu Chivas xách tay

? Bạn muốn Thiết kế webquảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?

Gọi 0984.07.17.88 (24/24) hoặc nhấp LIÊN HỆ để được TƯ VẤN CHỌN RƯỢU MIỄN PHÍ

Đặt đơn hàng