【TOP RƯỢU VIỆT NAM】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Rượu Whisky hảo hạng

vnđ

Rượu Whisky hảo hạng
10.0 trên 10 được 8 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Rượu Whisky hảo hạng
10.0 trên 10 được 8 bình chọn

Rượu Whisky hảo hạng

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ Rượu Whisky xách tay

? Bạn muốn Thiết kế webquảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?


Có thể bạn đang tìm

Rượu Johnnie Walker bản giới hạn

Johnnie Walker Black Label Limited Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited

Cách uống rượu ngoại ngon nhất

– Uống theo cách truyền thống: nếu muốn tận hưởng hương vị trọn vẹn với những nét đặc trưng riêng của từng loại rượu, bạn không cần phải pha chế thêm với bất cứ chất xúc tác nào. Chỉ cần nhâm nhi cũng đủ để khiến bạn ngất ngây.

– Thêm đá: đối với một số quý ông thích uống lạnh, chúng ta cũng có cách để pha chế riêng. Loại đá thường dùng là đá to viên tròn, được cho vào ly sau khi rót rượu. Đối với cách uống này, đừng vội vàng uống ngay mà hãy đợi vài giây rồi mới uống. Điều này sẽ làm cho bạn cảm nhận được rõ rệt vị rượu từ đậm đến nhạt lan tỏa trong cuống lưỡi, như một bản hòa nhạc đầy thi vị.

– Pha với soda: Topruou rất tự hào khi nói rằng đây là cách uống đầy sáng tạo của người Việt. Những ngày xa xưa ở Việt Nam, Hennessy là một món uống xa xỉ, thuộc hàng thượng phẩm. Chỉ có giới thương gia, hoặc người Việt giàu có mới có tiền uống đều. Lưu ý với cách pha chế này là sử dụng dòng rượu VSOP chứ không dùng XO. Vì XO đã đạt đến cảnh giới cao nhất của sự thanh dịu, nên chỉ có dùng với VSOP mới thưởng thức được hương vị trọn vẹn.

Công thức pha với soda thường dùng là ” Rượu 1, soda 3 + thêm đá “. Khi uống rượu pha soda cần thưởng thức với tốc độ vừa phải, không nên uống chậm sẽ mất vị


Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Rượu Whisky

Cách phân biệt thật, giả cứu tinh cho người mua rượu ngoại lần đầu

Với những người thực sự sành về rượu ngoại, việc phân biệt một chai rượu ngoại thật và giả không mấy khó khăn. Nhưng với đa số khách hàng phổ thông, thỉnh thoảng mua một chai để thưởng thức, thì vấn đề này khá là nan giải. Bởi vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho quý vị phân biệt rượu ngoại thật và giả bằng nhiều cách, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Rượu ngoại nói chung (và các loại rượu khác nói riêng) có hai loại làm giả:

– Giả hoàn toàn tức giả từ chai, tem nhãn và rượu trong chai. Với loại rượu giả này thì trên thị trường rất hiếm vì công nghệ sản xuất thủy tinh, nhãn, chất liệu nắp chai và công nghệ đóng chai. Loại này rất dễ nhận biết.

– Còn giả 1 phần là chai thật, nhãn thật và rượu giả.

+ Giả hoàn toàn bằng cồn, hương liệu và màu.
+ Dùng rượu ngoại rẻ hơn để đóng chai.
+ Rượu lên đời, ví dụ rượu Chivas 12 lên đời thành rượu Chivas 18, 21.
+ Một phần rượu thật pha thêm rượu khác vào.

Bằng phương pháp cảm quan bên ngoài để phân biệt loại rượu giả 1 phần là chai thật, nhãn thật và rượu giả:

Tem chống giả của hãng

Đây là loại tem công nghệ cao tích hợp xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Tem được in laser bằng máy in đặc chủng (không dùng mực in) nhằm hạn chế tối đa khả năng bị sao chép, được thể hiện dưới dạng tem vỡ, do đó không thể bóc tách hay tái sử dụng. Bên cạnh đó, tem “3 trong 1” còn thể hiện sự thông minh khi mang đến cho khách hàng đến 3 cách nhận diện dễ thực hiện và trực quan.

Các cách nhận biết tem này:

Cách 1: Thấm nước lên hai phần đầu tem, tên sản phẩm sẽ biến mất, khi nước khô, tem sẽ trở lại trạng thái bình thường.
Cách 2: Sử dụng bút dạ quang phổ thông bôi lên phần trắng của tem để hiện ra tên thương hiệu in chìm.
Cách 3: Chiếu ánh đèn huỳnh quang (hay đèn soi tiền) lên phần trắng của tem để thấy tên sản phẩm in chìm hiện lên.

Click để xem thông tin Rượu Whisky !

xem-san-pham-tai-day


Hương, sắc, vị của rượu ngoại

Chúng ta sẽ nói về ” sắc ” trước. Để thưởng thức trọn vẹn ” sắc ” của rượu ngoại, chúng ta phải uống bằng ly pha lê hoặc ly thủy tinh. Vì chỉ có ly rượu được cấu tạo từ loại hợp chất này mới khiến sắc rượu trở nên óng ánh, hấp dẫn bội phần, đặc biệt là khi sử dụng rượu ngoại đúng chất lượng.

Hương: nếu chất liệu của ly ảnh hưởng đến sắc rượu thì kiểu dáng chính là yếu tố làm cho hương vị của rượu tăng lên rõ rệt. Đa số trong các nhà hàng hoặc quầy bar, ly bầu (goblet) là loại thường được sử dụng. Rượu chỉ rót 1/3 ly, sau đó từ từ xoay ly theo 1 góc nghiêng hoặc lắc nhè nhẹ cho rượu sánh lên thành ly để toàn bộ hương thơm được lan tỏa.

