【TOP RƯỢU VIỆT NAM】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Bảng giá Rượu Cognac cao cấp

Bảng giá Rượu Cognac cao cấp
9.0 trên 10 được 9 bình chọn

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88

? cskh@topruouvietnam.vn

? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3



Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?

Tất nhiên, thông tin không thực sự là mục tiêu của việc uống rượu mạnh. Trừ khi bạn là một người nếm thử rượu chuyên nghiệp, làm giám khảo cho một cuộc thi rượu mạnh, đang phải viết phần mô tả của sản phẩm nào đó, hoặc cũng rất có thể bạn đang uống để thỏa mãn sở thích cá nhân. Trong trường hợp đó, bạn cần có một lượng giấy phép nhất định để uống rượu mạnh của bạn ở bất kỳ nhiệt độ nào bạn thích. Nhưng liệu rượu mạnh sẽ có vị ngon hay không phụ thuộc vào một vài yếu tố khác.

Hầu hết những yếu tố đó liên quan đến loại hợp chất thơm mà rượu mạnh phải chia sẻ. Rượu mạnh được ủ lâu hơn và sẫm màu hơn sẽ có nhiều congeners hơn (các tạp chất và các hợp chất hương liệu có thể một cách cẩn thận tạo nên hương vị của rượu mạnh). Rượu mạnh sẽ thu thập thêm hương vị từ những thùng mà chúng đã được ủ trong đó lâu hơn. Điều này không có nghĩa là các loại rượu mạnh trong hoặc sáng màu sẽ trống rỗng không có hương vị. Trong khi chưng cất cột có xu hướng tạo ra rượu mạnh rõ ràng với ít congeners và nồng độ cồn cao hơn, những loại rượu mạnh đó có thể được truyền các đặc tính thuộc thực vật (như Gin) hoặc được ủ thêm một thời gian ngắn trong các thùng gỗ (như với rượu rums trắng) và sau đó được lọc gạn để trong hơn.

Nút trên chai tượu vang

Thủy tinh là một vật liệu kín, có nghĩa là oxy không thể đi qua nó. Nhưng tất cả nắp chai đều có ít nhất một lượng nhỏ oxy đi vào. Thực tế đã chứng minh như thế. Một nút chai điểm hình sẽ cung cấp khoảng một mg oxy mỗi năm. Có vẻ ít, nhưng sau 2 hoặc 3 năm, số lượng tích lũy có thể sẽ đủ phá vỡ các sulfit mà các nhà sản xuất rượu thêm vào để bảo vệ rượu khỏi quá trình oxy hóa.

Có 3 loại nút chai chính thường đóng: nút chai tự nhiên – nút chai kỹ thuật (người anh em có ngân sách thấp làm từ các hạt gỗ ép), nắp vặn và nút chai tổng hợp. Các loại nút chai tự nhiên đã xuất hiện cách đây khoảng 250 năm, thay thế cho các loại giẻ lau tẩm dầu và phích cắm bằng gỗ trước đây. Nó làm cho rượu có nhiều khả năng bị lão hóa. Cho đến 20 năm trước, nút chai tự nhiên là lựa chọn duy nhất để cho ra loại rượu vang chất lượng. Nút chai sản xuất từ vỏ cây và được thu hoạch 7 năm một lần trong suốt vòng đời của cây sồi. Hình trụ của nút chai được cắt từ vỏ ngoài vào trong của cây.

Ngày nay, một phần nhỏ nút chai, 1 – 2% sẽ làm rượu bị nhiễm đọc bởi một chất có mùi mốc, trichloroanisole (TCA). TCA này được tạo ra thông qua một phản ứng hóa học trong chai: clo từ môi trường phản ứng với các phân từ lignin tự nhiên trong nút nchai gỗ để tạo trichlorophenol, chất này lần lượt bị nấm mốc metyl hóa. TCA có mùi mạnh nhất trên thế giới – một số người có thể ngửi thấy ít nhấ 2 phần nghìn tỉ rượu vang. Vì vậy, cứ 8 trường hợp rượu vang, sẽ có 1 – 2 chai có mùi như bìa cứng ẩm haowjc đơn giản là không ngon. Đây là lý do tại sao các nhà hàng cho phép bạn nếm thử rượu trước khi rót – để bạn đánh giá xem rượu có bị nhiễm đọc hay không. Tỷ lệ thất bạn 1% có vẻ cao trong thế giới ngày nay.


