【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Whisky Johnnie Walker Wine Cask

vnđ

Whisky Johnnie Walker Wine Cask
7.0 trên 10 được 7 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Whisky Johnnie Walker Wine Cask
7.0 trên 10 được 7 bình chọn

Click để xem thông tin Whisky Johnnie Walker Wine Cask !

xem-san-pham-tai-day

Những kiến thức hay về rượu

Nhiệt độ rượu vang

Nhiệt độ khi dùng quyết định hương vị của rượu vang. Quá nóng hoặc quá lạnh sẽ là điều không tốt. Nhưng có một điều cơ bản chắc hẳn chúng ta có thể lưu ý đầu tiên: vang đỏ giữ ở nhiệt độ phòng, vang trắng nên ướp lạnh. Tùy vào thời tiết hay các yếu tố bên ngoài tác động, tốt nhất bạn nên giữ chúng ở nơi có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hoặc trong tủ lạnh.

Nhiệt độ thích hợp theo từng loại vang:

Rượu vang nổ: 8 – 9 độ C

Rượu vang đỏ: 16 – 17 độ C

Rượu vang trắng: 11 -12 độ C

Rượu vang hồng: 10 -11 độ C

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý việc bảo quản rượu vang đúng cách. Vang nên được cất ở nơi có nhiệt độ mát và tránh ánh nắng mặt trời. Nơi tốt nhất để bảo quản chính là hầm rượu nếu bạn có ý thích sưu tầm số lượng nhiều. Bạn có thể lưu trữ một chai vang đã mở nắp trong tủ lạnh tối đa 5 ngày.

Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?

Các loại Cocktail có xu hướng được phục dưới hình thức ướp lạnh, vì chúng thường được lắc và khuấy với nhiều nước đá kèm theo (ngoại trừ loại Cocktail phải dùng nóng mới ngon như Hot Toddy). Nhưng rượu mạnh thường được uống nhiều hơn tại hoặc gần nhiệt độ phòng, uống nguyên chất hoặc được thêm đá vào để rượu mạnh bị pha loãng từ việc nước đá chầm chậm tan ra. Thực tế là trong khi nhiều người trong chúng ta đã quá quen thuộc với việc lưu trữ những chai vodka và gin trong tủ đông, và nhiều loại rượu mạnh có thể làm sảng khoái với việc thêm một chút đá lạnh khi dùng chúng, nhưng tất cả các loại rượu mạnh bao gồm cả Vodka sẽ mang lại nhiều thông tin hơn nếu được thử ở nhiệt độ phòng.

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88

📧 cskh@topruouvietnam.vn

🏢 Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3


Như đã nói, rượu mạnh ở Việt Nam phần lớn sẽ được hiểu về 2 nhóm chính Brandy và Whisky

NHÓM BRANDY

Ngoài việc có độ cồn từ 40% trở lên thì nguyên liệu chính để làm brandy đều là trái cây, và cao cấp nhất là từ nho. Trong brandy còn được chia ra thành 3 nhóm nhỏ như sau:

Brandy : Làm từ nho hoặc trái cây ủ lên men rồi chưng cất. Nếu làm từ nho được gọi là brandy, nếu làm từ trái cây thì gọi là Brandy + tên trái cây tương ứng. Vd như apple brandy. Ở Việt Nam Brandy được bán khá nhiều ở thị trường thu nhập trung bình vì thương hiệu không quá nổi tiếng cũng như định vị thương hiệu không cao cấp. Một số brandy được coi là hàng hiệu tại Việt Nam có thể kể đến St Remy Napoleon, Napoleon Dumas, Louis Chevallier, Edgar, Raynal, Caravel, Jazz band, … Trên thế giới, có rất nhiều nhãn hiệu Brandy đình đám của Pháp, Ý , Mỹ và được sở hửu bởi các thương hiệu lớn như như Moet & chandon, Lanson, Pommery… Brandy chắc chắn là loại rượu Tây đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam theo chân những người thám hiểm hoặc chính thức là theo chân thực dân Pháp vì nó luôn gợi nhớ về mẫu quốc cũng tính dễ bảo quản của nó.

