【TOP RƯỢU VIỆT NAM】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Rượu Cognac xách tay

vnđ

Rượu Cognac xách tay
9.0 trên 10 được 7 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Rượu Cognac xách tay
9.0 trên 10 được 7 bình chọn

Rượu Cognac – Giá tốt nhất thị trường

Topruouvietnam.vn Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại Nhập Khẩu – Tem Bộ Công An cấp.

Công ty chúng rôi phân phối rượu ngon, rượu ngoại nhập khẩu. Chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu ngoại đắt tiền. Cam kết rượu ngoại giá gốc 100%.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Topruouvietnam.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp chỉ bán trên internet.

>>> 【RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】

Rượu Cognac  UY TÍN

✅ Chuyên Phân Phối Rượu Ngoại – Rượu Cognac xách tay

✅ Free ship tphcm. Hotline: 0984.071.788

Cửa Hàng Rượu Ngoại, Rượu Tây, Rượu Cognac xách tay

Topruou là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Top rượu VN là trang chia sẻ kiến thức về Rượu Cognac với thông tin chính xác nhất. Sau khi đọc và tìm hiểu về sản phẩm, topruou tin chắc rằng bạn sẽ tìm được đúng sản phẩm Rượu Cognac xách tay mà bạn muốn mua.

Về giá thành

Giá rượu được cập nhật theo đúng thời giá của thị trường. Sẽ không có chuyện giá quá chênh lệch hoặc kê giá, biến động giá. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm nguồn ngoại nhập với giá cả phải chăng, hãy lựa chọn Topruou.

Về chất lượng, nguồn gốc

Tất cả các loại rượu đều được nhập hàng với nguồn gốc từ nhà sản xuất chính hãng của từng loại rượu. 

Về địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ bán hàng cụ thể, hàng hóa xuất xứ rõ ràng
  • Có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện rượu giả, rượu kém chất lượng

Rượu Cognac xách tay

【Topruouvietnam.vn Chuyên Bán Rượu Ngoại Giá Sỉ】

Giao Hàng Tận Nơi. Mua Hàng – Nhận Quà. Free Ship TPHCM.

Hotline: 0984.071.788

Click để xem thông tin Rượu Cognac !

xem-san-pham-tai-day


Ly rượu vang đúng chuẩn

Ly rượu vang khi phục vụ cũng nên được lưu ý. Ly rượu vang thường trong suốt để người uống có thể đánh giá màu sắc của vang một cách trung thực nhất. Chất liệu từ thủy tinh đến pha lê tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Các loại rượu vang khác nhau sử dụng ly khác nhau.

Ly rượu vang đỏ thường có đường kính lớn, thuận tiện cho việc người uống xoay rượu xung quanh để nó tiếp xúc với không khí. Ly rượu vang trắng nhỏ hơn và có hình dạng giống hoa tulip, giúp hạn chế cho việc rượu bị tác động của nhiệt độ thường. Ly rượu vang nổ thường có hình dạng thon, cao và mỏng. Điều này giúp khi rót rượu tạo thành nhiều bóng nước.

Tại sao nút chai đóng vai trò quan trọng trong việc cất giữ rượu?

Các nhà sản xuất rượu biết điều này và cố gắng kiểm soát quá trình lão hóa bao gồm các quy định họ đưa ra về việc đóng chai các sản phẩm của mình.

Lão hóa và oxi hóa

Một khía cạnh của sự lão hóa liên quan đến phản ứng axit của trái cây và rượu. Quá trình này làm giảm vị chua trong rượu, nhưng nó thực sự chỉ quan trọng đối với những loại rượu rất chua hoặc nhứng loại đến từ vùng khí hậu lạnh.

Quá trình oxy hóa phức tạp là khía cạnh thứ 2 của quá trình lão hóa. Khi oxy tương tác với rượu vang, nó tạo ra nhiều thay đổi – cuối cùng tạo ra rượu vang oxy hó có mùi thơm hấp dẫn.Đây là một hương vị mong muốn cho phong cách Sherry, nhưng nhanh chóng làm ảnh hưởng đến hương thơm trong rượu vang trắng tươi.

Tuy nhiên, quá trình oxy hóa mang lại những lợi ích trên đường đến điểm cuối không mong muốn. Nhiều loại rượu vang xuất hiện mùi khó ngửi trong điều kiện kị khí – không có oxy; một lượng nhỏ oxy sẽ loại bỏ các hợp chất thiol vi lượng, nguyên nhân tạo ra mùi của trứng thối hay cao su cháy. Các sản phẩm oxy hóa cũng phản ứng với các phân tử anthocyanin màu đỏ từ nho để tạo sắc tố ổn định trong rượu vang đỏ.