Rượu Cognac – Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Rượu Cognac  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – Rượu Cognac xách tay

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


Cách phân biệt thật, giả cứu tinh cho người mua rượu ngoại lần đầu

Với những người thực sự sành về rượu ngoại, việc phân biệt một chai rượu ngoại thật và giả không mấy khó khăn. Nhưng với đa số khách hàng phổ thông, thỉnh thoảng mua một chai để thưởng thức, thì vấn đề này khá là nan giải. Bởi vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho quý vị phân biệt rượu ngoại thật và giả bằng nhiều cách, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Rượu ngoại nói chung (và các loại rượu khác nói riêng) có hai loại làm giả:

– Giả hoàn toàn tức giả từ chai, tem nhãn và rượu trong chai. Với loại rượu giả này thì trên thị trường rất hiếm vì công nghệ sản xuất thủy tinh, nhãn, chất liệu nắp chai và công nghệ đóng chai. Loại này rất dễ nhận biết.

– Còn giả 1 phần là chai thật, nhãn thật và rượu giả.

+ Giả hoàn toàn bằng cồn, hương liệu và màu.
+ Dùng rượu ngoại rẻ hơn để đóng chai.
+ Rượu lên đời, ví dụ rượu Chivas 12 lên đời thành rượu Chivas 18, 21.
+ Một phần rượu thật pha thêm rượu khác vào.

Bằng phương pháp cảm quan bên ngoài để phân biệt loại rượu giả 1 phần là chai thật, nhãn thật và rượu giả:

Tem chống giả của hãng

Đây là loại tem công nghệ cao tích hợp xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Tem được in laser bằng máy in đặc chủng (không dùng mực in) nhằm hạn chế tối đa khả năng bị sao chép, được thể hiện dưới dạng tem vỡ, do đó không thể bóc tách hay tái sử dụng. Bên cạnh đó, tem “3 trong 1” còn thể hiện sự thông minh khi mang đến cho khách hàng đến 3 cách nhận diện dễ thực hiện và trực quan.

Các cách nhận biết tem này:

Cách 1: Thấm nước lên hai phần đầu tem, tên sản phẩm sẽ biến mất, khi nước khô, tem sẽ trở lại trạng thái bình thường.
Cách 2: Sử dụng bút dạ quang phổ thông bôi lên phần trắng của tem để hiện ra tên thương hiệu in chìm.
Cách 3: Chiếu ánh đèn huỳnh quang (hay đèn soi tiền) lên phần trắng của tem để thấy tên sản phẩm in chìm hiện lên.

Đặc điểm quyết định độ chất lượng của rượu

– Nơi cung cấp: rượu nhập khẩu được xuất qua biên giới và vận chuyển vào Việt Nam qua rất nhiều con đường, kể cả những đương tiểu ngạch hoặc thậm chí là … nhập lậu. Vì thế, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đội, khách hàng nên kiểm tra giấy tờ nhập khẩu và hóa đơn xuất khẩu của rượu.

– Hàng trôi nổi cũng là vấn đề gây hoang mang. Bạn đã bao giờ gặp phải chai giả rượu giả, chai thật rượu giả, rượu nhái kém chất lượng. Cách duy nhất để tránh gặp phải vấn đề này chính là cần phải tỉnh táo lựa chọn đại lý lớn, hoặc nếu bạn không có thời gian để đến từng cửa hàng xem kỹ, thì việc chọn 1 công ty lớn chuyên về rượu ngoại cũng là một ý tưởng không tồi. Thử ghé qua topruouvietnam.vn nhé !


Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Rượu Cognac

* Neat trong thuật ngữ rượu mạnh / cocktail có nghĩa là hoàn toàn không có gì đã được thực hiện với rượu mạnh. Nó đã không được ướp lạnh và nó chắc chắn đã không được trộn lẫn với bất cứ loại gì khác. Nó đổ trực tiếp từ chai ra ly, nhiệt độ phòng, nồng độ cao, sẵn sàng để phục vụ. Staight up có nghĩa là rượu mạnh (hoặc cocktail) của bạn đã được làm lạnh bằng một cách nào đó nhưng nó sẽ được phục vụ mà không có đá trong ly rượu. Nếu bạn muốn ly rượu mạnh hay Cocktail của mình lạnh nhưng không có đá viên, hãy đặt nó dưới dạng Staight Up, hoặc chính xác hơn chỉ cần gọi “Up”.

