【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Whisky Label 5 – Hộp Quà

vnđ

Whisky Label 5 – Hộp Quà
8.0 trên 10 được 5 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Whisky Label 5 – Hộp Quà
8.0 trên 10 được 5 bình chọn


Ly rượu vang đúng chuẩn

Ly rượu vang khi phục vụ cũng nên được lưu ý. Ly rượu vang thường trong suốt để người uống có thể đánh giá màu sắc của vang một cách trung thực nhất. Chất liệu từ thủy tinh đến pha lê tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Các loại rượu vang khác nhau sử dụng ly khác nhau.

Ly rượu vang đỏ thường có đường kính lớn, thuận tiện cho việc người uống xoay rượu xung quanh để nó tiếp xúc với không khí. Ly rượu vang trắng nhỏ hơn và có hình dạng giống hoa tulip, giúp hạn chế cho việc rượu bị tác động của nhiệt độ thường. Ly rượu vang nổ thường có hình dạng thon, cao và mỏng. Điều này giúp khi rót rượu tạo thành nhiều bóng nước.

Cách phân biệt rượu ngoại thật, giả

– Bọt khí khi lắc chai

Lắc chai để nhìn bọt khí! Rượu thật thì bọt khí rất mịn và đều, các bọt khí di chuyển chậm và không theo phương thẳng đứng mà nó tỏa ra rồi mới lưng lững bay lên, nhìn trên phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai! Trong khi đó rượu giả bọt khí to, có xu hướng bay lên theo chiều thẳng với tốc độ nhanh.

– Mức nước trong chai

Được đóng chai tự động, nên mức rượu trong chai đều nhau. Các đối tượng làm hàng giả thường chỉ đóng bằng tay, vì vậy mức rượu bên trong chai thường không đều nhau.

Nếu các chai đóng chai các năm khác nhau thường có sự chênh lệch, vì các chai rượu cũ (tồn từ các năm trước) sẽ hao hụt một phần do bay hơi với thời tiết nóng như ở Việt Nam thì thì lượng rượu hao hụt nhanh hơn so với các nước khác. Vì vậy quý khách hàng còn chú ý năm sản xuất của rượu để đánh giá chính xác hơn.

– Kiểm tra nhãn chai

Hầu hết những chai rượu giả trên thị trường đều sử dụng lại chai thật, nhãn thật, nhưng có thể trong quá trình tẩy rửa chai, nhãn thật hư, do đó các đối tượng làm hàng giả đã in nhãn giả thay thế. Sự khác biệt lớn giữa nhãn thật và nhãn giả là nhãn giả không thể bắt chước được việc thực hiện in chữ nổi, màu ánh kim… đúng như hãng chính gốc. Riêng dòng Chivas Regal rất khó hư và vỏ chai trên thị trường khá nhiều nên yếu tố này không phải là chính yếu.


Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây chính hãng

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Whisky Label 5 – Hộp Quà với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm chính hãng mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Whisky Label 5 – Hộp Quà

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788


Như đã nói, rượu mạnh ở Việt Nam phần lớn sẽ được hiểu về 2 nhóm chính Brandy và Whisky

NHÓM WHISKY

Whisky hiện là loại rượu mạnh ngoại được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nguyên liệu chính của Whisky tùy theo vùng miền và chủ yếu là từ ngũ cốc như: lúa mạch, lúa mì, lúa mạch đen, bắp, lúa kiều mạch. Sau quá trình lên men và chưng cất, rượu được được ủ trong các thùng gổ sồi, thành phẩm có độ cồn cao từ 40%, màu nâu hổ phách, và mùi vị rất phức hợp tùy loại. Văn hóa phim ảnh Hollywood trong những năm 50-60 đã biến whisky với sự mạnh mẽ, nồng nàn, đôi khi bụi bặm trong các bộ phim nổi tiếng thành một biểu tượng không thể thiếu cho phái mạnh.