Cách đậy nắp chai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng oxy đi vào rượu mỗi năm. Điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quỹ đạo lão hóa và xác định thời điểm rượu vang đó ở mức tốt nhất.


Rượu Mạnh và Sức Khoẻ

Rượu về cơ bản chẳng có gì xấu cả, ban đầu nó được tạo ra với mục đích tốt, nhưng người sử dụng nó sẽ quyết định nó sẽ trở nên tiêu cực hay tích cực đối với chính họ. Ở đây, chúng tôi chỉ nói về một số các mẹo nhỏ giúp bạn có được sức khỏe tốt, bảo vệ được bản thân trong các cuộc vui có sử dụng rượu khỏi những điều tiêu cực. Mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Cách phân biệt RƯỢU THẬT GIẢ | XEM NGAY: Rượu Cognac

Nhiệt độ ảnh hưởng ra sao tới việc thưởng thức rượu mạnh?

Tất nhiên, thông tin không thực sự là mục tiêu của việc uống rượu mạnh. Trừ khi bạn là một người nếm thử rượu chuyên nghiệp, làm giám khảo cho một cuộc thi rượu mạnh, đang phải viết phần mô tả của sản phẩm nào đó, hoặc cũng rất có thể bạn đang uống để thỏa mãn sở thích cá nhân. Trong trường hợp đó, bạn cần có một lượng giấy phép nhất định để uống rượu mạnh của bạn ở bất kỳ nhiệt độ nào bạn thích. Nhưng liệu rượu mạnh sẽ có vị ngon hay không phụ thuộc vào một vài yếu tố khác.

Hầu hết những yếu tố đó liên quan đến loại hợp chất thơm mà rượu mạnh phải chia sẻ. Rượu mạnh được ủ lâu hơn và sẫm màu hơn sẽ có nhiều congeners hơn (các tạp chất và các hợp chất hương liệu có thể một cách cẩn thận tạo nên hương vị của rượu mạnh). Rượu mạnh sẽ thu thập thêm hương vị từ những thùng mà chúng đã được ủ trong đó lâu hơn. Điều này không có nghĩa là các loại rượu mạnh trong hoặc sáng màu sẽ trống rỗng không có hương vị. Trong khi chưng cất cột có xu hướng tạo ra rượu mạnh rõ ràng với ít congeners và nồng độ cồn cao hơn, những loại rượu mạnh đó có thể được truyền các đặc tính thuộc thực vật (như Gin) hoặc được ủ thêm một thời gian ngắn trong các thùng gỗ (như với rượu rums trắng) và sau đó được lọc gạn để trong hơn.


Rượu Cognac xách tay

Định nghĩa “rượu ngoại/rượu mạnh”

Để được gọi là rượu (hay rượu ngoại), thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140). Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) – kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” – độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.

Và theo định nghĩa chung trên thế giới, tất cả các loại rượu trên 40% cồn có thể gọi là rượu mạnh. Tuy nhiên thật ra ở Việt Nam rượu mạnh thường được hiểu chung là Whisky hoặc Brandy, hoặc là rượu đế, thỉnh thoảng gộp chung Vodka vào…Còn 3 loại rượu khác cũng trên 40% nhưng ít ai ở Việt Nam kêu là rượu mạnh mà gộp vào nhóm rượu pha chế là Tequila, Gin và Rum. Cách làm rượu mạnh khá giống nhau về quy trình là lên men loại nguyên liệu đặc trưng, sau đó chưng cất để được rượu ( và cồn), tuy vậy kèm cũng có những kỹ thuật riêng rất phức tạp để làm tăng thế mạnh của từng loại rượu.

>>> Xem thêm: TOP 5 Cửa hàng Rượu Ngoại Giá Sỉ Rượu Cognac xách tay

? Bạn muốn Thiết kế webquảng cáo online? Liên hệ ngay công ty Chốt Đơn Hàng! ?


Cách uống rượu ngoại ngon nhất

– Uống theo cách truyền thống: nếu muốn tận hưởng hương vị trọn vẹn với những nét đặc trưng riêng của từng loại rượu, bạn không cần phải pha chế thêm với bất cứ chất xúc tác nào. Chỉ cần nhâm nhi cũng đủ để khiến bạn ngất ngây.

