【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

TAGUA MERLOT

CHÍNH HÃNG 100%

Giá: 289,000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

TAGUA MERLOT
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Xuất Xứ: Chile

Thương Hiệu: Tagua Tagua

Vùng Làm Vang: Central Valley

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Merlot

Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

Màu Sắc: Đỏ ruby

  • Thông tin
  • Bình luận
TAGUA MERLOT
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Thương hiệu Bienvenidos a Bodegas Tagua Tagua không bao giờ làm cho người thưởng thức vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng về tất cả những sản phẩm rượu vang mà họ mang lại. Chai vang này cũng là một trong số những chai rượu vang như thế.

Hoàn hảo và đẳng cấp là những gì sẽ được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang. Được làm nên từ những trái nho đỏ Merlot, vang mang đến những hương vị tròn trịa của những trái nho. Hương thơm phong phú có trong chai rượu vang còn được tạo nên nhờ sự góp mặt bởi hương vị nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như việt quất, mận chín hay anh đào đỏ. Thi thoảng còn là sự xuất hiện bởi hương thơm đinh hương, tuyết tùng và mâm xôi.

Muốn cho rượu vang được hoàn hảo và phát huy một cách tối đa hương vị của mình hơn thì khi thưởng thức bạn nên lựa chọn một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Rượu nên dùng cùng với các món ăn như thịt lợn nướng, xúc xích, phô mai, mỳ ống, măng tây hay thịt thú rừng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức dao động từ 16-18 độ và nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.