- Thông tin
- Bình luận
Nội Dung Chính [Hide]
- 1. VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN
- 2. Cuba – Giá tốt nhất thị trường
- 3. Những kiến thức hay về rượu
- 4. Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, Xì gà MONTECRISTO PETIT EDMUNDO (3-A.T)
- 5. Cách phân biệt rượu ngoại thật, giả
- 5.1. Cách làm lạnh rượu
- 5.2. Nên sử dụng loại ly nào để uống rượu ?
- 5.3. Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?
- 6. Xì gà MONTECRISTO PETIT EDMUNDO (3-A.T)
- 7. Rượu Mạnh và Sức Khoẻ
VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN
Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.
Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !
TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
topruou.vn@gmail.com
Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
Cuba – Giá tốt nhất thị trường
Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.
Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.
>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】
✅ Cuba UY TÍN
✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – Xì gà MONTECRISTO PETIT EDMUNDO (3-A.T)
✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788
Như đã nói, rượu mạnh ở Việt Nam phần lớn sẽ được hiểu về 2 nhóm chính Brandy và Whisky
NHÓM WHISKY
Whisky hiện là loại rượu mạnh ngoại được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nguyên liệu chính của Whisky tùy theo vùng miền và chủ yếu là từ ngũ cốc như: lúa mạch, lúa mì, lúa mạch đen, bắp, lúa kiều mạch. Sau quá trình lên men và chưng cất, rượu được được ủ trong các thùng gổ sồi, thành phẩm có độ cồn cao từ 40%, màu nâu hổ phách, và mùi vị rất phức hợp tùy loại. Văn hóa phim ảnh Hollywood trong những năm 50-60 đã biến whisky với sự mạnh mẽ, nồng nàn, đôi khi bụi bặm trong các bộ phim nổi tiếng thành một biểu tượng không thể thiếu cho phái mạnh.
Rượu Whisky có thể được sản xuất từ thế kỷ thứ 5 tại các tu viện tại Irland. Tuy nhiên chính thức xuất hiện là vào thế kỷ 15 tại Scotland. Đến thời điểm này, cách làm rượu whisky được chuyên nghiệp và đặc trưng hóa rất cao, tạo ra những dòng whisky riêng biệt và được thế giới công nhận. Tại Việt Nam, các dòng Whisky nổi tiếng nhất được bán ra luôn là Blended whisky với các nhãn hiệu từ Chivas, Johnnie Walker, Ballantines…, Single Malt Whisky với nhãn hiệu ai cũng biết như Macallan, sau đó là một số dòng whisky Mỹ như Jack Daniel….
Những kiến thức hay về rượu
Nhiệt độ rượu vang
Nhiệt độ khi dùng quyết định hương vị của rượu vang. Quá nóng hoặc quá lạnh sẽ là điều không tốt. Nhưng có một điều cơ bản chắc hẳn chúng ta có thể lưu ý đầu tiên: vang đỏ giữ ở nhiệt độ phòng, vang trắng nên ướp lạnh. Tùy vào thời tiết hay các yếu tố bên ngoài tác động, tốt nhất bạn nên giữ chúng ở nơi có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hoặc trong tủ lạnh.
Nhiệt độ thích hợp theo từng loại vang:
Rượu vang nổ: 8 – 9 độ C
Rượu vang đỏ: 16 – 17 độ C
Rượu vang trắng: 11 -12 độ C
Rượu vang hồng: 10 -11 độ C
Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý việc bảo quản rượu vang đúng cách. Vang nên được cất ở nơi có nhiệt độ mát và tránh ánh nắng mặt trời. Nơi tốt nhất để bảo quản chính là hầm rượu nếu bạn có ý thích sưu tầm số lượng nhiều. Bạn có thể lưu trữ một chai vang đã mở nắp trong tủ lạnh tối đa 5 ngày.
Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, Xì gà MONTECRISTO PETIT EDMUNDO (3-A.T)
Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Cuba với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm Xì gà MONTECRISTO PETIT EDMUNDO (3-A.T) mà bạn muốn mua.
Về giá thành
Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.
Về chất lượng, nguồn gốc
Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu.
Về địa chỉ mua hàng
- Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
- Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
- Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
- Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng
Xì gà MONTECRISTO PETIT EDMUNDO (3-A.T)
【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】
Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.
Hotline: 0984.071.788
Cách uống rượu ngoại ngon nhất
– Uống theo cách truyền thống: nếu muốn tận hưởng hương vị trọn vẹn với những nét đặc trưng riêng của từng loại rượu, bạn không cần phải pha chế thêm với bất cứ chất xúc tác nào. Chỉ cần nhâm nhi cũng đủ để khiến bạn ngất ngây.
– Thêm đá: đối với một số quý ông thích uống lạnh, chúng ta cũng có cách để pha chế riêng. Loại đá thường dùng là đá to viên tròn, được cho vào ly sau khi rót rượu. Đối với cách uống này, đừng vội vàng uống ngay mà hãy đợi vài giây rồi mới uống. Điều này sẽ làm cho bạn cảm nhận được rõ rệt vị rượu từ đậm đến nhạt lan tỏa trong cuống lưỡi, như một bản hòa nhạc đầy thi vị.
– Pha với soda: Topruou rất tự hào khi nói rằng đây là cách uống đầy sáng tạo của người Việt. Những ngày xa xưa ở Việt Nam, Hennessy là một món uống xa xỉ, thuộc hàng thượng phẩm. Chỉ có giới thương gia, hoặc người Việt giàu có mới có tiền uống đều. Lưu ý với cách pha chế này là sử dụng dòng rượu VSOP chứ không dùng XO. Vì XO đã đạt đến cảnh giới cao nhất của sự thanh dịu, nên chỉ có dùng với VSOP mới thưởng thức được hương vị trọn vẹn.
Công thức pha với soda thường dùng là ” Rượu 1, soda 3 + thêm đá “. Khi uống rượu pha soda cần thưởng thức với tốc độ vừa phải, không nên uống chậm sẽ mất vị
Click để xem thông tin Cuba !
Cách phân biệt rượu ngoại thật, giả
– Bọt khí khi lắc chai
Lắc chai để nhìn bọt khí! Rượu thật thì bọt khí rất mịn và đều, các bọt khí di chuyển chậm và không theo phương thẳng đứng mà nó tỏa ra rồi mới lưng lững bay lên, nhìn trên phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai! Trong khi đó rượu giả bọt khí to, có xu hướng bay lên theo chiều thẳng với tốc độ nhanh.
– Mức nước trong chai
Được đóng chai tự động, nên mức rượu trong chai đều nhau. Các đối tượng làm hàng giả thường chỉ đóng bằng tay, vì vậy mức rượu bên trong chai thường không đều nhau.
Nếu các chai đóng chai các năm khác nhau thường có sự chênh lệch, vì các chai rượu cũ (tồn từ các năm trước) sẽ hao hụt một phần do bay hơi với thời tiết nóng như ở Việt Nam thì thì lượng rượu hao hụt nhanh hơn so với các nước khác. Vì vậy quý khách hàng còn chú ý năm sản xuất của rượu để đánh giá chính xác hơn.
– Kiểm tra nhãn chai
Hầu hết những chai rượu giả trên thị trường đều sử dụng lại chai thật, nhãn thật, nhưng có thể trong quá trình tẩy rửa chai, nhãn thật hư, do đó các đối tượng làm hàng giả đã in nhãn giả thay thế. Sự khác biệt lớn giữa nhãn thật và nhãn giả là nhãn giả không thể bắt chước được việc thực hiện in chữ nổi, màu ánh kim… đúng như hãng chính gốc. Riêng dòng Chivas Regal rất khó hư và vỏ chai trên thị trường khá nhiều nên yếu tố này không phải là chính yếu.