– Thêm đá: đối với một số quý ông thích uống lạnh, chúng ta cũng có cách để pha chế riêng. Loại đá thường dùng là đá to viên tròn, được cho vào ly sau khi rót rượu. Đối với cách uống này, đừng vội vàng uống ngay mà hãy đợi vài giây rồi mới uống. Điều này sẽ làm cho bạn cảm nhận được rõ rệt vị rượu từ đậm đến nhạt lan tỏa trong cuống lưỡi, như một bản hòa nhạc đầy thi vị.

– Pha với soda: Topruou rất tự hào khi nói rằng đây là cách uống đầy sáng tạo của người Việt. Những ngày xa xưa ở Việt Nam, Hennessy là một món uống xa xỉ, thuộc hàng thượng phẩm. Chỉ có giới thương gia, hoặc người Việt giàu có mới có tiền uống đều. Lưu ý với cách pha chế này là sử dụng dòng rượu VSOP chứ không dùng XO. Vì XO đã đạt đến cảnh giới cao nhất của sự thanh dịu, nên chỉ có dùng với VSOP mới thưởng thức được hương vị trọn vẹn.

Công thức pha với soda thường dùng là ” Rượu 1, soda 3 + thêm đá “. Khi uống rượu pha soda cần thưởng thức với tốc độ vừa phải, không nên uống chậm sẽ mất vị

Rượu và sức khoẻ

Uống rượu có văn hóa và điều độ còn tốt cho sức khỏe. “Hải Thượng Lãn Ông” Lê Hữu Trác từng đã dạy rằng: “Bán dạ tam bôi tửu/Bình minh nhất trản trà/Nhật nhật ư như thử/Lương y bất đáo gia” (Tạm dịch: Buổi tối uống ba chén rượu/Sáng ra uống ấm trà/Ngày nào cũng như vậy/Thầy thuốc khỏi đến nhà). Tuy nhiên, không thể không nói đến mặt trái của việc uống rượu. Một khi con người lạm dụng rượu thì rượu sẽ gây ra tác hại khôn lường, trước hết là làm hại sức khỏe và làm mất tư cách con người khi say rượu. Không ít trường hợp mượn rượu để làm những điều tệ hại, phô trương thói hợm hĩnh, trưởng giả.

Say rượu thường dẫn đến gây gổ, ẩu đả, làm mất trật tự và an ninh xã hội. Lại có những kẻ uống rượu một cách lãng phí xa hoa.Uống rượu mà như vậy là thái độ ứng xử thiếu văn hóa đối với rượu. Ngày xuân, có đôi lời với mong muốn con người ứng xử đúng mực hơn với loại đồ uống này, đừng tước đoạt đi vẻ đẹp văn hóa vốn có của rượu.


VIDEO CÁCH MỞ RƯỢU ĐƠN GIẢN

Cách mở rượu đơn giản nhất dành cho các bạn mới uống rượu ngoại hoặc phục vụ chưa được huấn luyện về cách mở rượu chuyên nghiệp.


tu van bao gia

Click CHAT NGAY để nhận báo giá mới nhất nhé !

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
www.topruouvietnam.vn
☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88
? topruou.vn@gmail.com
? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Như đã nói, rượu mạnh ở Việt Nam phần lớn sẽ được hiểu về 2 nhóm chính Brandy và Whisky

NHÓM BRANDY

Ngoài việc có độ cồn từ 40% trở lên thì nguyên liệu chính để làm brandy đều là trái cây, và cao cấp nhất là từ nho. Trong brandy còn được chia ra thành 3 nhóm nhỏ như sau:

Brandy : Làm từ nho hoặc trái cây ủ lên men rồi chưng cất. Nếu làm từ nho được gọi là brandy, nếu làm từ trái cây thì gọi là Brandy + tên trái cây tương ứng. Vd như apple brandy. Ở Việt Nam Brandy được bán khá nhiều ở thị trường thu nhập trung bình vì thương hiệu không quá nổi tiếng cũng như định vị thương hiệu không cao cấp. Một số brandy được coi là hàng hiệu tại Việt Nam có thể kể đến St Remy Napoleon, Napoleon Dumas, Louis Chevallier, Edgar, Raynal, Caravel, Jazz band, … Trên thế giới, có rất nhiều nhãn hiệu Brandy đình đám của Pháp, Ý , Mỹ và được sở hửu bởi các thương hiệu lớn như như Moet & chandon, Lanson, Pommery… Brandy chắc chắn là loại rượu Tây đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam theo chân những người thám hiểm hoặc chính thức là theo chân thực dân Pháp vì nó luôn gợi nhớ về mẫu quốc cũng tính dễ bảo quản của nó.

