【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

CHATEAU SEGUALA TAUTAVEL

CHÍNH HÃNG 100%

Giá: 748,000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

CHATEAU SEGUALA TAUTAVEL
9.0 trên 10 được 8 bình chọn

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Chateau Seguala

Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Syrah, Grenache, Mourvedre, Carignan

Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

  • Thông tin
  • Bình luận
CHATEAU SEGUALA TAUTAVEL
9.0 trên 10 được 8 bình chọn

 

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của hệ thống rượu vang thế giới, sản phẩm rượu vang này có đóng vai trò không nhỏ làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới nói chung và vang Pháp nói riêng. Trong những lần thưởng thức và cảm nhận dường như tất cả khách hàng đều trở nên ấn tượng về rượu một cách trọn vẹn sâu sắc.

Vang mang đến hương vị của những trái nho chín đỏ như Syrah, Grenache, Mourvedre, Carignan. Tiếp đến bạn còn cảm nhận được hương vị của những trái cây như anh đào, dâu tây, việt quất các loại. Cứ mỗi lần bật nắp chai vang ra nếm thử, hương vị rượu như lan tỏa sâu sắc trong vòm miệng để chiếm trọn trái tim người dùng.

Sở hữu một màu đỏ ruby đậm đà tươi sáng, rượu có một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt. Hơn thế nữa cứ mỗi lần nhìn vào chai rượu vang thôi thì dường như ánh mắt người dùng khó lòng rứt ra được bởi thứ ánh màu rực rỡ rạng ngời ấy thu hút sự chú ý của biết bao người dùng rượu.

Một chai rượu vang hoàn hảo cả về chất lượng bên trong và hình thức bên ngoài. Vậy không có lý do gì mà khách hàng không lựa chọn rượu phải không? Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé quý khách hàng.