【TOP RƯỢU VIỆT NAM】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Giá Rượu Whisky cao cấp

vnđ

Giá Rượu Whisky cao cấp
8.0 trên 10 được 7 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Giá Rượu Whisky cao cấp
8.0 trên 10 được 7 bình chọn

Click để xem thông tin Rượu Whisky !

xem-san-pham-tai-day


Ngày Tết bàn về văn hoá rượu

Rượu chảy dài theo dòng lịch sử

Theo sử sách ghi lại, rượu xuất hiện ở Việt Nam từ buổi bình minh của đất nước. Sách Lĩnh Nam chích quái viết: “Buổi mới dựng nước, đồ ăn của dân chưa đủ. Lấy vỏ cây làm áo, dệt cói làm chiếu, lấy hèm làm rượu gạo, lất bột quang lang làm bánh, lấy thịt chim muông làm mắm, lấy gừng làm muối…”.

Nguyên nhân khiến người ta uống rượu có rất nhiều, nhưng tựu trung lại có mấy lí do chính:

Một là uống rượu có tính chất cộng đồng. Đây là hình thức để thỏa mãn nhu cầu gặp gỡ, chia sẻ vui buồn, trò chuyện, trao đổi thông tin của các nhóm bạn bè, gắn kết tình bằng hữu. Một hình thức uống rượu cộng đồng khác là trong các dịp lễ hội, các buổi việc làng thể hiện tính đặc trưng của văn hóa làng xã Việt Nam. Uống rượu còn một lí do nữa là để giải sầu, do rượu có chất men khiến người uống có cảm giác thăng hoa, tạm quên đi những nỗi buồn của cuộc sống thường nhật. Như vậy không thể phủ nhận, uống rượu là một nhu cầu, một tập quán trong giao tiếp xã hội. Người xưa có câu “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Rượu được xem là một phần tất yếu của đấng mày râu dùng để tiếp đãi bạn bè, là món quà tao nhã để tặng người thân.

Trải qua quá trình lịch sử, tục uống rượu phát triển thành văn hóa với đặc thù các vùng miền khác nhau, phản ánh thói quen, phong tục, bản sắc của địa phương, góp phần tạo nên giá trị cho rượu. Người sành rượu, trước hết cầm lấy chai rượu, ngắm nghía, vuốt ve chai rượu, tay nắm chặt chiếc chén trong tay, ướm ướm, rút nút chai rồi nhẹ nhàng rót rượu ra chén. Trong những cuộc rượu, người ít tuổi hơn khi nâng chén phải giữ ý, không để chén của mình cao hơn chén của người nhiều tuổi.


Giá Rượu Whisky cao cấp

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ Rượu Whisky xách tay

? Bạn muốn Thiết kế webquảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?


Một vài thuật ngữ bạn thường gặp khi tìm mua rượu mạnh

– Cask Strength: Thuật ngữ này có nghĩa là tại thời điểm được đóng chai, loại rượu mạnh này còn nằm trong thùng và không có thêm bất cứ hương liệu nào vào đó nữa nên thường có nồng độ rượu cao hơn mức trung bình từ 40 – 50% ABV. Thường được dùng làm rượu Whisky và Bourbon.

– Barrel Proof / Barrel Strength: Giống như “Cask Strength” thuật ngữ này có nghĩa là nồng độ rượu ghi trên nhãn chai bằng với nồng độ khi còn trong thùng.

– Navy Strength: Thuật nghữ này thường ám chỉ tới loại rượu Gin hoặc rượu Rum, và thường chỉ xuất hiện ở các loại rượu mạnh hơn mà theo truyền thống là vào 57% ABV (mặc dù loại rượu mạnh đó có thể cao hơn, thậm chí gần 70% ABV)

– Overproof: Thuật ngữ này có thể hoán đổi với thuật ngữ “Navy Strength”, đều dùng để chỉ ra các loại Gin hoặc Rum trên 57% ABV.

– Single Cask: Thuật ngữ này không nói về nồng độ rượu mạnh, nó có nghĩa là loại rượu mạnh này không được pha trộn từ nhiều thùng khác nhau, nó là sản phẩm từ một thùng ủ rượu duy nhất. (Khác với Single Malt).

– Double Barrel / Double Wood: Giống như Single Cask, thuật ngữ này không chỉ về nồng độ rượu, nhưng nói về số lần một loại rượu mạnh được ủ trong thùng gỗ; điều này không bắt buộc phải ghi trên nhãn, nhưng nhà sản xuất có thể đưa nó vào trong lời giới thiệu, nơi mô tả hương vị của loại rượu mạnh đó.

Nên uống rượu trước hay sau khi ăn ?

Câu trả lời là: tùy thuộc vào hoàn cảnh và địa điểm. Nhưng quan trọng là các quý ông nên nhớ, hãy uống chậm, đúng tiêu chuẩn, liều lượng; tránh rượu pha và tránh uống khi đang đói sẽ không tốt cho sức khỏe. Rượu có thể được dùng vào trước 3 bữa ăn chính, mỗi lần từ 30-40 ml là phù hợp.

