【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Whisky Hibiki Master’s Select

vnđ

Whisky Hibiki Master’s Select
9.0 trên 10 được 9 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Whisky Hibiki Master’s Select
9.0 trên 10 được 9 bình chọn


Nhiều người sẽ thích rượu vì chúng là một trong những thứ thể hiện giá trị của thời gian. Có nhiều loại rượu thường phải sau hàng ly mới khiến người ta ngấm men, chếnh choáng. Tuy nhiên, có những thứ rượu lâu năm, thuyết phục được vị giác của người uống ngay từ ngụm đầu tiên. Trong số đó, 3 cái tên mãi đứng ở đỉnh cao danh vọng từ khi chúng ta còn rất bé, đó chính là Chivas, Hennessy và Johnnie Walker.

Phân loại rượu ngoại

Thuật ngữ “rượu ngoại/rượu mạnh” có thể được nói đến như rất nhiều thứ: khi bạn gặp chút buồn phiền bạn sẽ cần nó, khi bạn đang tổ chức tiệc để ăn mừng nhân dịp nào đó bạn sẽ cần nó, hoặc đó là thứ bạn được bạn bè chiêu đãi khi đến chơi ở nhà của họ. Đó là chai rượu mạnh cao cấp.

Nhưng rượu mạnh chính xác là gì? Về cơ bản chúng là “anh trai” già dặn lớn nhất của gia đình đồ uống có cồn. Tất cả đồ uống có cồn đều được làm bằng cách lên men một số hình thức ủ rượu có đường thành ethanol và CO2. Vì nấm men chỉ có thể lên men rất nhiều trước khi nồng độ cồn trở nên độc hại với chúng, chúng ta phải chưng cất để đạt nồng độ cồn cao hơn. Và đó là lý do tại sao “rượu mạnh” thường được phân biệt theo hai cách: chúng được chưng cất, và chúng có ABV (Nồng độ cồn theo thể tích) trung bình cao hơn, từ khoảng 20% ​​đến 80% hoặc 90% ABV (hầu hết các loại rượu mạnh rơi vào mức ở giữa tầm 40%).

Có rất nhiều sự khác biệt ở một loại rượu ngoại với những loại khác, nhưng nhìn chung với lịch sử nhiều thế kỷ việc chưng cất chính là những gì khác biệt trong thế giới rượu.

Các loại rượu mạnh là các sản phẩm có ABV cao nhất dựa trên quá trình lên men của một chất lỏng được ủ để có đường lên men. Tuy nhiên, không giống như bia hoặc rượu vang, rượu mạnh là sản phẩm lần thứ hai của quá trình được gọi là “chưng cất” để củng cố thêm chúng.


VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88
📧 topruou.vn@gmail.com
🏢 Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Một vài thuật ngữ bạn thường gặp khi tìm mua rượu mạnh

– Cask Strength: Thuật ngữ này có nghĩa là tại thời điểm được đóng chai, loại rượu mạnh này còn nằm trong thùng và không có thêm bất cứ hương liệu nào vào đó nữa nên thường có nồng độ rượu cao hơn mức trung bình từ 40 – 50% ABV. Thường được dùng làm rượu Whisky và Bourbon.

– Barrel Proof / Barrel Strength: Giống như “Cask Strength” thuật ngữ này có nghĩa là nồng độ rượu ghi trên nhãn chai bằng với nồng độ khi còn trong thùng.

– Navy Strength: Thuật nghữ này thường ám chỉ tới loại rượu Gin hoặc rượu Rum, và thường chỉ xuất hiện ở các loại rượu mạnh hơn mà theo truyền thống là vào 57% ABV (mặc dù loại rượu mạnh đó có thể cao hơn, thậm chí gần 70% ABV)

– Overproof: Thuật ngữ này có thể hoán đổi với thuật ngữ “Navy Strength”, đều dùng để chỉ ra các loại Gin hoặc Rum trên 57% ABV.

– Single Cask: Thuật ngữ này không nói về nồng độ rượu mạnh, nó có nghĩa là loại rượu mạnh này không được pha trộn từ nhiều thùng khác nhau, nó là sản phẩm từ một thùng ủ rượu duy nhất. (Khác với Single Malt).

