【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years

vnđ

Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years
7.0 trên 10 được 9 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years
7.0 trên 10 được 9 bình chọn

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88

📧 cskh@topruouvietnam.vn

🏢 Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3



Nên sử dụng loại ly nào để uống rượu ?

Ly tumbler: loại hình trụ tròn có dáng cao vừa phải hoặc cao hẳn, sử dụng đá viên nhỏ

Ly sherry: một loại ly nhỏ có chân, chuyên dụng cho việc thưởng rượu và các loại cocktail như B53, B54, …

Ly goblet: tương tự ly rượu vang nhưng phần chân nối với đế thấp hơn, ly bầu. Cách cầm ly khác biệt so với các loại ly còn lại.

* Neat trong thuật ngữ rượu mạnh / cocktail có nghĩa là hoàn toàn không có gì đã được thực hiện với rượu mạnh. Nó đã không được ướp lạnh và nó chắc chắn đã không được trộn lẫn với bất cứ loại gì khác. Nó đổ trực tiếp từ chai ra ly, nhiệt độ phòng, nồng độ cao, sẵn sàng để phục vụ. Staight up có nghĩa là rượu mạnh (hoặc cocktail) của bạn đã được làm lạnh bằng một cách nào đó nhưng nó sẽ được phục vụ mà không có đá trong ly rượu. Nếu bạn muốn ly rượu mạnh hay Cocktail của mình lạnh nhưng không có đá viên, hãy đặt nó dưới dạng Staight Up, hoặc chính xác hơn chỉ cần gọi “Up”.


Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years

Thuật ngữ ngành rượu

– Malt Whisky: “Malt” Whisky về cơ bản có nghĩa là bất kỳ loại whisky nào chỉ được làm từ mạch nha lúa mạch (có thể hoặc không được “peated”, có nghĩa là có hương vị thường là mùi khói đặc trưng khi lọc qua than bùn). Single Malt có nghĩa là nó là một loại whisky lúa mạch được làm bởi một nhà máy chưng cất duy nhất.

– Brandy : Đây là loại rượu mạnh có hương vị phong phú đến không ngờ được làm từ việc chưng cất rượu vang hay lên men hỗn hợp trái cây được nghiền nát. Và bạn sẽ thường bắt gặp nó trong một ly Snifters, bao gồm cả loại Cognac Armagnac, hay những loại tốt như Grappa và Pisco của Ý, thậm chí là loại rượu Brandy ở miền Nam nước Mỹ được làm từ rượu vang Muscat.

– Gin : Những thứ tốt nhất như rượu Gin là một sự phức tạp, thơm với mùi quả mọng, thường có các ghi chú về cam quýt tươi sáng, có thể dưa chuột, và về cơ bản là một hương vị đáng kinh ngạc. Loại rượu Genever, người anh em họ lớn tuổi hơn của nó, cũng chắc chắn đáng để nhấm nháp.

– Vodka : Bạn hoàn toàn có thể uống rượu Vodka nguyên chất hoặc uống lạnh, thêm đá để làm dịu bớt các chất làm se hay cảm giác nóng khi uống rượu mạnh. Về phương diện lịch sử, loại rượu mạnh “trung tính” được phục vụ tốt nhất trong trạng thái rất lạnh và mượt mà, kết hợp với thức ăn.

– Bourbon : Loại rượu Whisky của Mỹ, được làm từ những cánh đồng trồng ngô, qua việc chưng cất, đốt cháy các thùng và ủ rượu. Đây là loại rượu tốt nhất để đưa cho bạn một cái gì đó để nghĩ tới sau khi uống nó.

– Rum : Loại rượu có rất nhiều sắc thái và biến thể, từ tối tới sáng (được làm bằng mía thay vì mật đường). Nhưng rất cảm ơn việc ủ trong thùng, nhờ vậy rượu Rum sẫm màu sẽ có hương vị phảng phất (rồi tới phạm vi nhỏ hơn là loại Rum trắng)

– Mezcal : Loại rượu có vị cây thùa nướng, với hương vị rượu được thêm gia vị và có mùi khói.

Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?

Tất nhiên, thông tin không thực sự là mục tiêu của việc uống rượu mạnh. Trừ khi bạn là một người nếm thử rượu chuyên nghiệp, làm giám khảo cho một cuộc thi rượu mạnh, đang phải viết phần mô tả của sản phẩm nào đó, hoặc cũng rất có thể bạn đang uống để thỏa mãn sở thích cá nhân. Trong trường hợp đó, bạn cần có một lượng giấy phép nhất định để uống rượu mạnh của bạn ở bất kỳ nhiệt độ nào bạn thích. Nhưng liệu rượu mạnh sẽ có vị ngon hay không phụ thuộc vào một vài yếu tố khác.