Rượu Whisky có thể được sản xuất từ thế kỷ thứ 5 tại các tu viện tại Irland. Tuy nhiên chính thức xuất hiện là vào thế kỷ 15 tại Scotland. Đến thời điểm này, cách làm rượu whisky được chuyên nghiệp và đặc trưng hóa rất cao, tạo ra những dòng whisky riêng biệt và được thế giới công nhận. Tại Việt Nam, các dòng Whisky nổi tiếng nhất được bán ra luôn là Blended whisky với các nhãn hiệu từ Chivas, Johnnie Walker, Ballantines…, Single Malt Whisky với nhãn hiệu ai cũng biết như Macallan, sau đó là một số dòng whisky Mỹ như Jack Daniel….

Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu

Rượu trắng, hồng và sủi bọt:

Vang trắng cần được ướp lạnh để nâng cao mùi thơm tinh tế và độ chua. Tuy nhiên, khi chúng quá lạnh, hương vị sẽ bị mất. Giống vang đỏ, các loại rượu vang đỏ thẫm như Chardonnay từ Burgundy và California màu sẽ sáng hơn nếu để ở nhiệt độ khoảng từ 50°F – 60°F. Các loại rượu tráng miệng như Sauternes cũng rơi vào phạm vi tương tự.

Các loại rượu vang nhẹ, rượu trái cây sẽ tốt nhất khi lạnh hơn, từ 45°F – 50°F, hoặc hai giờ trong tủ lạnh. Hầu hết vang trắng Ý như Pinot Grigio và Sauvignon Blanc cũng nằm trong phạm vi đó.Hiếm khi lạnh hơn 45°F.

Tuy nhiên, rượu sủi bọt cần phải ở nhiệt độ từ 40°F – 50°F, vì CO2 được giữ lại tốt hơn trong chất lỏng lạnh hơn. Rượu Champagnes xưa và uy tín có thể phục vụ được ở nhiệt độ cao, do độ phức tạp và trọng lượng. Prosecco, hoặc các loại sủi bọt hương trái cây nhẹ tương tự hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ thấp


Whisky Label 5 – Hộp Quà | Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Whisky Label 5 – Hộp Quà  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại chính hãng

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


Cách phân biệt rượu ngoại thật, giả

– Guarantee bọc ngoài nắp chai

Guarantee nhằm bảo vệ nắp chai, muốn mở được nắp chai thì phải tháo Guarantee. Cho dù tháo cẩn thận đến đâu cũng khó bảo vệ được Guarantee khỏi hư. Vì vậy rất dễ quan sát Guarantee có hư hay không. Màu sắc Guarantee này tương đồng với nhãn dán trên cổ chai và có thể xoay qua lại được.

– Mã số trên nhãn sau của chai và trên guarantee đầu chai

Dãy số này được in bằng laser đặc chủng và phải trùng khóp với nhau. Các đối tượng làm giả (thường làm thủ công) thì sẽ không in được dãy số này.

– Màu sắc

Khi quan sát một dãy chai ở cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt so với những chai còn lại thì ta có thể nghi ngờ đó là hàng giả. Màu sắc có thể là nhạt hơn, sẫm hơn, hay có vẩn, váng đục…

Tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh?

Sơ lược về lịch sử, trở về thế kỷ thứ 18 lần đầu tiên nhu cầu về “Proof” (là một đơn vị đo nồng độ cồn) xuất phát từ những người lính trong Hải quân Hoàng gia Anh, họ đã ngâm thuốc súng của họ trong rượu Rum như một thử nghiệm về tiềm năng của nó. Nếu thuốc súng này ướt mà vẫn bốc cháy thì điều đó chứng minh nồng độ cồn trong rượu đủ cao – 57% ABV (Nồng độ cồn trong rượu theo thể tích). Còn nếu nó không cháy thì tốt nhất là nên chuẩn bị tinh thần vì kế bên bạn là một nhóm người được huấn luyện và trang bị vũ trang đầy đủ và bạn vừa lãng phí rượu Rum của họ. Việc này nhằm mục đích để chứng minh rằng nếu những thùng rượu Rum này có vỡ trên thuyền đi chăng nữa thì cũng không làm thuốc súng trở nên vô dụng.