– Double Barrel / Double Wood: Giống như Single Cask, thuật ngữ này không chỉ về nồng độ rượu, nhưng nói về số lần một loại rượu mạnh được ủ trong thùng gỗ; điều này không bắt buộc phải ghi trên nhãn, nhưng nhà sản xuất có thể đưa nó vào trong lời giới thiệu, nơi mô tả hương vị của loại rượu mạnh đó.

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88

📧 cskh@topruouvietnam.vn

🏢 Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3


Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?

Tất nhiên, thông tin không thực sự là mục tiêu của việc uống rượu mạnh. Trừ khi bạn là một người nếm thử rượu chuyên nghiệp, làm giám khảo cho một cuộc thi rượu mạnh, đang phải viết phần mô tả của sản phẩm nào đó, hoặc cũng rất có thể bạn đang uống để thỏa mãn sở thích cá nhân. Trong trường hợp đó, bạn cần có một lượng giấy phép nhất định để uống rượu mạnh của bạn ở bất kỳ nhiệt độ nào bạn thích. Nhưng liệu rượu mạnh sẽ có vị ngon hay không phụ thuộc vào một vài yếu tố khác.

Hầu hết những yếu tố đó liên quan đến loại hợp chất thơm mà rượu mạnh phải chia sẻ. Rượu mạnh được ủ lâu hơn và sẫm màu hơn sẽ có nhiều congeners hơn (các tạp chất và các hợp chất hương liệu có thể một cách cẩn thận tạo nên hương vị của rượu mạnh). Rượu mạnh sẽ thu thập thêm hương vị từ những thùng mà chúng đã được ủ trong đó lâu hơn. Điều này không có nghĩa là các loại rượu mạnh trong hoặc sáng màu sẽ trống rỗng không có hương vị. Trong khi chưng cất cột có xu hướng tạo ra rượu mạnh rõ ràng với ít congeners và nồng độ cồn cao hơn, những loại rượu mạnh đó có thể được truyền các đặc tính thuộc thực vật (như Gin) hoặc được ủ thêm một thời gian ngắn trong các thùng gỗ (như với rượu rums trắng) và sau đó được lọc gạn để trong hơn.

Ngày Tết bàn về văn hoá rượu

Ngày xuân, có đôi lời với mong muốn con người ứng xử đúng mực hơn với loại đồ uống này, đừng tước đoạt đi vẻ đẹp văn hóa vốn có của rượu.

Ngày Tết đã đến rất gần, trong tiết trời ấm áp xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông, bên chén rượu thơm mừng xuân, con người tạm quên đi sự xô bồ của cuộc sống thường nhật, đẩy lùi những rủi ro của năm cũ để chuẩn bị một năm mới với bao kì vọng. Từ bao đời nay, chén rượu xuân đã trở thành nét văn hóa của nhân loại nói chung và của người Việt Nam nói riêng.

Ở Việt Nam, văn hóa uống rượu rất đa dạng và phong phú, mang đặc tính vùng miền rõ rệt, ví dụ người miền xuôi uống rượu bằng chén, người miền núi uống bằng bát. Các loại rượu cũng khác nhau theo từng dân tộc, theo từng địa danh và hầu hết đều có những truyền thuyết để mô tả xuất xứ của loại rượu đó. Phong cách uống rượu cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện sinh hoạt, sản xuất.Người miền Tây Nam Bộ uống rượu lai rai, ồn ào: “Một, hai, ba…


Whisky Hibiki Master’s Select | Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Whisky Hibiki Master’s Select  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại chính hãng

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu

Rượu trắng, hồng và sủi bọt:

Vang trắng cần được ướp lạnh để nâng cao mùi thơm tinh tế và độ chua. Tuy nhiên, khi chúng quá lạnh, hương vị sẽ bị mất. Giống vang đỏ, các loại rượu vang đỏ thẫm như Chardonnay từ Burgundy và California màu sẽ sáng hơn nếu để ở nhiệt độ khoảng từ 50°F – 60°F. Các loại rượu tráng miệng như Sauternes cũng rơi vào phạm vi tương tự.

