【RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Bảng giá Rượu Chivas cao cấp

vnđ

Bảng giá Rượu Chivas cao cấp
9.0 trên 10 được 8 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Bảng giá Rượu Chivas cao cấp
9.0 trên 10 được 8 bình chọn

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88

? cskh@topruouvietnam.vn

? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3



Bảo quản rượu ngoại đúng cách

Bảo quản rượu ở những nơi có nhiệt độ phù hợp làm tăng thêm hương thơm của chúng. Nhiệt độ lý tưởng là khoảng 15-17 độ C, nên là nơi ẩm, tối, tránh ánh sáng mặt trời vì nó có thể khiến nhiệt độ ẩm lên và tác động đến vị của rượu.

Cất rượu trong chai, chỉ mở chai khi rót, phần lớn các loại rượu không nên mở nắp.

Khi uống, nên rót rượu ở mức 1/2- 2/3 ly để bạn có thể giữ được hương thơm của rượu. Đối với rượu khai vị và rượu tráng miệng chỉ nên dùng với lượng vừa phải.

Như đã nói, rượu mạnh ở Việt Nam phần lớn sẽ được hiểu về 2 nhóm chính Brandy và Whisky

NHÓM WHISKY

Whisky hiện là loại rượu mạnh ngoại được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nguyên liệu chính của Whisky tùy theo vùng miền và chủ yếu là từ ngũ cốc như: lúa mạch, lúa mì, lúa mạch đen, bắp, lúa kiều mạch. Sau quá trình lên men và chưng cất, rượu được được ủ trong các thùng gổ sồi, thành phẩm có độ cồn cao từ 40%, màu nâu hổ phách, và mùi vị rất phức hợp tùy loại. Văn hóa phim ảnh Hollywood trong những năm 50-60 đã biến whisky với sự mạnh mẽ, nồng nàn, đôi khi bụi bặm trong các bộ phim nổi tiếng thành một biểu tượng không thể thiếu cho phái mạnh.

Rượu Whisky có thể được sản xuất từ thế kỷ thứ 5 tại các tu viện tại Irland. Tuy nhiên chính thức xuất hiện là vào thế kỷ 15 tại Scotland. Đến thời điểm này, cách làm rượu whisky được chuyên nghiệp và đặc trưng hóa rất cao, tạo ra những dòng whisky riêng biệt và được thế giới công nhận. Tại Việt Nam, các dòng Whisky nổi tiếng nhất được bán ra luôn là Blended whisky với các nhãn hiệu từ Chivas, Johnnie Walker, Ballantines…, Single Malt Whisky với nhãn hiệu ai cũng biết như Macallan, sau đó là một số dòng whisky Mỹ như Jack Daniel….


VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0936 14 24 88
? topruou.vn@gmail.com
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu

Rượu trắng, hồng và sủi bọt:

Vang trắng cần được ướp lạnh để nâng cao mùi thơm tinh tế và độ chua. Tuy nhiên, khi chúng quá lạnh, hương vị sẽ bị mất. Giống vang đỏ, các loại rượu vang đỏ thẫm như Chardonnay từ Burgundy và California màu sẽ sáng hơn nếu để ở nhiệt độ khoảng từ 50°F – 60°F. Các loại rượu tráng miệng như Sauternes cũng rơi vào phạm vi tương tự.

Các loại rượu vang nhẹ, rượu trái cây sẽ tốt nhất khi lạnh hơn, từ 45°F – 50°F, hoặc hai giờ trong tủ lạnh. Hầu hết vang trắng Ý như Pinot Grigio và Sauvignon Blanc cũng nằm trong phạm vi đó.Hiếm khi lạnh hơn 45°F.

Tuy nhiên, rượu sủi bọt cần phải ở nhiệt độ từ 40°F – 50°F, vì CO2 được giữ lại tốt hơn trong chất lỏng lạnh hơn. Rượu Champagnes xưa và uy tín có thể phục vụ được ở nhiệt độ cao, do độ phức tạp và trọng lượng. Prosecco, hoặc các loại sủi bọt hương trái cây nhẹ tương tự hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ thấp

Đóng chai thế nào là tối ưu?

Hiệu suất của có nút chai sản xuất bằng công nghệ thế kỉ 21 là tuyệt vời. Nói chung, chúng ước tính gần đúng với kì vọng của chúng tôi.

Đối với rượu vang thông thường bạn có thể mua cho bữa tối cuối tuần này hay để giữ trong 1 hoặc 2 năm. Bất kì rượu vang nào trong số này đều tốt, các loại rượu đóng hộp đã sản xuất để tránh bị hỏng. Trên thực tế, sự lựa chọn của bạn phụ thuộc nhiều hơn vào việc mở nắp chai. Bạn muốn sự tiện lợi của nắp vặn hay quá trình tháo nút chai cổ điển? Tuy nhiên, đối với quá trình lão hóa lâu, cách đóng chai duy nhất có thành tích là nút chai tự nhiên. Vì vậy, để an toàn, nút chai nắp vặn được đóng kín là lựa chọn tốt nhất. Một khi chúng ta có những đánh giá lâu dài chắc chắn về chất liệu tổng hợp và nắp vặn, sẽ có thể đánh giá mức độ phù hợp của chúng đối với quá trình lão hóa kéo dài, chẳng hạn hơn 10 năm.

Qua nhiều thế kỷ, các nhà sản xuất rượu đã liên tục tận dụng công nghệ mới để cải tiến sản phẩm của họ, từ thùng gỗ sồi đóng chai đến thiết bị nghiề và ép hiện đại và quá trình oxi hóa. Mặc dù nút chai dạng nắp vặn có một số ưu điểm chính nhưng nó đang trở nên khó thay thế nút chai tự nhiên do truyền thống hàng thế kỷ. Và có một số vấn đề đối với môi trường tự nhiên.