Người thưởng rượu cũng cần có cá tính, thẩm mỹ. Sau khi đã ngắm sắc. ngửi hương rồi mới đến thưởng vị. Thưởng rượu cũng nên thưởng một cách từ tốn, không được hấp tấp. Trước hết phải nếm qua vị rượu, sau đó nhấp một lượng vừa đủ để đưa rượu đến từng kẽ răng, sau cùng ực một cái thật nhanh. Động tác này sẽ khiến hương rượu bốc lên hừng hực bốc lên mũi, vừa nồng vừa thơm, để lại một dư vị ấn tượng khó quên nhất.

Cách làm lạnh rượu

Lập kế hoạch trước. Quy tắc này áp dụng cho hầu hết mọi thứ trong cuộc sống. Cho vang đỏ và trắng vào tủ lạnh và lấy ra trước khi ăn tối một hoặc hai tiếng. Nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh là từ 35 ° F đến 40 ° F. Nếu bạn có những ngăn trữ rau đông lạnh, ít nhất chúng sẽ làm lạnh rượu của bạn nhanh hơn một chút. Chai ướp lạnh trong phòng sẽ không có sự khác biệt về thời gian, nhưng nếu bạn mở nó thường xuyên, hãy dán chai lại trên giá hoặc trong các thùng đựng lạnh hơn.

Tủ đông. Ai cũng có thể làm được. Chất đầy chai vào máy làm đá khi bạn bè trở nên sung hơn, nếu để quên chúng tasẽ tìm thấy một vụ nổ băng giá vào sáng hôm sau. Mặc dù chất lượng có thể không giảm ở nhiệt độ khắc nghiệt như vậy, nhưng nguy cơ lộn xộn sẽ tăng lên. Khi nước trong rượu đóng băng, nó nở ra và có thể đẩy nút chai ra một phần hoặc đầy tràn, thậm chí làm nứt chai.Điều này cho phép oxy thoát ra, khởi động khả năng oxy hóa. Nếu bạn sử dụng tủ đông, nhớ hẹn giờ trong 30 phút nhé.

Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, Rượu Whisky xách tay

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Rượu Whisky với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm Rượu Whisky xách tay mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Rượu Whisky hảo hạng

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88

? cskh@topruouvietnam.vn

? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3


Thời gian trước đây, cách lựa chọn rượu của đám đông vẫn luôn là số tuổi với quan niệm rượu càng “già” càng ngon. Thế nhưng với sự “xâm lăng” của những dòng không số, điều này đã thực sự thay đổi, chúng tạo ra cơn sốt ở nhiều nơi và cũng tạo ra vô số điều nhầm lẫn cho những người không thực sự sành sỏi. Cùng xem tiếp bài viết này để biết được những điều gì đã làm nên tên tuổi của các loại rượu và giá trị thật sự của chúng.

Nút trên chai tượu vang

Thủy tinh là một vật liệu kín, có nghĩa là oxy không thể đi qua nó. Nhưng tất cả nắp chai đều có ít nhất một lượng nhỏ oxy đi vào. Thực tế đã chứng minh như thế. Một nút chai điểm hình sẽ cung cấp khoảng một mg oxy mỗi năm. Có vẻ ít, nhưng sau 2 hoặc 3 năm, số lượng tích lũy có thể sẽ đủ phá vỡ các sulfit mà các nhà sản xuất rượu thêm vào để bảo vệ rượu khỏi quá trình oxy hóa.

Có 3 loại nút chai chính thường đóng: nút chai tự nhiên – nút chai kỹ thuật (người anh em có ngân sách thấp làm từ các hạt gỗ ép), nắp vặn và nút chai tổng hợp. Các loại nút chai tự nhiên đã xuất hiện cách đây khoảng 250 năm, thay thế cho các loại giẻ lau tẩm dầu và phích cắm bằng gỗ trước đây. Nó làm cho rượu có nhiều khả năng bị lão hóa. Cho đến 20 năm trước, nút chai tự nhiên là lựa chọn duy nhất để cho ra loại rượu vang chất lượng. Nút chai sản xuất từ vỏ cây và được thu hoạch 7 năm một lần trong suốt vòng đời của cây sồi. Hình trụ của nút chai được cắt từ vỏ ngoài vào trong của cây.

Ngày nay, một phần nhỏ nút chai, 1 – 2% sẽ làm rượu bị nhiễm đọc bởi một chất có mùi mốc, trichloroanisole (TCA). TCA này được tạo ra thông qua một phản ứng hóa học trong chai: clo từ môi trường phản ứng với các phân từ lignin tự nhiên trong nút nchai gỗ để tạo trichlorophenol, chất này lần lượt bị nấm mốc metyl hóa. TCA có mùi mạnh nhất trên thế giới – một số người có thể ngửi thấy ít nhấ 2 phần nghìn tỉ rượu vang. Vì vậy, cứ 8 trường hợp rượu vang, sẽ có 1 – 2 chai có mùi như bìa cứng ẩm haowjc đơn giản là không ngon. Đây là lý do tại sao các nhà hàng cho phép bạn nếm thử rượu trước khi rót – để bạn đánh giá xem rượu có bị nhiễm đọc hay không. Tỷ lệ thất bạn 1% có vẻ cao trong thế giới ngày nay.


Rượu Whisky – Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Rượu Whisky  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – Rượu Whisky xách tay

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? topruou.vn@gmail.com
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3