Các loại rượu vang nhẹ, rượu trái cây sẽ tốt nhất khi lạnh hơn, từ 45°F – 50°F, hoặc hai giờ trong tủ lạnh. Hầu hết vang trắng Ý như Pinot Grigio và Sauvignon Blanc cũng nằm trong phạm vi đó.Hiếm khi lạnh hơn 45°F.

Tuy nhiên, rượu sủi bọt cần phải ở nhiệt độ từ 40°F – 50°F, vì CO2 được giữ lại tốt hơn trong chất lỏng lạnh hơn. Rượu Champagnes xưa và uy tín có thể phục vụ được ở nhiệt độ cao, do độ phức tạp và trọng lượng. Prosecco, hoặc các loại sủi bọt hương trái cây nhẹ tương tự hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ thấp

Ngày Tết bàn về văn hoá rượu

Rượu chảy dài theo dòng lịch sử

Theo sử sách ghi lại, rượu xuất hiện ở Việt Nam từ buổi bình minh của đất nước. Sách Lĩnh Nam chích quái viết: “Buổi mới dựng nước, đồ ăn của dân chưa đủ. Lấy vỏ cây làm áo, dệt cói làm chiếu, lấy hèm làm rượu gạo, lất bột quang lang làm bánh, lấy thịt chim muông làm mắm, lấy gừng làm muối…”.

Nguyên nhân khiến người ta uống rượu có rất nhiều, nhưng tựu trung lại có mấy lí do chính:

Một là uống rượu có tính chất cộng đồng. Đây là hình thức để thỏa mãn nhu cầu gặp gỡ, chia sẻ vui buồn, trò chuyện, trao đổi thông tin của các nhóm bạn bè, gắn kết tình bằng hữu. Một hình thức uống rượu cộng đồng khác là trong các dịp lễ hội, các buổi việc làng thể hiện tính đặc trưng của văn hóa làng xã Việt Nam. Uống rượu còn một lí do nữa là để giải sầu, do rượu có chất men khiến người uống có cảm giác thăng hoa, tạm quên đi những nỗi buồn của cuộc sống thường nhật. Như vậy không thể phủ nhận, uống rượu là một nhu cầu, một tập quán trong giao tiếp xã hội. Người xưa có câu “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Rượu được xem là một phần tất yếu của đấng mày râu dùng để tiếp đãi bạn bè, là món quà tao nhã để tặng người thân.

Trải qua quá trình lịch sử, tục uống rượu phát triển thành văn hóa với đặc thù các vùng miền khác nhau, phản ánh thói quen, phong tục, bản sắc của địa phương, góp phần tạo nên giá trị cho rượu. Người sành rượu, trước hết cầm lấy chai rượu, ngắm nghía, vuốt ve chai rượu, tay nắm chặt chiếc chén trong tay, ướm ướm, rút nút chai rồi nhẹ nhàng rót rượu ra chén. Trong những cuộc rượu, người ít tuổi hơn khi nâng chén phải giữ ý, không để chén của mình cao hơn chén của người nhiều tuổi.


Whisky Hibiki Master’s Select

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ chính hãng


Đặc điểm quyết định độ chất lượng của rượu

– Nơi cung cấp: rượu nhập khẩu được xuất qua biên giới và vận chuyển vào Việt Nam qua rất nhiều con đường, kể cả những đương tiểu ngạch hoặc thậm chí là … nhập lậu. Vì thế, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đội, khách hàng nên kiểm tra giấy tờ nhập khẩu và hóa đơn xuất khẩu của rượu.

– Hàng trôi nổi cũng là vấn đề gây hoang mang. Bạn đã bao giờ gặp phải chai giả rượu giả, chai thật rượu giả, rượu nhái kém chất lượng. Cách duy nhất để tránh gặp phải vấn đề này chính là cần phải tỉnh táo lựa chọn đại lý lớn, hoặc nếu bạn không có thời gian để đến từng cửa hàng xem kỹ, thì việc chọn 1 công ty lớn chuyên về rượu ngoại cũng là một ý tưởng không tồi. Thử ghé qua topruouvietnam.vn nhé !

Đóng chai thế nào là tối ưu?