Nên uống từ từ, vừa uống vừa trò chuyện hoặc sử dụng cùng với nước trà đặc để tránh trạng thái rượu ngấm quá say. Cũng không nên ăn các loại bánh mứt, kẹo ngọt vì sẽ là mất vị rượu và khiến cơ thể nhanh chóng mặt, dễ mệt mỏi, thiếu minh mẫn, …

Lưu ý: không nên pha rượu kèm với các chất kích thích hoặc chất không rõ nguồn gốc làm gia tăng khả năng bị ngộ độc, mất tri giác và tệ hơn là tử vong nếu nồng độ cồn trong máu tăng lên quá cao.

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88

? cskh@topruouvietnam.vn

? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3


Nút trên chai tượu vang

Thủy tinh là một vật liệu kín, có nghĩa là oxy không thể đi qua nó. Nhưng tất cả nắp chai đều có ít nhất một lượng nhỏ oxy đi vào. Thực tế đã chứng minh như thế. Một nút chai điểm hình sẽ cung cấp khoảng một mg oxy mỗi năm. Có vẻ ít, nhưng sau 2 hoặc 3 năm, số lượng tích lũy có thể sẽ đủ phá vỡ các sulfit mà các nhà sản xuất rượu thêm vào để bảo vệ rượu khỏi quá trình oxy hóa.

Có 3 loại nút chai chính thường đóng: nút chai tự nhiên – nút chai kỹ thuật (người anh em có ngân sách thấp làm từ các hạt gỗ ép), nắp vặn và nút chai tổng hợp. Các loại nút chai tự nhiên đã xuất hiện cách đây khoảng 250 năm, thay thế cho các loại giẻ lau tẩm dầu và phích cắm bằng gỗ trước đây. Nó làm cho rượu có nhiều khả năng bị lão hóa. Cho đến 20 năm trước, nút chai tự nhiên là lựa chọn duy nhất để cho ra loại rượu vang chất lượng. Nút chai sản xuất từ vỏ cây và được thu hoạch 7 năm một lần trong suốt vòng đời của cây sồi. Hình trụ của nút chai được cắt từ vỏ ngoài vào trong của cây.

Ngày nay, một phần nhỏ nút chai, 1 – 2% sẽ làm rượu bị nhiễm đọc bởi một chất có mùi mốc, trichloroanisole (TCA). TCA này được tạo ra thông qua một phản ứng hóa học trong chai: clo từ môi trường phản ứng với các phân từ lignin tự nhiên trong nút nchai gỗ để tạo trichlorophenol, chất này lần lượt bị nấm mốc metyl hóa. TCA có mùi mạnh nhất trên thế giới – một số người có thể ngửi thấy ít nhấ 2 phần nghìn tỉ rượu vang. Vì vậy, cứ 8 trường hợp rượu vang, sẽ có 1 – 2 chai có mùi như bìa cứng ẩm haowjc đơn giản là không ngon. Đây là lý do tại sao các nhà hàng cho phép bạn nếm thử rượu trước khi rót – để bạn đánh giá xem rượu có bị nhiễm đọc hay không. Tỷ lệ thất bạn 1% có vẻ cao trong thế giới ngày nay.


Rượu Whisky – Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Rượu Whisky  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – Rượu Whisky xách tay

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788


Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu

Rượu trắng, hồng và sủi bọt:

Vang trắng cần được ướp lạnh để nâng cao mùi thơm tinh tế và độ chua. Tuy nhiên, khi chúng quá lạnh, hương vị sẽ bị mất. Giống vang đỏ, các loại rượu vang đỏ thẫm như Chardonnay từ Burgundy và California màu sẽ sáng hơn nếu để ở nhiệt độ khoảng từ 50°F – 60°F. Các loại rượu tráng miệng như Sauternes cũng rơi vào phạm vi tương tự.

Các loại rượu vang nhẹ, rượu trái cây sẽ tốt nhất khi lạnh hơn, từ 45°F – 50°F, hoặc hai giờ trong tủ lạnh. Hầu hết vang trắng Ý như Pinot Grigio và Sauvignon Blanc cũng nằm trong phạm vi đó.Hiếm khi lạnh hơn 45°F.

Tuy nhiên, rượu sủi bọt cần phải ở nhiệt độ từ 40°F – 50°F, vì CO2 được giữ lại tốt hơn trong chất lỏng lạnh hơn. Rượu Champagnes xưa và uy tín có thể phục vụ được ở nhiệt độ cao, do độ phức tạp và trọng lượng. Prosecco, hoặc các loại sủi bọt hương trái cây nhẹ tương tự hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ thấp


Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, Rượu Whisky xách tay

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Rượu Whisky với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm Rượu Whisky xách tay mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Giá Rượu Whisky cao cấp

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788


VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? topruou.vn@gmail.com
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Rượu Whisky