【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

VALDIVIESO CHARDONNAY

CHÍNH HÃNG 100%

Giá: 599,000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

VALDIVIESO CHARDONNAY
8.0 trên 10 được 2 bình chọn

Xuất xứ:Chile

Vùng làm vangMaipo Valle

Hãng sản xuất:Valdivieso

Loại vang:Rượu Vang Trắng

Nồng độ:13.5 %

Dung tích:750 ML

Giống nho:Chardonnay

  • Thông tin
  • Bình luận
VALDIVIESO CHARDONNAY
8.0 trên 10 được 2 bình chọn

Vào tuần thứ hai của tháng 4 dương lịch hàng năm những trái nho Chardonnay sẽ được thu hoạch hoàn toàn thủ công ở tại vườn nho rồi đựng trong giỏ thoáng khí và đưa lên xe vận chuyển về nhà máy.

Sau đó những trái nho dập nát sẽ được loại bỏ, chỉ những trái nho có chất lượng tươi ngon nhất mới được đem đi rửa sạch, tách hạt và nghiền ép nước nho.

Nước nho sẽ bắt đầu việc ủ lên men trong các thùng bằng thép không gỉ trong khoảng 6 tháng rồi mới được chuyển sang thùng gỗ sồi. Tất cả các công đoạn này đều được kiểm soát nghiệm ngặt để đảm bảo giữ được hương vị rượu chuẩn nhất.

Sử dụng 100% giống nho Chardonnay được trồng ở thung lung Maipo Valley để tạo ra loại rượu này nên rượu có màu sắc vàng rơm óng ánh xen lẫn chút ánh sáng của màu xanh lá cây khi đưa ly rượu về phía ánh sáng cực kỳ bắt mắt.

Hương vị phức hợp của các loại trái cây tươi ngon như quả lê, cam, quýt với quả táo xanh sẽ lưu luyến ở trong vòm miệng của bạn ngay khi bạn thưởng thức ngụm rượu đầu tiên.

Dư vị dẻo dai, đầy đặn của hoa quả sẽ hòa quyện với mùi hương của gỗ sồi làm nên một kết thúc thanh thoát, kéo dài ở bên trong cổ họng khiến tâm trí của người thưởng thức luôn nhớ mãi về hương vị này.