Các tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh khác nhau, do quy mô khác nhau giữa Anh với Mỹ, cho đến thế kỷ 19 một cơ sở ở Mỹ đã đưa ra tỉ lệ về tiêu chuẩn nồng độ rượu mạnh. Một chai rượu ghi trên nhãn 50% ABV chính xác bằng “100 proof “. Việc này đôi lúc gây ra nhầm lẫn vào thời gian đó, giữa những con số trên chai, ví dụ như một chai rượu 160% ABV với một chai rượu “160 proof “. Tuy nhiên ngày nay thì đơn giản hơn để có thể hiểu được. Nhờ Cục thương mại và Cục Thuế về đồ uống có cồn và thuốc lá đã đưa ra các yêu cầu cần thiết phải ghi trên nhãn chai rượu mạnh, nên giờ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được nồng độ rượu mạnh.

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88

📧 cskh@topruouvietnam.vn

🏢 Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3


Hướng dẫn chọn ly uống rượu mạnh

– Martini: Một dạng ly Cocktail cổ điển, với phần chân dài và phần thân như một hình nón úp ngược có xu hướng được dùng để phục vụ cho loại Martini cổ điển hoặc loại Cosmopolitan, không đá và loại ly này thực sự không có nhiều không gian.

– Margarita: Loại thức uống Margaritas thực sự có thể được phục vụ trong nhiều loại ly khác nhau, nhưng riêng loại Margaritas đông lạnh đặc biệt có thể được phục vụ trong loại ly Margarita này: loại ly này có phần trên cùng giống như một cái bát rộng và phía dưới giống như một cái chuông úp ngược để đỡ lấy nó. Bạn có thể yêu cầu được phục vụ với miệng ly được ướp một chút muối.

– Brandy Snifter: Đây là loại ly được làm bầu ra như một trái bóng được bơm khí vào. Loại ly này bạn thường thấy trong các bộ phim trinh thám điệp viên, thường được những người lãnh đạo hoặc cố vấn giỏi sử dụng. Chiếc ly có phần thân rộng lớn với miệng ly hẹp, được thiết kế để tập hợp được tất cả hương vị đậm đà của rượu.

Rượu phiên bản quý hiếm nhất

Rượu Hennessy bản giới hạn

Hennessy XO Exclusive Collection Hennessy Richard


VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88
📧 topruou.vn@gmail.com
🏢 Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Làm thế nào bạn có thể nhận ra rượu ngoại/rượu mạnh?

Nhờ vào một thị trường phát triển mạnh mẽ, rượu mạnh không hoàn toàn rõ ràng ghi trên một ly một vài chữ X để nhận biết. Chúng có nhà máy chưng cất thủ công, tạo ra nhiều thương hiệu mới hơn, nhỏ hơn, tăng thêm hương vị và làm cho sự thưởng thức rượu mạnh thêm phần đa dạng, và thậm chí một số bao bì bất thường thật sự đã đưa việc nhận diện thương hiệu đến một cấp độ khác lạ mới.

Nhưng nhờ Thuế Rượu và Thuốc lá, Cục Thương Mại, tất cả các chai rượu mạnh phải được dán nhãn với một số thông tin khá cụ thể: tên thương hiệu; loại rượu trong chai (ví dụ: vodka, gin, tequila, rum và whisky , mặc dù bạn cũng có thể thấy những thứ như moonshine, mezcal,pisco và cachaça); bất kỳ chi tiết cần thiết nào khác về rượu ngoại, chẳng hạn như tuổi của rượu whisky nếu dưới bốn năm; nồng độ cồn theo thể tích (ABV) nó phải được viết dưới dạng phần trăm nhưng thường cũng được dán nhãn là “nồng độ tiêu chuẩn”; nước xuất xứ cũng như địa chỉ và tên của nhà nhập khẩu hoặc nhà đóng chai; cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một lời cảnh báo lớn từ Chính phủ về sự nguy hiểm của rượu cũng giống như thuốc lá.


Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Whisky Label 5 – Hộp Quà

Nút trên chai tượu vang

Thủy tinh là một vật liệu kín, có nghĩa là oxy không thể đi qua nó. Nhưng tất cả nắp chai đều có ít nhất một lượng nhỏ oxy đi vào. Thực tế đã chứng minh như thế. Một nút chai điểm hình sẽ cung cấp khoảng một mg oxy mỗi năm. Có vẻ ít, nhưng sau 2 hoặc 3 năm, số lượng tích lũy có thể sẽ đủ phá vỡ các sulfit mà các nhà sản xuất rượu thêm vào để bảo vệ rượu khỏi quá trình oxy hóa.

Có 3 loại nút chai chính thường đóng: nút chai tự nhiên – nút chai kỹ thuật (người anh em có ngân sách thấp làm từ các hạt gỗ ép), nắp vặn và nút chai tổng hợp. Các loại nút chai tự nhiên đã xuất hiện cách đây khoảng 250 năm, thay thế cho các loại giẻ lau tẩm dầu và phích cắm bằng gỗ trước đây. Nó làm cho rượu có nhiều khả năng bị lão hóa. Cho đến 20 năm trước, nút chai tự nhiên là lựa chọn duy nhất để cho ra loại rượu vang chất lượng. Nút chai sản xuất từ vỏ cây và được thu hoạch 7 năm một lần trong suốt vòng đời của cây sồi. Hình trụ của nút chai được cắt từ vỏ ngoài vào trong của cây.

Ngày nay, một phần nhỏ nút chai, 1 – 2% sẽ làm rượu bị nhiễm đọc bởi một chất có mùi mốc, trichloroanisole (TCA). TCA này được tạo ra thông qua một phản ứng hóa học trong chai: clo từ môi trường phản ứng với các phân từ lignin tự nhiên trong nút nchai gỗ để tạo trichlorophenol, chất này lần lượt bị nấm mốc metyl hóa. TCA có mùi mạnh nhất trên thế giới – một số người có thể ngửi thấy ít nhấ 2 phần nghìn tỉ rượu vang. Vì vậy, cứ 8 trường hợp rượu vang, sẽ có 1 – 2 chai có mùi như bìa cứng ẩm haowjc đơn giản là không ngon. Đây là lý do tại sao các nhà hàng cho phép bạn nếm thử rượu trước khi rót – để bạn đánh giá xem rượu có bị nhiễm đọc hay không. Tỷ lệ thất bạn 1% có vẻ cao trong thế giới ngày nay.

Đặc điểm quyết định độ chất lượng của rượu

– Nơi cung cấp: rượu nhập khẩu được xuất qua biên giới và vận chuyển vào Việt Nam qua rất nhiều con đường, kể cả những đương tiểu ngạch hoặc thậm chí là … nhập lậu. Vì thế, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đội, khách hàng nên kiểm tra giấy tờ nhập khẩu và hóa đơn xuất khẩu của rượu.

– Hàng trôi nổi cũng là vấn đề gây hoang mang. Bạn đã bao giờ gặp phải chai giả rượu giả, chai thật rượu giả, rượu nhái kém chất lượng. Cách duy nhất để tránh gặp phải vấn đề này chính là cần phải tỉnh táo lựa chọn đại lý lớn, hoặc nếu bạn không có thời gian để đến từng cửa hàng xem kỹ, thì việc chọn 1 công ty lớn chuyên về rượu ngoại cũng là một ý tưởng không tồi. Thử ghé qua topruouvietnam.vn nhé !


Whisky Label 5 – Hộp Quà

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ chính hãng

Click để xem thông tin Whisky Label 5 – Hộp Quà !

xem-san-pham-tai-day