【TOP RƯỢU VIỆT NAM】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Rượu Cognac nào ngon

vnđ

Rượu Cognac nào ngon
8.0 trên 10 được 9 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Rượu Cognac nào ngon
8.0 trên 10 được 9 bình chọn

Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Rượu Cognac

Hương, sắc, vị của rượu ngoại

Chúng ta sẽ nói về ” sắc ” trước. Để thưởng thức trọn vẹn ” sắc ” của rượu ngoại, chúng ta phải uống bằng ly pha lê hoặc ly thủy tinh. Vì chỉ có ly rượu được cấu tạo từ loại hợp chất này mới khiến sắc rượu trở nên óng ánh, hấp dẫn bội phần, đặc biệt là khi sử dụng rượu ngoại đúng chất lượng.

Hương: nếu chất liệu của ly ảnh hưởng đến sắc rượu thì kiểu dáng chính là yếu tố làm cho hương vị của rượu tăng lên rõ rệt. Đa số trong các nhà hàng hoặc quầy bar, ly bầu (goblet) là loại thường được sử dụng. Rượu chỉ rót 1/3 ly, sau đó từ từ xoay ly theo 1 góc nghiêng hoặc lắc nhè nhẹ cho rượu sánh lên thành ly để toàn bộ hương thơm được lan tỏa.

Người thưởng rượu cũng cần có cá tính, thẩm mỹ. Sau khi đã ngắm sắc. ngửi hương rồi mới đến thưởng vị. Thưởng rượu cũng nên thưởng một cách từ tốn, không được hấp tấp. Trước hết phải nếm qua vị rượu, sau đó nhấp một lượng vừa đủ để đưa rượu đến từng kẽ răng, sau cùng ực một cái thật nhanh. Động tác này sẽ khiến hương rượu bốc lên hừng hực bốc lên mũi, vừa nồng vừa thơm, để lại một dư vị ấn tượng khó quên nhất.


Những kiến thức hay về rượu

Nhiệt độ rượu vang

Nhiệt độ khi dùng quyết định hương vị của rượu vang. Quá nóng hoặc quá lạnh sẽ là điều không tốt. Nhưng có một điều cơ bản chắc hẳn chúng ta có thể lưu ý đầu tiên: vang đỏ giữ ở nhiệt độ phòng, vang trắng nên ướp lạnh. Tùy vào thời tiết hay các yếu tố bên ngoài tác động, tốt nhất bạn nên giữ chúng ở nơi có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hoặc trong tủ lạnh.

Nhiệt độ thích hợp theo từng loại vang:

Rượu vang nổ: 8 – 9 độ C

Rượu vang đỏ: 16 – 17 độ C

Rượu vang trắng: 11 -12 độ C

Rượu vang hồng: 10 -11 độ C

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý việc bảo quản rượu vang đúng cách. Vang nên được cất ở nơi có nhiệt độ mát và tránh ánh nắng mặt trời. Nơi tốt nhất để bảo quản chính là hầm rượu nếu bạn có ý thích sưu tầm số lượng nhiều. Bạn có thể lưu trữ một chai vang đã mở nắp trong tủ lạnh tối đa 5 ngày.


Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, Rượu Cognac xách tay

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Rượu Cognac với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm Rượu Cognac xách tay mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Rượu Cognac nào ngon

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788


Làm thế nào bạn có thể nhận ra rượu ngoại/rượu mạnh?

Nhờ vào một thị trường phát triển mạnh mẽ, rượu mạnh không hoàn toàn rõ ràng ghi trên một ly một vài chữ X để nhận biết. Chúng có nhà máy chưng cất thủ công, tạo ra nhiều thương hiệu mới hơn, nhỏ hơn, tăng thêm hương vị và làm cho sự thưởng thức rượu mạnh thêm phần đa dạng, và thậm chí một số bao bì bất thường thật sự đã đưa việc nhận diện thương hiệu đến một cấp độ khác lạ mới.

Nhưng nhờ Thuế Rượu và Thuốc lá, Cục Thương Mại, tất cả các chai rượu mạnh phải được dán nhãn với một số thông tin khá cụ thể: tên thương hiệu; loại rượu trong chai (ví dụ: vodka, gin, tequila, rum và whisky , mặc dù bạn cũng có thể thấy những thứ như moonshine, mezcal,pisco và cachaça); bất kỳ chi tiết cần thiết nào khác về rượu ngoại, chẳng hạn như tuổi của rượu whisky nếu dưới bốn năm; nồng độ cồn theo thể tích (ABV) nó phải được viết dưới dạng phần trăm nhưng thường cũng được dán nhãn là “nồng độ tiêu chuẩn”; nước xuất xứ cũng như địa chỉ và tên của nhà nhập khẩu hoặc nhà đóng chai; cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một lời cảnh báo lớn từ Chính phủ về sự nguy hiểm của rượu cũng giống như thuốc lá.