Cognac

Cũng là Brandy từ nho, nhưng được làm tại tại vùng Cognac, cũng là vùng có thương hiệu rượu nho Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Cognac gần như được mặc định là một đứa con quý phái trong làng rượu thế giới. Nho nguyên liệu là Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard, sau khi được lên men sẽ được chưng cất 2 lần bằng phương pháp “ pot still “. Điểm đặc biệt và làm nên sự quý phái là rượu sẽ được ủ tiếp trong thùng gỗ sồi từ những vùng đất riêng, từ đó tạo cho rượu có một hương vị rất riêng tùy nhãn hiệu.

Rượu Cognac đặc biệt thịnh hành tại Sài Gòn trong thời kỳ chiến tranh trong giới thượng lưu và văn nghệ, như một đối trọng với các loại whisky rẻ tiền từ Mỹ tràn ngập trong các bar, disco thời đó. Trào lưu uống rượu Cognac còn kéo dài sau chiến tranh, mặc dầu là một thứ sản phẩm xa xỉ, trong thời bao cấp đến những năm đầu của kinh tế mở cửa. Sau năm 2000, vị thế rượu Cognac ở Việt Nam mất dần do 2 nguyên nhân chính là những người yêu Cognac, với cách thưởng thức rượu rất tinh tế và văn hóa, với tuổi cao dần mất dần trên thị trường, nhường chổ cho lớp trẻ thích sự mạnh mẽ, đơn giản của whisky, cộng với sự vùng lên mạnh mẽ tại Việt Nam của các thương hiệu whisky lớn từ các tập đoàn rượu hàng đầu thế giới. Các nhãn hiệu Cognac được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay không quá phong phú và luôn là những cái tên quen thuộc như Hennessy, Remy Martin, Martell, Bisquit, Camus…

Rượu Armagnac

Xuất hiện cùng lúc với Cognac, Armagnac là một loại Brandy khác, rất nổi tiếng tuy nhiên không phổ biến như Cognac. Lịch sữ của Armagnac bắt đầu từ 4 thế kỹ trước từ vùng Armagnac – Đông Nam Bordeaux. Phương pháp sản xuất theo kiểu truyền thống, chỉ chưng chất một lần bằng phương pháp “continuous still”, Vỏ nho được sử dụng trong quá trình lên men nên Armagnac có mùi vị rất đặc trưng, mạnh mẽ. Một số thương hiệu rượu Armagnac nổi tiếng đã có mặt tại shop Cái Thùng Gỗ.

Phân loại rượu ngoại

Thuật ngữ “rượu ngoại/rượu mạnh” có thể được nói đến như rất nhiều thứ: khi bạn gặp chút buồn phiền bạn sẽ cần nó, khi bạn đang tổ chức tiệc để ăn mừng nhân dịp nào đó bạn sẽ cần nó, hoặc đó là thứ bạn được bạn bè chiêu đãi khi đến chơi ở nhà của họ. Đó là chai rượu mạnh cao cấp.

Nhưng rượu mạnh chính xác là gì? Về cơ bản chúng là “anh trai” già dặn lớn nhất của gia đình đồ uống có cồn. Tất cả đồ uống có cồn đều được làm bằng cách lên men một số hình thức ủ rượu có đường thành ethanol và CO2. Vì nấm men chỉ có thể lên men rất nhiều trước khi nồng độ cồn trở nên độc hại với chúng, chúng ta phải chưng cất để đạt nồng độ cồn cao hơn. Và đó là lý do tại sao “rượu mạnh” thường được phân biệt theo hai cách: chúng được chưng cất, và chúng có ABV (Nồng độ cồn theo thể tích) trung bình cao hơn, từ khoảng 20% ​​đến 80% hoặc 90% ABV (hầu hết các loại rượu mạnh rơi vào mức ở giữa tầm 40%).

Có rất nhiều sự khác biệt ở một loại rượu ngoại với những loại khác, nhưng nhìn chung với lịch sử nhiều thế kỷ việc chưng cất chính là những gì khác biệt trong thế giới rượu.