Bảng giá Rượu Chivas cao cấp

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ Rượu Chivas xách tay

? Bạn muốn Thiết kế webquảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?

Rượu Chivas – Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Rượu Chivas  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – Rượu Chivas xách tay

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788

Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Rượu Chivas

Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu

Không phải tất cả các loại rượu đều được ướp lạnh ở cùng một nhiệt độ vì thành phần hóa học của chúng. Cốt lõi của rượu vang trắng là tính axit. Cấu trúc màu đỏ của vang đỏ đến từ chất tannin. Các loại rượu tráng miệng có lượng đường dư khác nhau. Rượu sủi bọt giữ carbon dioxide (CO2). Tất cả đều có độ cồn khác nhau. Do đó, nhiệt độ có thể làm vô vị hoặc làm rượu vang đặc biệt hơn do các thành phần có trong rượu.

Hãy bắt đầu với nhiệt độ tốt nhất.

Rượu vang đỏ và rượu mạnh:

Mặc dù thời đại chúng ta có sự thay đổi linh hoạtvì từ xưa rượu vang đỏ được phục vụ ở nhiệt độ phòng. Điều đó có nghĩa gì? Một căn phòng ẩm ướt vào buổi trưa tháng Tám? Không cám ơn. Trừ khi bạn sống trong một lâu đài châu Âu, nơi lạnh quanh năm, căn phòng nào đó đã lỗi thời.

Rượu vang đỏ phải nằm trong nhiệt độ khoảng 55°F–65°F. Các loại rượu vang nhẹ hơn có độ axit cao hơn, như Loire Valley Cabernet Franc, nhiệt độ thấp hơn là hoàn hảo. Đặt nó trong tủ lạnh trong 90 phút. Các loại rượu vang có độ tannic cao hơn như Bordeaux và Napa Cabernet Sauvignon có vị ấm hơn, vì vậy hãy giữ chúng trong tủ lạnh 45 phút. Rượu vang đỏ quá lạnh có vị nhạt, nhưng khi quá ấm, rượu sẽ nhão và có cồn. Goldilocks, nhiệt độ bình thường là ok.Rượu mạnh như Port và Madeira nên để ở nhiệt độ 60°F–65°F.

Có thể bạn đang tìm

Rượu Johnnie Walker bản giới hạn

Johnnie Walker Black Label Limited Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited

Click để xem thông tin Rượu Chivas !

xem-san-pham-tai-day


Hướng dẫn chọn ly uống rượu mạnh

– Highball: Một dạng ly tumbler cao, thường từ 220ml – 340ml, thấp hơn so với ly Collins nhưng cao hơn ly Old Fashioned. Với phần thân cao hơn giông như một cây sáo, loại ly này thúc đẩy việc giữ lại bọt sủi, vì vậy nó tốt cho nước soda, và có nhiều loại đồ uống được ướp lạnh.

– Collins: Về cơ bản giống một ly Highball nhưng cao hơn, được đặt tên theo kỹ thuật pha chế Cocktail đã sử dụng loại ly này, nhưng bạn có thể uống bất cứ thứ gì (thường là đồ uống hỗn hợp) có thể là một ly Mojito hoặc một ly Tom Collins, và ly phải chứa được từ 340ml tới 450ml để có thể phục vụ loại đồ uống như vậy.

– Tumbler: Về cơ bản đây là loại ly thủy tinh đáy phẳng với thân rộng và hình dạng đơn giản với miêng ly thoáng rộng. Ly Tumblers thấp có thể chứa từ 142ml đến 170ml và những ly cao có thể chứa từ 284ml đến 340ml.

Hương, sắc, vị của rượu ngoại

Chúng ta sẽ nói về ” sắc ” trước. Để thưởng thức trọn vẹn ” sắc ” của rượu ngoại, chúng ta phải uống bằng ly pha lê hoặc ly thủy tinh. Vì chỉ có ly rượu được cấu tạo từ loại hợp chất này mới khiến sắc rượu trở nên óng ánh, hấp dẫn bội phần, đặc biệt là khi sử dụng rượu ngoại đúng chất lượng.

Hương: nếu chất liệu của ly ảnh hưởng đến sắc rượu thì kiểu dáng chính là yếu tố làm cho hương vị của rượu tăng lên rõ rệt. Đa số trong các nhà hàng hoặc quầy bar, ly bầu (goblet) là loại thường được sử dụng. Rượu chỉ rót 1/3 ly, sau đó từ từ xoay ly theo 1 góc nghiêng hoặc lắc nhè nhẹ cho rượu sánh lên thành ly để toàn bộ hương thơm được lan tỏa.

Người thưởng rượu cũng cần có cá tính, thẩm mỹ. Sau khi đã ngắm sắc. ngửi hương rồi mới đến thưởng vị. Thưởng rượu cũng nên thưởng một cách từ tốn, không được hấp tấp. Trước hết phải nếm qua vị rượu, sau đó nhấp một lượng vừa đủ để đưa rượu đến từng kẽ răng, sau cùng ực một cái thật nhanh. Động tác này sẽ khiến hương rượu bốc lên hừng hực bốc lên mũi, vừa nồng vừa thơm, để lại một dư vị ấn tượng khó quên nhất.

Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, Rượu Chivas xách tay

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Rượu Chivas với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm Rượu Chivas xách tay mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Bảng giá Rượu Chivas cao cấp

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788