【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

VALDIVIESO CABERNET SAUVIGNON

CHÍNH HÃNG 100%

Giá: 599,000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

VALDIVIESO CABERNET SAUVIGNON
10.0 trên 10 được 9 bình chọn

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: Valdivieso

Giống nho: Cabernet Sauvigno

Nồng độ cồn: 14.5%

Màu sắc: Đỏ

Quy cách: chai 750ml

  • Thông tin
  • Bình luận
VALDIVIESO CABERNET SAUVIGNON
10.0 trên 10 được 9 bình chọn

Ngay từ khi rót ra, bạn đã có thể cảm nhận được hương thơm hoa quả chín nhưng lại nồng đậm tannin cùng axit. Xen kẽ một chút tông thuốc lá, vani và cân bằng lại bằng blackberrt. Đây là dòng rượu vang Gran Reserva nên sự pha trộn trong hương vị và mùi đều hoàn hảo, cẩn thận. Cuối cùng còn lại dư vị vương vấn là cà phê cháy và chút cay của bạc hà hoặc tiêu.

  • Rượu vang Valdivieso là một trong những chai rượu vang có tên tuổi tại thị trường rượu vang của Chile với mùi vị đặc trưng của riêng mình.
  • Vang đỏ 14.5% mang đầy đủ hương vị độc đáo của giống nho Cabernet Sauvignon. Đây chính là dòng rượu cực kỳ được yêu thích trên thị trường Chile và cả thế giới. Hương vị mạnh mẽ cùng sắc đỏ bí ẩn sẽ tạo nên ấn tượng nhớ mãi.
  • Ngay từ khi rót ra, bạn đã có thể cảm nhận được hương thơm hoa quả chín nhưng lại nồng đậm tannin cùng axit. Xen kẽ một chút tông thuốc lá, vani và cân bằng lại bằng blackberrt. Đây là dòng rượu vang Gran Reserva nên sự pha trộn trong hương vị và mùi đều hoàn hảo, cẩn thận. Cuối cùng còn lại dư vị vương vấn là cà phê cháy và chút cay của bạc hà hoặc tiêu.