Hầu hết những yếu tố đó liên quan đến loại hợp chất thơm mà rượu mạnh phải chia sẻ. Rượu mạnh được ủ lâu hơn và sẫm màu hơn sẽ có nhiều congeners hơn (các tạp chất và các hợp chất hương liệu có thể một cách cẩn thận tạo nên hương vị của rượu mạnh). Rượu mạnh sẽ thu thập thêm hương vị từ những thùng mà chúng đã được ủ trong đó lâu hơn. Điều này không có nghĩa là các loại rượu mạnh trong hoặc sáng màu sẽ trống rỗng không có hương vị. Trong khi chưng cất cột có xu hướng tạo ra rượu mạnh rõ ràng với ít congeners và nồng độ cồn cao hơn, những loại rượu mạnh đó có thể được truyền các đặc tính thuộc thực vật (như Gin) hoặc được ủ thêm một thời gian ngắn trong các thùng gỗ (như với rượu rums trắng) và sau đó được lọc gạn để trong hơn.

Tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh?

Sơ lược về lịch sử, trở về thế kỷ thứ 18 lần đầu tiên nhu cầu về “Proof” (là một đơn vị đo nồng độ cồn) xuất phát từ những người lính trong Hải quân Hoàng gia Anh, họ đã ngâm thuốc súng của họ trong rượu Rum như một thử nghiệm về tiềm năng của nó. Nếu thuốc súng này ướt mà vẫn bốc cháy thì điều đó chứng minh nồng độ cồn trong rượu đủ cao – 57% ABV (Nồng độ cồn trong rượu theo thể tích). Còn nếu nó không cháy thì tốt nhất là nên chuẩn bị tinh thần vì kế bên bạn là một nhóm người được huấn luyện và trang bị vũ trang đầy đủ và bạn vừa lãng phí rượu Rum của họ. Việc này nhằm mục đích để chứng minh rằng nếu những thùng rượu Rum này có vỡ trên thuyền đi chăng nữa thì cũng không làm thuốc súng trở nên vô dụng.

Các tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh khác nhau, do quy mô khác nhau giữa Anh với Mỹ, cho đến thế kỷ 19 một cơ sở ở Mỹ đã đưa ra tỉ lệ về tiêu chuẩn nồng độ rượu mạnh. Một chai rượu ghi trên nhãn 50% ABV chính xác bằng “100 proof “. Việc này đôi lúc gây ra nhầm lẫn vào thời gian đó, giữa những con số trên chai, ví dụ như một chai rượu 160% ABV với một chai rượu “160 proof “. Tuy nhiên ngày nay thì đơn giản hơn để có thể hiểu được. Nhờ Cục thương mại và Cục Thuế về đồ uống có cồn và thuốc lá đã đưa ra các yêu cầu cần thiết phải ghi trên nhãn chai rượu mạnh, nên giờ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được nồng độ rượu mạnh.

Ly rượu vang đúng chuẩn

Ly rượu vang khi phục vụ cũng nên được lưu ý. Ly rượu vang thường trong suốt để người uống có thể đánh giá màu sắc của vang một cách trung thực nhất. Chất liệu từ thủy tinh đến pha lê tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Các loại rượu vang khác nhau sử dụng ly khác nhau.

Ly rượu vang đỏ thường có đường kính lớn, thuận tiện cho việc người uống xoay rượu xung quanh để nó tiếp xúc với không khí. Ly rượu vang trắng nhỏ hơn và có hình dạng giống hoa tulip, giúp hạn chế cho việc rượu bị tác động của nhiệt độ thường. Ly rượu vang nổ thường có hình dạng thon, cao và mỏng. Điều này giúp khi rót rượu tạo thành nhiều bóng nước.


VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88
📧 topruou.vn@gmail.com
🏢 Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Cách thưởng thức và phục vụ rượu mạnh

Không giống như bia và nước ngọt, phổ vị rượu mạnh nhiều hơn từ đó cách thưởng thức và phục vụ cũng đa dạng hơn hẳn. Ngoài ra để đạt được một số phổ vị rượu lạ, độc đáo sẽ cần tới những cách pha chế hay kết hợp rất thú vị. Dưới đây sẽ giúp bạn biết cách để đạt được phổ vị ngon nhất và kết hợp rượu với thức ăn để có hương vị tốt nhất.

Hướng dẫn chọn ly uống rượu mạnh

– Rocks / Old Fashioned / Lowball: Giống như một ly Tumbler ngắn hơn, thẳng và rộng, với nhiều biến thể về độ cong của thân ly. Được dùng nhiều cho các loại đồ uống có đá viên (nên mới gọi là Rock). Đây là một kiểu ly cổ điển của ngày xưa (Old fashioned), nhưng cũng rất tốt khi phục vụ các loại Cocktail như Sazerac, Negroni hay chỉ đơn giản là một chút rượu mạnh rót trực tiếp vào ly. Ly Old Fashioned thường từ 170ml tới – 220ml, và ly Double Old Fashioned thường từ 340ml tới 440ml.