Hiệu suất của có nút chai sản xuất bằng công nghệ thế kỉ 21 là tuyệt vời. Nói chung, chúng ước tính gần đúng với kì vọng của chúng tôi.

Đối với rượu vang thông thường bạn có thể mua cho bữa tối cuối tuần này hay để giữ trong 1 hoặc 2 năm. Bất kì rượu vang nào trong số này đều tốt, các loại rượu đóng hộp đã sản xuất để tránh bị hỏng. Trên thực tế, sự lựa chọn của bạn phụ thuộc nhiều hơn vào việc mở nắp chai. Bạn muốn sự tiện lợi của nắp vặn hay quá trình tháo nút chai cổ điển? Tuy nhiên, đối với quá trình lão hóa lâu, cách đóng chai duy nhất có thành tích là nút chai tự nhiên. Vì vậy, để an toàn, nút chai nắp vặn được đóng kín là lựa chọn tốt nhất. Một khi chúng ta có những đánh giá lâu dài chắc chắn về chất liệu tổng hợp và nắp vặn, sẽ có thể đánh giá mức độ phù hợp của chúng đối với quá trình lão hóa kéo dài, chẳng hạn hơn 10 năm.

Qua nhiều thế kỷ, các nhà sản xuất rượu đã liên tục tận dụng công nghệ mới để cải tiến sản phẩm của họ, từ thùng gỗ sồi đóng chai đến thiết bị nghiề và ép hiện đại và quá trình oxi hóa. Mặc dù nút chai dạng nắp vặn có một số ưu điểm chính nhưng nó đang trở nên khó thay thế nút chai tự nhiên do truyền thống hàng thế kỷ. Và có một số vấn đề đối với môi trường tự nhiên.


Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Whisky Hibiki Master’s Select

Không biết tự bao giờ, guồng quay của nhịp sống hiện đại đã vô tình tôn vinh tính thương mại của rượu mà quên đi giá trị truyền thống là điều tạo nên sự khác biệt của mỗi loại rượu. Người Pháp hay có câu nói rằng: sự giàu có của một người đàn ông không nằm ở số tài khoản anh ta sở hữu trong ngân hàng, mà nằm ở số loại rượu anh ta có trong hầm rượu, và điều này cũng đã trở thành “luật bất thành văn” của giới quý tộc không chỉ tại Châu Âu mà còn trên toàn thế giới. Ai cũng có thể uống rượu vang, nhưng để thưởng thức rượu vang thì lại cần nhiều hơn một cái chạm ly. Đó là sự hiểu biết, mà bất kỳ tay chơi sành sỏi nào cũng phải nhọc công tích lũy, để không tự biến mình trở thành những tên “võ biền” giữa cái thế giới vô tận và đầy chếnh choáng của rượu.

Rượu ngoại và những tác dụng tốt khi dùng đúng liều lượng

1. Làm dịu căng thẳng
Rượu có thể được coi là chất chống căng thẳng, giúp ức chế lo lắng vì đặc tính an thần vốn có.

2. Tốt cho tim mạch
Nếu bạn vốn đã có một hình thể chuẩn, việc uống rượu sẽ giúp bạn có khả năng giảm từ 25-40% nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ và xơ cứng động mạch vì rượu giúp tăng nồng độ cholesterol tốt (HDL) trong máu.

3. Ngừa sỏi thận
Uống rượu giúp giảm 31% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Một trong những lý giải cho điều này đó chính là rượu có chứa caffeine, làm bạn đi tiểu nhiều hơn, từ đó giúp loại sạch những tinh thể nhỏ tích tụ thành sỏi thẩn

4. Cải thiện vấn đề giường chiếu
Một chút rượu giúp mọi thứ tiến triển tốt hơn. Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được phụ nữ uống từ 1 đến 2 ly rượu sẽ giúp có nhiều ham muốn và hài lòng với đời sống tình dục hơn. Và không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng sẽ tăng thêm hưng phấn nếu dùng rượu đúng liều lượng.

Click để xem thông tin Whisky Hibiki Master’s Select !

xem-san-pham-tai-day


Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây chính hãng

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Whisky Hibiki Master’s Select với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm chính hãng mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Whisky Hibiki Master’s Select

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788