Cách làm lạnh rượu
Lập kế hoạch trước. Quy tắc này áp dụng cho hầu hết mọi thứ trong cuộc sống. Cho vang đỏ và trắng vào tủ lạnh và lấy ra trước khi ăn tối một hoặc hai tiếng. Nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh là từ 35 ° F đến 40 ° F. Nếu bạn có những ngăn trữ rau đông lạnh, ít nhất chúng sẽ làm lạnh rượu của bạn nhanh hơn một chút. Chai ướp lạnh trong phòng sẽ không có sự khác biệt về thời gian, nhưng nếu bạn mở nó thường xuyên, hãy dán chai lại trên giá hoặc trong các thùng đựng lạnh hơn.
Tủ đông. Ai cũng có thể làm được. Chất đầy chai vào máy làm đá khi bạn bè trở nên sung hơn, nếu để quên chúng tasẽ tìm thấy một vụ nổ băng giá vào sáng hôm sau. Mặc dù chất lượng có thể không giảm ở nhiệt độ khắc nghiệt như vậy, nhưng nguy cơ lộn xộn sẽ tăng lên. Khi nước trong rượu đóng băng, nó nở ra và có thể đẩy nút chai ra một phần hoặc đầy tràn, thậm chí làm nứt chai.Điều này cho phép oxy thoát ra, khởi động khả năng oxy hóa. Nếu bạn sử dụng tủ đông, nhớ hẹn giờ trong 30 phút nhé.
Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới
Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU
——–
TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? cskh@topruouvietnam.vn
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
Nên sử dụng loại ly nào để uống rượu ?
Ly tumbler: loại hình trụ tròn có dáng cao vừa phải hoặc cao hẳn, sử dụng đá viên nhỏ
Ly sherry: một loại ly nhỏ có chân, chuyên dụng cho việc thưởng rượu và các loại cocktail như B53, B54, …
Ly goblet: tương tự ly rượu vang nhưng phần chân nối với đế thấp hơn, ly bầu. Cách cầm ly khác biệt so với các loại ly còn lại.
Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?
Cấu trúc hương vị và khẩu vị cũng sẽ thay đổi theo nhiệt độ. Rượu Vodka thường được tiêu thụ dưới hình thức được làm lạnh, và rượu Gin hoặc Vodka, khi được bảo quản trong tủ đông, chúng ta sẽ cảm thấy nó có một chút nhớt nhớt, nhưng đó lại là phần làm đậm đà trong khẩu vị của bạn, vì nó có thể giúp lấn át một số vị chát gay gắt của cồn trong các loại vodka trung tính.
Nếu bạn đang ở trong một căn phòng quá nóng bức, thì việc thay đổi nhiệt độ trong phòng về nhiệt độ của một ngày xuân mát mẻ là một điều khá lý tưởng cho việc thưởng thức rượu của bạn, nhiệt độ từ 20 – 24 độ C là thích hợp nhất. Tay của bạn cũng có thể làm ấm đồ uống khi bạn đang nhấm nháp nó, nếu như loại ly bạn đang sử dụng không có chân, do đó, bạn phải làm thức uống trong ly trở nên mát lạnh hơn nếu cảm thấy cần. Và không có nghĩa bạn uống rượu ở nhiệt độ phòng là bạn không thể thêm vài viên đá (hoặc thêm một chút nước lạnh) để pha loãng bớt đồ uống của bạn đi. Thêm vào đó bạn sẽ có được những âm thanh lách cách tuyệt vời từ những viên đá va khẽ vào ly khi bạn lắc nhẹ ly.
Xì gà MONTECRISTO PETIT EDMUNDO (3-A.T)
Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”
Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.
Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.
>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ Xì gà MONTECRISTO PETIT EDMUNDO (3-A.T)
? Bạn muốn Thiết kế web và quảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?
Rượu Mạnh và Sức Khoẻ
Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.
>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Cuba