– Spirits Tasting Glasses (Ly thử rượu mạnh): Loại ly Glencairn và ly Copita đều là các biến thể của loại ly này trên cùng một nguyên tắc đó là tạo ra một chiếc ly với phần thân tương đối nhỏ, lý tưởng để thể hiện chất thơm của chỉ một loại rượu mạnh duy nhất. Chiếc ly có hình dạng của một bông hoa Tulip với miệng ly hẹp để giữ các chất thơm có trong rượu mạnh.

– Hurricane: Nếu bạn được phục vụ đồ uống trong loại ly này, có nghĩa là bạn đang trong một kỳ nghỉ hoặc bạn đang thích thú với đồ uống của miền nhiệt đới. Đây là một dạng ly cao, có hình quả lê với một bát rộng và một miệng ly hở, loại ly rất lý tưởng để giữ sự trang trí bởi một cái dù bằng giấy cho bất kỳ loại đồ uống nào được phục vụ.


Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years | Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại chính hãng

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


Rượu ngoại và những tác dụng tốt khi dùng đúng liều lượng

1. Làm dịu căng thẳng
Rượu có thể được coi là chất chống căng thẳng, giúp ức chế lo lắng vì đặc tính an thần vốn có.

2. Tốt cho tim mạch
Nếu bạn vốn đã có một hình thể chuẩn, việc uống rượu sẽ giúp bạn có khả năng giảm từ 25-40% nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ và xơ cứng động mạch vì rượu giúp tăng nồng độ cholesterol tốt (HDL) trong máu.

3. Ngừa sỏi thận
Uống rượu giúp giảm 31% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Một trong những lý giải cho điều này đó chính là rượu có chứa caffeine, làm bạn đi tiểu nhiều hơn, từ đó giúp loại sạch những tinh thể nhỏ tích tụ thành sỏi thẩn

4. Cải thiện vấn đề giường chiếu
Một chút rượu giúp mọi thứ tiến triển tốt hơn. Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được phụ nữ uống từ 1 đến 2 ly rượu sẽ giúp có nhiều ham muốn và hài lòng với đời sống tình dục hơn. Và không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng sẽ tăng thêm hưng phấn nếu dùng rượu đúng liều lượng.


Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây chính hãng

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm chính hãng mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788


Cách phân biệt rượu ngoại thật, giả

Còn một cách phân biệt khá cảm tính là tìm một nhà cung cấp uy tín.

Nghe thì có vẻ như không liên quan đến việc phân biệt rượu thật, giả. Nhưng nếu suy xét thật kỹ, việc tìm được một nhà cung cấp uy tín, bảo đảm sản phẩm họ bán ra là hàng chính hãng thì không còn gì bằng. Vì sao? Vì đơn giản là một nhà cung cấp uy tín họ sẽ không dễ dàng đánh đổi sự tin cậy mà họ dùng bao tâm huyết gây dựng chỉ vì vài lợi ích cỏn con trước mặt. Và một nhà cung cấp uy tín sẽ luôn biết cách bảo quản nguồn hàng nhập khẩu của mình, nên quý khách hoàn toàn yên tâm là sẽ không gặp phải những chai rượu hỏng hay rượu giả.

Đóng chai thế nào là tối ưu?

Hiệu suất của có nút chai sản xuất bằng công nghệ thế kỉ 21 là tuyệt vời. Nói chung, chúng ước tính gần đúng với kì vọng của chúng tôi.

Đối với rượu vang thông thường bạn có thể mua cho bữa tối cuối tuần này hay để giữ trong 1 hoặc 2 năm. Bất kì rượu vang nào trong số này đều tốt, các loại rượu đóng hộp đã sản xuất để tránh bị hỏng. Trên thực tế, sự lựa chọn của bạn phụ thuộc nhiều hơn vào việc mở nắp chai. Bạn muốn sự tiện lợi của nắp vặn hay quá trình tháo nút chai cổ điển? Tuy nhiên, đối với quá trình lão hóa lâu, cách đóng chai duy nhất có thành tích là nút chai tự nhiên. Vì vậy, để an toàn, nút chai nắp vặn được đóng kín là lựa chọn tốt nhất. Một khi chúng ta có những đánh giá lâu dài chắc chắn về chất liệu tổng hợp và nắp vặn, sẽ có thể đánh giá mức độ phù hợp của chúng đối với quá trình lão hóa kéo dài, chẳng hạn hơn 10 năm.

Qua nhiều thế kỷ, các nhà sản xuất rượu đã liên tục tận dụng công nghệ mới để cải tiến sản phẩm của họ, từ thùng gỗ sồi đóng chai đến thiết bị nghiề và ép hiện đại và quá trình oxi hóa. Mặc dù nút chai dạng nắp vặn có một số ưu điểm chính nhưng nó đang trở nên khó thay thế nút chai tự nhiên do truyền thống hàng thế kỷ. Và có một số vấn đề đối với môi trường tự nhiên.


Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ chính hãng

Click để xem thông tin Whisky Old Virginia Bourbon 6 Years !

xem-san-pham-tai-day