Các loại rượu mạnh là các sản phẩm có ABV cao nhất dựa trên quá trình lên men của một chất lỏng được ủ để có đường lên men. Tuy nhiên, không giống như bia hoặc rượu vang, rượu mạnh là sản phẩm lần thứ hai của quá trình được gọi là “chưng cất” để củng cố thêm chúng.


VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88
📧 topruou.vn@gmail.com
🏢 Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Cách phân biệt rượu ngoại thật, giả

– Guarantee bọc ngoài nắp chai

Guarantee nhằm bảo vệ nắp chai, muốn mở được nắp chai thì phải tháo Guarantee. Cho dù tháo cẩn thận đến đâu cũng khó bảo vệ được Guarantee khỏi hư. Vì vậy rất dễ quan sát Guarantee có hư hay không. Màu sắc Guarantee này tương đồng với nhãn dán trên cổ chai và có thể xoay qua lại được.

– Mã số trên nhãn sau của chai và trên guarantee đầu chai

Dãy số này được in bằng laser đặc chủng và phải trùng khóp với nhau. Các đối tượng làm giả (thường làm thủ công) thì sẽ không in được dãy số này.

– Màu sắc

Khi quan sát một dãy chai ở cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt so với những chai còn lại thì ta có thể nghi ngờ đó là hàng giả. Màu sắc có thể là nhạt hơn, sẫm hơn, hay có vẩn, váng đục…

Bảo quản rượu ngoại đúng cách

Bảo quản rượu ở những nơi có nhiệt độ phù hợp làm tăng thêm hương thơm của chúng. Nhiệt độ lý tưởng là khoảng 15-17 độ C, nên là nơi ẩm, tối, tránh ánh sáng mặt trời vì nó có thể khiến nhiệt độ ẩm lên và tác động đến vị của rượu.

Cất rượu trong chai, chỉ mở chai khi rót, phần lớn các loại rượu không nên mở nắp.

Khi uống, nên rót rượu ở mức 1/2- 2/3 ly để bạn có thể giữ được hương thơm của rượu. Đối với rượu khai vị và rượu tráng miệng chỉ nên dùng với lượng vừa phải.


Whisky Johnnie Walker Wine Cask | Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Whisky Johnnie Walker Wine Cask  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại chính hãng

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?

Cấu trúc hương vị và khẩu vị cũng sẽ thay đổi theo nhiệt độ. Rượu Vodka thường được tiêu thụ dưới hình thức được làm lạnh, và rượu Gin hoặc Vodka, khi được bảo quản trong tủ đông, chúng ta sẽ cảm thấy nó có một chút nhớt nhớt, nhưng đó lại là phần làm đậm đà trong khẩu vị của bạn, vì nó có thể giúp lấn át một số vị chát gay gắt của cồn trong các loại vodka trung tính.

Nếu bạn đang ở trong một căn phòng quá nóng bức, thì việc thay đổi nhiệt độ trong phòng về nhiệt độ của một ngày xuân mát mẻ là một điều khá lý tưởng cho việc thưởng thức rượu của bạn, nhiệt độ từ 20 – 24 độ C là thích hợp nhất. Tay của bạn cũng có thể làm ấm đồ uống khi bạn đang nhấm nháp nó, nếu như loại ly bạn đang sử dụng không có chân, do đó, bạn phải làm thức uống trong ly trở nên mát lạnh hơn nếu cảm thấy cần. Và không có nghĩa bạn uống rượu ở nhiệt độ phòng là bạn không thể thêm vài viên đá (hoặc thêm một chút nước lạnh) để pha loãng bớt đồ uống của bạn đi. Thêm vào đó bạn sẽ có được những âm thanh lách cách tuyệt vời từ những viên đá va khẽ vào ly khi bạn lắc nhẹ ly.

Cách uống rượu ngoại ngon nhất

– Uống theo cách truyền thống: nếu muốn tận hưởng hương vị trọn vẹn với những nét đặc trưng riêng của từng loại rượu, bạn không cần phải pha chế thêm với bất cứ chất xúc tác nào. Chỉ cần nhâm nhi cũng đủ để khiến bạn ngất ngây.