Không biết tự bao giờ, guồng quay của nhịp sống hiện đại đã vô tình tôn vinh tính thương mại của rượu mà quên đi giá trị truyền thống là điều tạo nên sự khác biệt của mỗi loại rượu. Người Pháp hay có câu nói rằng: sự giàu có của một người đàn ông không nằm ở số tài khoản anh ta sở hữu trong ngân hàng, mà nằm ở số loại rượu anh ta có trong hầm rượu, và điều này cũng đã trở thành “luật bất thành văn” của giới quý tộc không chỉ tại Châu Âu mà còn trên toàn thế giới. Ai cũng có thể uống rượu vang, nhưng để thưởng thức rượu vang thì lại cần nhiều hơn một cái chạm ly. Đó là sự hiểu biết, mà bất kỳ tay chơi sành sỏi nào cũng phải nhọc công tích lũy, để không tự biến mình trở thành những tên “võ biền” giữa cái thế giới vô tận và đầy chếnh choáng của rượu.

Click để xem thông tin Rượu Cognac !

xem-san-pham-tai-day


Chivas là dòng rượu khá nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Đó là sự tổng hợp ngọt ngào của các nguyên liệu hiếm có nhất trên thế giới với những kỹ thuật tuyệt vời làm nên một chai rượu quý. Có thể có nhiều người biết đến loại rượu này. Sau khi đã hiểu và cảm nhận theo cách riêng của mình thì chắc chắn những gì bạn cảm giác sẽ vượt ngoài mong đợi. Đối với một số loại rượu như Chivas 21, là một con số khởi đầu khi hàng chục đã bước sang con số mới. Đẳng cấp và sự sang trọng được thể hiện ở kiểu dáng chai, label và chất rượu không thể lẫn vào đâu được. Sẽ không có gì là bất ngờ nếu một ngày bạn đến chơi nhà, chủ nhà tiến đến và hỏi bạn ” Chivas không ? ” hoặc ” Anh hay dùng Johnnie Walker năm bao nhiêu ? “

Nên uống rượu trước hay sau khi ăn ?

Câu trả lời là: tùy thuộc vào hoàn cảnh và địa điểm. Nhưng quan trọng là các quý ông nên nhớ, hãy uống chậm, đúng tiêu chuẩn, liều lượng; tránh rượu pha và tránh uống khi đang đói sẽ không tốt cho sức khỏe. Rượu có thể được dùng vào trước 3 bữa ăn chính, mỗi lần từ 30-40 ml là phù hợp.

Nên uống từ từ, vừa uống vừa trò chuyện hoặc sử dụng cùng với nước trà đặc để tránh trạng thái rượu ngấm quá say. Cũng không nên ăn các loại bánh mứt, kẹo ngọt vì sẽ là mất vị rượu và khiến cơ thể nhanh chóng mặt, dễ mệt mỏi, thiếu minh mẫn, …

Lưu ý: không nên pha rượu kèm với các chất kích thích hoặc chất không rõ nguồn gốc làm gia tăng khả năng bị ngộ độc, mất tri giác và tệ hơn là tử vong nếu nồng độ cồn trong máu tăng lên quá cao.


Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, Rượu Cognac xách tay

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Rượu Cognac với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm Rượu Cognac xách tay mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Bảng giá Rượu Cognac cao cấp

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788


Hướng dẫn chọn ly uống rượu mạnh

– Highball: Một dạng ly tumbler cao, thường từ 220ml – 340ml, thấp hơn so với ly Collins nhưng cao hơn ly Old Fashioned. Với phần thân cao hơn giông như một cây sáo, loại ly này thúc đẩy việc giữ lại bọt sủi, vì vậy nó tốt cho nước soda, và có nhiều loại đồ uống được ướp lạnh.

– Collins: Về cơ bản giống một ly Highball nhưng cao hơn, được đặt tên theo kỹ thuật pha chế Cocktail đã sử dụng loại ly này, nhưng bạn có thể uống bất cứ thứ gì (thường là đồ uống hỗn hợp) có thể là một ly Mojito hoặc một ly Tom Collins, và ly phải chứa được từ 340ml tới 450ml để có thể phục vụ loại đồ uống như vậy.

– Tumbler: Về cơ bản đây là loại ly thủy tinh đáy phẳng với thân rộng và hình dạng đơn giản với miêng ly thoáng rộng. Ly Tumblers thấp có thể chứa từ 142ml đến 170ml và những ly cao có thể chứa từ 284ml đến 340ml.


Bảng giá Rượu Cognac cao cấp

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ Rượu Cognac xách tay

? Bạn muốn Thiết kế webquảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?

VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? topruou.vn@gmail.com
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Gọi 0984.07.17.88 (24/24) hoặc nhấp LIÊN HỆ để được TƯ VẤN CHỌN RƯỢU MIỄN PHÍ

Đặt đơn hàng