Chọn rượu như thế nào cho đúng cách ?

– Đừng để ý quá nhiều đến giá thành: có rất nhiều người mua rượu thường suy nghĩ rượu giá cao sẽ có chất lượng tốt hơn rượu giá thấp. Nhưng bạn đã sai lầm vì có rất nhiều loại rượu giá thành chỉ ở mức trung bình nhưng vẫn rất ổn định về chất lượng. Thay vì mang giá cả giữa các chai ra làm thước đo, hãy so sánh giá của 1 chai rượu bất kỳ so với sản phẩm cùng loại ở các cửa hàng khác nhau. Và bạn sẽ được dịp bất ngờ vì mức giá của chúng cực kỳ khác nhau đấy !

– Chọn rượu theo thương hiệu: có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Nhưng một số cái tên đã trở nên bất hủ trong lòng các ” tín đồ sành rượu ” đó chính là Chivas, Hennessy và Johnnie Walker. Hầu hết các loại này có sức tiêu thụ rất lớn, khẳng định được thương hiệu và chất lượng của rượu.


Rượu Cognac nào ngon

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ Rượu Cognac xách tay

? Bạn muốn Thiết kế webquảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?

Rượu Cognac – Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Rượu Cognac  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – Rượu Cognac xách tay

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


Như đã nói, rượu mạnh ở Việt Nam phần lớn sẽ được hiểu về 2 nhóm chính Brandy và Whisky

NHÓM BRANDY

Ngoài việc có độ cồn từ 40% trở lên thì nguyên liệu chính để làm brandy đều là trái cây, và cao cấp nhất là từ nho. Trong brandy còn được chia ra thành 3 nhóm nhỏ như sau:

Brandy : Làm từ nho hoặc trái cây ủ lên men rồi chưng cất. Nếu làm từ nho được gọi là brandy, nếu làm từ trái cây thì gọi là Brandy + tên trái cây tương ứng. Vd như apple brandy. Ở Việt Nam Brandy được bán khá nhiều ở thị trường thu nhập trung bình vì thương hiệu không quá nổi tiếng cũng như định vị thương hiệu không cao cấp. Một số brandy được coi là hàng hiệu tại Việt Nam có thể kể đến St Remy Napoleon, Napoleon Dumas, Louis Chevallier, Edgar, Raynal, Caravel, Jazz band, … Trên thế giới, có rất nhiều nhãn hiệu Brandy đình đám của Pháp, Ý , Mỹ và được sở hửu bởi các thương hiệu lớn như như Moet & chandon, Lanson, Pommery… Brandy chắc chắn là loại rượu Tây đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam theo chân những người thám hiểm hoặc chính thức là theo chân thực dân Pháp vì nó luôn gợi nhớ về mẫu quốc cũng tính dễ bảo quản của nó.

Cognac

Cũng là Brandy từ nho, nhưng được làm tại tại vùng Cognac, cũng là vùng có thương hiệu rượu nho Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Cognac gần như được mặc định là một đứa con quý phái trong làng rượu thế giới. Nho nguyên liệu là Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard, sau khi được lên men sẽ được chưng cất 2 lần bằng phương pháp “ pot still “. Điểm đặc biệt và làm nên sự quý phái là rượu sẽ được ủ tiếp trong thùng gỗ sồi từ những vùng đất riêng, từ đó tạo cho rượu có một hương vị rất riêng tùy nhãn hiệu.