Cognac

Cũng là Brandy từ nho, nhưng được làm tại tại vùng Cognac, cũng là vùng có thương hiệu rượu nho Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Cognac gần như được mặc định là một đứa con quý phái trong làng rượu thế giới. Nho nguyên liệu là Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard, sau khi được lên men sẽ được chưng cất 2 lần bằng phương pháp “ pot still “. Điểm đặc biệt và làm nên sự quý phái là rượu sẽ được ủ tiếp trong thùng gỗ sồi từ những vùng đất riêng, từ đó tạo cho rượu có một hương vị rất riêng tùy nhãn hiệu.

Rượu Cognac đặc biệt thịnh hành tại Sài Gòn trong thời kỳ chiến tranh trong giới thượng lưu và văn nghệ, như một đối trọng với các loại whisky rẻ tiền từ Mỹ tràn ngập trong các bar, disco thời đó. Trào lưu uống rượu Cognac còn kéo dài sau chiến tranh, mặc dầu là một thứ sản phẩm xa xỉ, trong thời bao cấp đến những năm đầu của kinh tế mở cửa. Sau năm 2000, vị thế rượu Cognac ở Việt Nam mất dần do 2 nguyên nhân chính là những người yêu Cognac, với cách thưởng thức rượu rất tinh tế và văn hóa, với tuổi cao dần mất dần trên thị trường, nhường chổ cho lớp trẻ thích sự mạnh mẽ, đơn giản của whisky, cộng với sự vùng lên mạnh mẽ tại Việt Nam của các thương hiệu whisky lớn từ các tập đoàn rượu hàng đầu thế giới. Các nhãn hiệu Cognac được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay không quá phong phú và luôn là những cái tên quen thuộc như Hennessy, Remy Martin, Martell, Bisquit, Camus…

Rượu Armagnac

Xuất hiện cùng lúc với Cognac, Armagnac là một loại Brandy khác, rất nổi tiếng tuy nhiên không phổ biến như Cognac. Lịch sữ của Armagnac bắt đầu từ 4 thế kỹ trước từ vùng Armagnac – Đông Nam Bordeaux. Phương pháp sản xuất theo kiểu truyền thống, chỉ chưng chất một lần bằng phương pháp “continuous still”, Vỏ nho được sử dụng trong quá trình lên men nên Armagnac có mùi vị rất đặc trưng, mạnh mẽ. Một số thương hiệu rượu Armagnac nổi tiếng đã có mặt tại shop Cái Thùng Gỗ.

Làm thế nào bạn có thể nhận ra rượu ngoại/rượu mạnh?

Nhờ vào một thị trường phát triển mạnh mẽ, rượu mạnh không hoàn toàn rõ ràng ghi trên một ly một vài chữ X để nhận biết. Chúng có nhà máy chưng cất thủ công, tạo ra nhiều thương hiệu mới hơn, nhỏ hơn, tăng thêm hương vị và làm cho sự thưởng thức rượu mạnh thêm phần đa dạng, và thậm chí một số bao bì bất thường thật sự đã đưa việc nhận diện thương hiệu đến một cấp độ khác lạ mới.

Nhưng nhờ Thuế Rượu và Thuốc lá, Cục Thương Mại, tất cả các chai rượu mạnh phải được dán nhãn với một số thông tin khá cụ thể: tên thương hiệu; loại rượu trong chai (ví dụ: vodka, gin, tequila, rum và whisky , mặc dù bạn cũng có thể thấy những thứ như moonshine, mezcal,pisco và cachaça); bất kỳ chi tiết cần thiết nào khác về rượu ngoại, chẳng hạn như tuổi của rượu whisky nếu dưới bốn năm; nồng độ cồn theo thể tích (ABV) nó phải được viết dưới dạng phần trăm nhưng thường cũng được dán nhãn là “nồng độ tiêu chuẩn”; nước xuất xứ cũng như địa chỉ và tên của nhà nhập khẩu hoặc nhà đóng chai; cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một lời cảnh báo lớn từ Chính phủ về sự nguy hiểm của rượu cũng giống như thuốc lá.

Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập các loại, rượu thương hiệu chất lượng cao
Quý khách có nhu cầu mua rượu vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường link bên dưới

Hotline: 0984071788 – 0917071788
Zalo: 
0984071788
Fanpage: TOP RƯỢU

——–

TOP RƯỢU VIỆT NAM
www.topruou.vn
Www.topruouvietnam.vn
Www.topruouvietnam.com
www.topruouchinhhang.com

☎ 0984 07 17 88 – 0917 07 17 88

? cskh@topruouvietnam.vn

? Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3