– Thêm đá: đối với một số quý ông thích uống lạnh, chúng ta cũng có cách để pha chế riêng. Loại đá thường dùng là đá to viên tròn, được cho vào ly sau khi rót rượu. Đối với cách uống này, đừng vội vàng uống ngay mà hãy đợi vài giây rồi mới uống. Điều này sẽ làm cho bạn cảm nhận được rõ rệt vị rượu từ đậm đến nhạt lan tỏa trong cuống lưỡi, như một bản hòa nhạc đầy thi vị.

– Pha với soda: Topruou rất tự hào khi nói rằng đây là cách uống đầy sáng tạo của người Việt. Những ngày xa xưa ở Việt Nam, Hennessy là một món uống xa xỉ, thuộc hàng thượng phẩm. Chỉ có giới thương gia, hoặc người Việt giàu có mới có tiền uống đều. Lưu ý với cách pha chế này là sử dụng dòng rượu VSOP chứ không dùng XO. Vì XO đã đạt đến cảnh giới cao nhất của sự thanh dịu, nên chỉ có dùng với VSOP mới thưởng thức được hương vị trọn vẹn.

Công thức pha với soda thường dùng là ” Rượu 1, soda 3 + thêm đá “. Khi uống rượu pha soda cần thưởng thức với tốc độ vừa phải, không nên uống chậm sẽ mất vị


Whisky Johnnie Walker Wine Cask

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ chính hãng


Nhiều người sẽ thích rượu vì chúng là một trong những thứ thể hiện giá trị của thời gian. Có nhiều loại rượu thường phải sau hàng ly mới khiến người ta ngấm men, chếnh choáng. Tuy nhiên, có những thứ rượu lâu năm, thuyết phục được vị giác của người uống ngay từ ngụm đầu tiên. Trong số đó, 3 cái tên mãi đứng ở đỉnh cao danh vọng từ khi chúng ta còn rất bé, đó chính là Chivas, Hennessy và Johnnie Walker.

Thứ quý giá nhất trong đời người đàn ông là tri kỷ. Đối với một gã đàn ông cô độc thì tri kỷ của hắn là rượu ngon. Sẽ có những lúc mà chúng ta mang những nồi niềm không thể chia sẻ với bất cứ ai. Một người đàn ông không thể lúc nào cũng tâm sự với phụ nữ và đem mọi tâm tư của mình viết lên tường Facebook được. Đến một cái tuổi, họ sẽ biết bầu bạn với rượu ngon. Như Chivas chẳng hạn ?!


Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây chính hãng

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Whisky Johnnie Walker Wine Cask với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm chính hãng mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Whisky Johnnie Walker Wine Cask

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788


Ngày Tết bàn về văn hoá rượu

Ngày xuân, có đôi lời với mong muốn con người ứng xử đúng mực hơn với loại đồ uống này, đừng tước đoạt đi vẻ đẹp văn hóa vốn có của rượu.

Ngày Tết đã đến rất gần, trong tiết trời ấm áp xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông, bên chén rượu thơm mừng xuân, con người tạm quên đi sự xô bồ của cuộc sống thường nhật, đẩy lùi những rủi ro của năm cũ để chuẩn bị một năm mới với bao kì vọng. Từ bao đời nay, chén rượu xuân đã trở thành nét văn hóa của nhân loại nói chung và của người Việt Nam nói riêng.

Ở Việt Nam, văn hóa uống rượu rất đa dạng và phong phú, mang đặc tính vùng miền rõ rệt, ví dụ người miền xuôi uống rượu bằng chén, người miền núi uống bằng bát. Các loại rượu cũng khác nhau theo từng dân tộc, theo từng địa danh và hầu hết đều có những truyền thuyết để mô tả xuất xứ của loại rượu đó. Phong cách uống rượu cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện sinh hoạt, sản xuất.Người miền Tây Nam Bộ uống rượu lai rai, ồn ào: “Một, hai, ba…


Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Whisky Johnnie Walker Wine Cask