Rượu Cognac đặc biệt thịnh hành tại Sài Gòn trong thời kỳ chiến tranh trong giới thượng lưu và văn nghệ, như một đối trọng với các loại whisky rẻ tiền từ Mỹ tràn ngập trong các bar, disco thời đó. Trào lưu uống rượu Cognac còn kéo dài sau chiến tranh, mặc dầu là một thứ sản phẩm xa xỉ, trong thời bao cấp đến những năm đầu của kinh tế mở cửa. Sau năm 2000, vị thế rượu Cognac ở Việt Nam mất dần do 2 nguyên nhân chính là những người yêu Cognac, với cách thưởng thức rượu rất tinh tế và văn hóa, với tuổi cao dần mất dần trên thị trường, nhường chổ cho lớp trẻ thích sự mạnh mẽ, đơn giản của whisky, cộng với sự vùng lên mạnh mẽ tại Việt Nam của các thương hiệu whisky lớn từ các tập đoàn rượu hàng đầu thế giới. Các nhãn hiệu Cognac được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay không quá phong phú và luôn là những cái tên quen thuộc như Hennessy, Remy Martin, Martell, Bisquit, Camus…

Rượu Armagnac

Xuất hiện cùng lúc với Cognac, Armagnac là một loại Brandy khác, rất nổi tiếng tuy nhiên không phổ biến như Cognac. Lịch sữ của Armagnac bắt đầu từ 4 thế kỹ trước từ vùng Armagnac – Đông Nam Bordeaux. Phương pháp sản xuất theo kiểu truyền thống, chỉ chưng chất một lần bằng phương pháp “continuous still”, Vỏ nho được sử dụng trong quá trình lên men nên Armagnac có mùi vị rất đặc trưng, mạnh mẽ. Một số thương hiệu rượu Armagnac nổi tiếng đã có mặt tại shop Cái Thùng Gỗ.


VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? topruou.vn@gmail.com
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Mua rượu giá rẻ có phải là tiết kiệm chi phí ?

Có nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí bằng cách tìm mua rượu ở các cửa hàng nhỏ lẻ với giá rẻ với mong muốn nhận được một sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, rượu giá tốt trước tiên phải là rượu tốt, rồi sau đó giá cả mới là thứ quyết định chúng ta có nên mua chai rượu đó hay không. Trong trường hợp này, topruou xin đưa ra cho bạn một lời khuyên:

“Có rất nhiều cách để đánh giá và chọn lựa một sản phẩm. Tuy nhiên, nếu là rượu, đừng nhìn giá đầu tiên ! “

Bên cạnh thước đo về chất lượng, hãy đặt những thứ sau lên bàn cân.

– Nhu cầu: mua hàng cần luôn ghi nhớ loại rượu mình muốn mua phục vụ cho mục đích gì chứ đừng mua theo cảm tính.

– Giá thành: Nếu là rượu tốt, có bỏ ra thêm chút tiền cũng chẳng sao. Nếu là rượu không tốt, giá rẻ đến đâu cũng không màng.

Phân loại rượu ngoại

Thuật ngữ “rượu ngoại/rượu mạnh” có thể được nói đến như rất nhiều thứ: khi bạn gặp chút buồn phiền bạn sẽ cần nó, khi bạn đang tổ chức tiệc để ăn mừng nhân dịp nào đó bạn sẽ cần nó, hoặc đó là thứ bạn được bạn bè chiêu đãi khi đến chơi ở nhà của họ. Đó là chai rượu mạnh cao cấp.

Nhưng rượu mạnh chính xác là gì? Về cơ bản chúng là “anh trai” già dặn lớn nhất của gia đình đồ uống có cồn. Tất cả đồ uống có cồn đều được làm bằng cách lên men một số hình thức ủ rượu có đường thành ethanol và CO2. Vì nấm men chỉ có thể lên men rất nhiều trước khi nồng độ cồn trở nên độc hại với chúng, chúng ta phải chưng cất để đạt nồng độ cồn cao hơn. Và đó là lý do tại sao “rượu mạnh” thường được phân biệt theo hai cách: chúng được chưng cất, và chúng có ABV (Nồng độ cồn theo thể tích) trung bình cao hơn, từ khoảng 20% ​​đến 80% hoặc 90% ABV (hầu hết các loại rượu mạnh rơi vào mức ở giữa tầm 40%).

Có rất nhiều sự khác biệt ở một loại rượu ngoại với những loại khác, nhưng nhìn chung với lịch sử nhiều thế kỷ việc chưng cất chính là những gì khác biệt trong thế giới rượu.

Các loại rượu mạnh là các sản phẩm có ABV cao nhất dựa trên quá trình lên men của một chất lỏng được ủ để có đường lên men. Tuy nhiên, không giống như bia hoặc rượu vang, rượu mạnh là sản phẩm lần thứ hai của quá trình được gọi là “chưng cất” để củng cố thêm chúng.

Click để xem thông tin Rượu Cognac !

xem-san-pham-tai-day

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88

? cskh@topruouvietnam.vn

? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3